6 Bình luận
 • kunboi256
  Vụ này là vụ mình biết trước cả năm khi bắt này. Nói chung là có người quen trong và ngoài vụ này. Bà Toan thì chồng làm thanh tra NHNN, con trai trước vụ này thì làm PGĐ chi nhánh này luôn, giờ làm chuyên viên rồi (may ko theo mẹ). Thằng Dzũng thì trốn sang Cam (y chang vụ Nhật Cường méo hiểu sao trốn dc). Mà sai phạm ở chi nhánh này tách làm 2 vụ, sẽ còn 1 vụ nữa. Số tiền cũng lớn hơn so với trên thông tin báo chí (ờ mà điểm chung của các loại án mà). Nói chung cả giám đốc chi nhánh Agri với cả thằng DN đều là bù nhìn hết, bà Toan với thằng Dzũng mới là kép chính.
  • TanNg
   @kunboi256 Mấy giám đốc bù nhìn nó làm gì có tiền mà bồi thường nhỉ, tuyên án thế chắc không giải quyết được vấn đề gì.
  • kunboi256
   @tanng chính xác luôn. Như thằng giám đốc bù nhìn cho DN thằng Dzũng này nó làm xe ôm kiêm cò tự do thì có mà cày mấy đời cũng ko đền nổi. Mấy vụ sai phạm ở NH quốc doanh đều tuyên kiểu này. Thế nên mới nói chuyện khắc phục hậu quả trong công cuộc phòng chống tham nhũng ko như thực tế các cụ hay phát biểu trên báo. Lấy lại được 1/10 đã là quá giỏi.
  • cmcc
   @tanng có tách ra riêng thành vụ khác mà bác
   HĐXX dành quyền khởi kiện bằng một vụ kiện dân sự khác nếu các bị cáo muốn yêu cầu Hoàng Tiến Dzũng hoàn trả số tiền bồi thường.
  • kunboi256
   @cmcc đấy là yêu cầu đòi bồi thường thiệt hại trong vụ án này. Còn vụ khác là sai phạm của chi nhánh này với 1 DN khác nữa.
 • cong1
  bù nhìn mà bị bắt bồi thường thế bọn giật dây thì sao?
Website liên kết