38 Bình luận
 • MadeInUSA
  Cũng Mong là Vin thành công!
  Chứ với tiềm lực Vin.....thiên thời địa lợi đều có cả mà làm ăn kém vãi!
  Cái xe máy điện của anh hơn gì xe tàu 20tr mà anh bán 40tr
  Xe máy tàu nó làm cell Sanyo japan, Khớp nối bạc đạn malay, hệ điện nước của nó làm Ip68.............

  Tổng quan chung ngon hơn cả của anh mà giá bằng có 1 nửa....

  Em khuyên anh VƯỢNG nên học mấy thằng Ấn độ khi sản xuất xe cộ! NGON- BỔ- RẺ...từ khâu sản xuất tới vận hành khai thác....
 • F4n
  ô tô khả năng cũng thế.. vậy là mấy bác đầu nậu con buôn đăng ký găm hàng là lại mất tết ^^!
 • signoreV
  Mua chưa?
 • MadeInUSA
  Cũng Mong là Vin thành công!
  Chứ với tiềm lực Vin.....thiên thời địa lợi đều có cả mà làm ăn kém vãi!
  Cái xe máy điện của anh hơn gì xe tàu 20tr mà anh bán 40tr
  Xe máy tàu nó làm cell Sanyo japan, Khớp nối bạc đạn malay, hệ điện nước của nó làm Ip68.............

  Tổng quan chung ngon hơn cả của anh mà giá bằng có 1 nửa....

  Em khuyên anh VƯỢNG nên học mấy thằng Ấn độ khi sản xuất xe cộ! NGON- BỔ- RẺ...từ khâu sản xuất tới vận hành khai thác....
  • thangnc
   @madeinusa Rẻ chưa chắc ăn ở cái thị trường này đâu bác, với cả Vin định vị sản phẩm của họ là đẳng cấp- chất lượng nên không có chuyện hàng rẻ được.
  • MadeInUSA
   @thangnc nền Công nghiệp sản xuất của mình trước giờ chưa có nền móng vững....thì nên bắt tay vào làm cái gì đó phổ cập chút!
   Đùng 1 cái ông quất hàng đẳng cấp! thì Chỉ khổ dân đen
  • MadeInUSA
   @madeinusa dân đen ở đây là chung chung cho cả giàu lẫn nghèo! giàu mà kém hiểu biết..để ng ta dắt mũi vẫn là đen..
  • Duy_Truong
   @thangnc Định vị cao cấp không chỉ ở mỗi cái giá bán đâu. Hiện giờ xe Vin mới “cao cấp” ở mỗi 2 cái: thương hiệu và giá bán. Cả 2 đều là tự mình bưng lên.
  • thangnc
   @duy_truong Cái này là trong gói marketing của người ta mà, chính vì thế mà mình mới nói sản phẩm của Vin không có giá rẻ trong phân khúc đâu ( ở thời điểm hiện tại)
  • TanNg
   @duy_truong Xe chất lượng đấy, nước sơn và khung máy hơn hẳn bọn khác. Mấy ông sờ vào xe lần nào chưa, hay là toàn xem hàng qua mạng.
  • MadeInUSA
   @tanng sờ vào....chạy thử rồi.và chỉ thấy vứt tiền đi thôi anh. Xe điện k cần phải nặng nề thế đâu ạ
  • TanNg
   @madeinusa Sờ vào rồi mà ông đồng ý với mấy ý kiến hàng chất lượng không cao, ngang với con 20 triệu ở trên á.

   Tôi thua mấy ông thần chửi. Nói linh tinh sai thực tế, miễn chửi được là được thì nói làm gì.
  • MadeInUSA
   @tanng ý em là mang cái quan điểm sờ vào của anh ra nói.....
   Chứ em k những sờ...mà còn xem kĩ linh kiện luôn ạ
  • TanNg
   @madeinusa Ở trên bạn nói con 20 triệu ngang con Clara 40 triệu. Thế xe bạn nói giá 20 triệu nó chạy pin gì, khung tốt bằng không, sơn nhìn hịn bằng con clara 40 triệu không (ở trên bạn so với con 40 triệu nhé), và giá 20 triệu có thuế VAT chưa?
  • MadeInUSA
   @tanng ở trên e nói rõ cell sanyo japan rồi mà...
   KHUNG, SƠN như em nói....bỏ gấp đôi tiền chỉ để rước vào mấy thứ đó thì như vứt tiền thôi ạ...k những vứt 1 lần..mà còn vứt nhiều lần vì tổn hao năng lượng...
   Mỗi loại xe có đặc thù riêng...
   Còn a lôi cả VAT vào thì chịu rồi ạ...
  • TanNg
   @madeinusa Pin loại gì, dung lượng bao nhiêu, các thông số của pin về sạc/sả như thế nào sẽ vênh nhau cả hơn chục triệu đó bạn, không phải cứ tên Nhật là loại ngon nhất đâu. Khung và sơn là để lấy độ đẹp, và độ an toàn, độ đầm xe, những cái đó mỗi người đánh giá khác nhau về giá trị của nó, bạn có thể không đánh giá cao sự khác nhau đó thì cũng rất bình thường, có người trả giá cao cho những thứ mình thấy bình thường, có người trả giá thấp cho thứ mình thích, đó là kinh tế thị trường. Nhưng nếu nói nó có chất lượng ngang với xe 20 triệu là không đúng sự thật, so sánh thì phải dựa trên thứ ngang nhau, dựa trên sự thật thì mới so sánh được.

