21 Bình luận
 • b_y_
  Trung vệ hoàn hảo nhất trong chục năm nay. Thậm chí nếu Liv mua được de ligt cuối trận cho ông này làm tiền đạo cũng ngon
 • vadaihiep
  Chất vãi!
 • kunboi256
  Youtube
  Đại cũng đen vì thằng ku TAA nó đá phạt cũng ngon nên sang đây không thể hiện được khả năng freekicks . Không thì chiếm hết mịa spotlight
 • kunboi256
  Youtube
  nói chung cuối mùa trước mấy trận bế tắc thì bài cuối của Klopp là vứt Đại lên đá Target Man, fan cuồng xem là biết
 • ChuHung
  Chạy nhanh nhỉ! Có mấy quả thấy chạy sau cầu thủ cầm bóng cả kilomet mà phắt cái thấy trước mặt để chặn rồi :v
 • ducmanno1
  Đề nghị gọi Văn Đại về thay Quế Hải ngay
 • totaltantinh
  Ông này giờ đang đỉnh nhất. Còn đối với mình thì Nesta và Cannavaro vẫn ở một đẳng cấp cao hơn .
  • LionCatfish
   @totaltantinh mình thì nghĩ chiến thuật bóng đá hiện nay khác thời của Nesta và Canavaro. Trung vệ hiện nay yêu cầu toàn diện hơn: ngoài đánh chặn, phá bóng còn thêm cả khoản cầm bóng và tổ chức tấn công từ phần sân nhà. Canavaro và Nesta có lợi thế là thời kỳ đó, lối chơi của các CLB Ý là đổ bê tông, cả đội chơi phòng ngự chủ động nên trung vệ được hỗ trợ cực kỳ tốt với sơ đồ chủ đạo 5 - 3 - 2.
  • traitrambom
   @totaltantinh Méo có hậu vệ nào đc như Canavaro
  • totaltantinh
   @lioncatfish Chắc bạn đang nghĩ Nesta và Cannavaro từ thập niên 70. Ổng mới vô địch WC 2006 đây thôi bạn và cũng mới giải nghệ đây thôi . Tài năng của họ đã chứng tỏ qua rất nhiều giải đấu lớn cho tuyển quốc gia nhiều hơn là CLB. bạn phân tích ở trên sai, Lối đá của Live Pressing toàn sân, những cầu thủ Anh có sức mạnh nên sự bộc lót cho nhau còn tốt hơn thời kỳ trước . Như bình luận trên mình khẳng định Virgil là số 1 hiện nay, nhưng đạt tầm của hai sanh thủ kia thì còn cả một chặn đường rất dài . Khi nào anh ấy chứng tỏ ở tuyển Hà Lan có thành tích thì mới ngang tầm với hai danh thủ kia được .
  • minryu
   @totaltantinh Hồi đó Ý tuyến nào cũng mạnh, vô địch là bình thường.
   Liv mà bọc lót tốt cái gì, hồi VD chưa về thì chả toàn hứng đạn.
  • kunboi256
   @traitrambom, @totaltantinh em nói thật các cụ cứ phải giữ quan điểm là phải có thành tích hay danh hiệu cả màu áo clb với cả ĐTQG thì mới gọi ngang tầm mấy ông thế hệ trước làm gì. Cứ lấy thống kê ra mà phang thô. Tất nhiên so sánh 2 thời khập khiễng vì tính chất chuyên môn 2 thời khác nhau. Nên cứ tính hiện tại thông số, thống kê, thành tích đủ tốt thì dc gọi là world class hay legend dc rồi.
   Giờ search ra 10 danh thủ vĩ đại chưa từng có C1 ra ngay Rô béo, Maradona, Pele, Baggio, Eric, bla bla ko ấy mà, và ngược lại những người có C1 chưa từng có WC thì cũng tiêu biểu như mấy ông Hà Lan, Đông Âu, Tây Âu thời xưa chẳng hạn, dưng so với thời điểm của họ ở hàng top 1 nên về sau vẫn xem là tầm cao nhất thôi.
  • LionCatfish
   @totaltantinh mình xem đá bóng từ năm 1994, rất thường xuyên xem bóng đá Ý. Và mình vẫn bảo lưu quan điểm cá nhân của mình là Van Đai toàn diện hơn Canavaro và Nesta. Đặc biệt là tốc độ. Cái thời Canavaro và Nesta đá, hàng hậu vệ chơi cực thấp, thậm chí bóng đá Ý còn xài trung vệ dập đến tận năm 2010 nên hậu vệ Ý chỉ còn đọc tình huống và bọc lót, kèm sát là okie. Hồi xưa mình cũng hâm mộ Cana và Nesta, nhưng thực sự cảm nhận riêng Van Đai nó có điều gì đó rất quái vật. 1 mình a ta vực cả hàng hậu vệ hài hước của Liver lên 1 tầm cao mới.
Website liên kết