4 Bình luận
 • chuberong102
  Love gì ! Tradefuckingwar thôi thím
 • Bis_Q
  Theo cơ quan điều tra, ngày 1/4/2014, ông Mỹ tố cáo Phương Nga và Thùy Dung vay tiền để kinh doanh spa nhưng không trả. Hơn một tháng sau, Phương Nga lại có đơn tố giác ngược ông Mỹ vu khống - với lập luận ông này đã cho tặng mình 16,5 tỷ đồng và sau một thời gian, cô đã trả lại số tiền.
  Giữa tháng 8/2014, ông Mỹ thay đổi nội dung tố giác, cho rằng hai cô gái đã nhận tiền để mua nhà giá rẻ cho mình. Tuy nhiên, Phương Nga chưa trả tiền nhưng lại gửi đơn đến công an cho rằng mình đã trả. Chính Phương Nga và Thuỳ Dung sau đó khai báo và giao nộp cho cảnh sát các tài liệu thể hiện "có việc nhận tiền để mua nhà cho ông Mỹ".
  Từ đó, Công an TP HCM cho rằng không đủ cơ sở quy kết ông Mỹ bịa đặt. Mặt khác, Phương Nga từng tự nguyện rút tố giác cùng nội dung này, thực tế có tình tiết Nga cùng Dung nhận thức được nghĩa vụ trả lại tiền qua việc làm giả biên nhận trả và đã đề nghị trả một phần tiền cho ông Mỹ.
  .....đã sử dụng tài liệu di chúc giả (thể hiện bà Phi là chủ sở hữu căn nhà số 7 đường Nguyễn Trãi, quận 1, để lại di sản thừa kế căn nhà cho ông Yên) nộp cho cơ quan điều tra nhằm chứng minh có việc thỏa thuận mua căn nhà. Theo đó, hành vi của Nga có dấu hiệu của tội Làm giả con dấu tài liệu của cơ quan tổ chức.

  -------
  Vừa muốn tiền vừa muốn đòi lại danh, con lừa đảo này khôn vãi.
  Nói chung là ko có đủ chứng cớ chứng minh nó lừa đảo nhưng đồng thời cũng sẽ ko đủ chứng cớ chứng minh Mỹ vu khống. Nó có kiện thì Mỹ cũng ko sao cả nhưng vấn đề là người nhìn bên ngoài sẽ thấy hình tượng Phương Nga "cây ngay không sợ chết đứng" và nó cần hình tượng đó để phát triển bản thân
 • Lea
  @thinker em theo bác đến cùng.
 • bulubala
  Nói chung thằng nào nhiều tiền mà ngu thì bị thịt thôi.
Website liên kết