   Thật sự là có điều mình không thể hiểu được nhiều người. Tại sao lại cay cú, bực bội doanh nghiệp Việt nam đến vậy, điều họ đang cố gắng làm chỉ là tạo ra một sản phẩm để bán thôi mà. Mình thấy không hợp thì không mua, sao phải tìm cách đả phá mọi chỗ, mọi nơi, tìm mọi ngóc ngách để chê.
  • phamchatup
   @tanng vì định kiến đó ông. Người Việt ở với nhau trong xóm vẫn ghen ghét người giỏi, người giàu, luôn tìm cách cào bằng người khác mà. Người ta không tin người việt có thể làm được gì bởi vì chính họ đang ko làm được gì cho cái xã hội này.
  • phamchatup
   @madeinusa người ta là tỷ phú đó Bác, nói vui mấy cái khu bất động sản có cái nào rẻ đâu, mà khách cứ nườm nượp. Hơn nữa Vin nó đã có hệ sinh thái, một lượng khách hàng lớn, xe điện này đi ngoài đường sài gòn không hiếm gặp đâu.
  • MadeInUSA
   @tanng tùy a! K đôi co nữa....
   Từ ban đầu a đã k phân biệt dc cái đơn giản nhất là cell với Bình là gì thì nói thêm về capacity cộng cycle làm gì cho mệt....

   Em ủng hộ thì vẫn ủng hộ...nhưng k thể liệt em vào dạng cay cú dc....vì em chỉ đang thấy Vin có nhược điểm.khó cạnh tranh....
  • TanNg
   @madeinusa Sorry, mình viết có thể gây hiểu nhầm chứ mình không liệt bạn vào dạng cay cú. Mình nói chung chung với một số người hay bình phẩm về VinFast thôi. Những phần liên quan tới bạn mình chỉ nói ý là so sánh không chính xác.
  • hardtrack1
   @madeinusa Mình vẫn đồng ý hoàn toàn với bạn về các ý kiến. Thực tế VIn định hướng phân khúc giá cao với tiêu chí chất lượng nhưng với giá đó ngắm tới lượng khách hàng từ trên trung lưu trở lên - đối tượng này được bao nhiêu. Về giá như @tanng có nói ko so với bọn 20tr cũng ko chính xác đâu ợ, ở Tung cầu cái gì nó cũng làm được nên về giá thành sx bao giờ nó cũng rẻ hơn ta nhiều trong khi anh Vượng gần như nhập đến 99% thì giá thành cao là đương nhiên. Hiện Vin nó cũng gọi dc 1 số nhà đầu tư nước ngoài về mở cty vệ tinh quanh rồi tuy nhiên tỷ lệ vẫn khá thấp vì bản chất bọn nước ngoài nó phải nhìn vào tiềm năng của thị trường. May là LG chem đang chuẩn bị mở ở KCN Tràng Cát, vài cty nữa cũng vậy nên khả năng giá thành sẽ giảm đi . Và theo mình thấy LG chem đầu tư Hải phòng thì anh Vượng tập trung toàn bộ vào xe điện (kể cả ô tô) chứ ko đấu về xe xăng như hiện nay đâu
 • ne0ltv
  Người cod tiền mua đc cái xe điện này thì đã mua rồi, những ai chưa mua chắc cũng ko mua..
  Trong tầm giá 20 triệu nhiều con ngon hơn nhiều bản ắc quy của Vin
  • TanNg
   @ne0ltv Clara bán khá nhanh đấy, ra hỏi đại lý thì biết, comment trên linkhay toàn ông thần chửi, thiên về chê với chử, không giống với thực tế đâu.
  • ne0ltv
   @tanng e cũng tìm để mua xe điện rồi, thấy nó cao so với giá trị mang lại thôi.
 • linhanh01
  chắc không ăn thua nên không tăng giá, tăng nữa thì chó nó mua
 • Luparadzii
  Chờ bản pin Lithium xuống 30tr rồi mình cũng đ** mua nhé!
 • Trai90
  Sau 1 tg ra mắt thấy có vẻ ế Biên Hòa mình lâu lâu thấy 1 cái. Chỗ khác thì ko biết
 • langthang123
  Ở xứ sở VN có những loại người kỳ lạ, giống như bọn cua trong 01 cái nồi, cứ con nào định ngoi lên thì con khác lấy càng kéo xuống. Dạo nọ có chủ 01 doanh nghiệp Hàn Cuốc phán " dân Việt chẳng thể làm nổi 01 con vít". Thế là cả đám cua nhao nhao như bị moi gạch, từ cua bán rau tới cua công sở ngồi lê lương vài củ, cua giáo sư , cua tiến sĩ giấy như bị chạm tự ái, tự ái thôn xóm nổi lên khí thế phục thù phừng phừng lắm. Đến lúc có 01 doanh nghiệp Việt xây dựng lên cả 01 ngành xe máy , ô tô made in VN thì đám cua lại quay lại dò xét, soi mói. Đám cua gào lên vật liệu làm xe máy, ô tô phải lấy từ VN, phải đào mỏ, phải luyện kim, phải nọ, phải chai ... thế mới là ô tô made in VN. Rồi đám cua bỗng chốc trở nên thông thái, yêu cầu gửi báo cáo an toàn xe, test xe hàng ngày. Đám cua trở thành những nhà nghiên cứu linh kiện, trở thành chuyên gia tài chính, chuyên gia sale. Đám cua rên rỉ, cưng nựng những chiếc xe hàng xóm, đấy xe con nhà người ta ấy, đẹp thế chứ, long lanh thế chứ, thế mà cũng đòi làm tỷ phú.
  "Ôi đất nước tôi ơi" !!!
 • Zenkiiiii
  sau khi cầm tiền ra mua con này bị nó chơi chiêu khan hiếm ảo, ghét quá qua pega được 2 em ngon hơn nhiều luôn ấy
Website liên kết