26 Bình luận
 • BondSuper
  Làm nông mà giàu lên => bất minh. Làm đầy tớ giàu thì toàn trong sáng. Ko muốn tổ lái gì đâu nhưng em ấn tượng câu đó nhất thôi.
 • quangcof
  Tranh thủ chưa có ai comment, em thắc mắc tí.

  Mục độc giả bình luận của Vnexpress là độc giả thật hay quân xanh quân đỏ thế nhỉ. Vì đọc thì em thấy văn phong khá giống nhau và... không giống comment ở các trang khác lắm.

  Nice day các bác ạ
  • truongthanh23
   @quangcof Một là vậy hai là comment bị lọc khi hiển thị. Bác thử comment trái chiều sẽ không bao giờ xuất hiện luôn
  • dangquang1020
   @truongthanh23 em nghĩ là có cả 2, vừa lọc vừa quân xanh đỏ
  • quanglh
   @quangcof Như bất kỳ đâu thì đều có quân xanh quân đỏ. Của các hãng, của các tổ chức liên quan, của chính VNE (không quá ngạc nhiên nếu mấy account làm thơ, chăm chỉ comment nhất là của VNE. Họ cũng cần khuấy động cộng đồng). Có vẻ là có cộng đồng vì thấy những người hay comment có quen nhau, nhắc tới nhau.

   Bài mua quảng cáo thì họ lọc toàn comment tốt cho lên.

   Bài nhạy cảm thì tắt comment.

   Không rõ về bài của chính họ thì sao và quy định xóa comment cụ thể.
  • quangcof
   @quanglh cái văn phong cụt lủn, định hướng comment gợi đòn rất đặc trưng ấy.

   Còn chuyện bán gói seeding thì mình hiểu, trước mình cũng làm nhiều rồi mà.
  • seabear
   @quangcof Nhắc đến vụ comment này mình vừa khinh vừa bực bọn Vnexpress, lọc không cho hiển thị nội dung vi phạm quy định thì ok, nhưng bọn khốn nó sửa nội dung bài viết của mình đi rồi cho đăng mới khốn nạn.
 • duonggia8x
  Bà này là trùm mai thúy, dân còn biết thì đương nhiên cam phải biết, con bị bắt mà suốt ngày mải mê fb, còn bóng gió nói bọn kia ko phải chủ mưu, chủ mưu chưa bị bắt trong khi mồm thì nói chẳng thân quen, thằng hùng suốt ngày la liếm hàng gà, ngồi vặt lông gà cùng em duyên mà bảo chưa từng quen thì đúnglà con mẹ đáng nghi vl ra rồi còn gì
 • peganodev
  Cái này lên phim đc ko ta
 • BondSuper
  Làm nông mà giàu lên => bất minh. Làm đầy tớ giàu thì toàn trong sáng. Ko muốn tổ lái gì đâu nhưng em ấn tượng câu đó nhất thôi.
 • Jennyhp
  Mình hơi thắc mắc là cả bà mẹ lẫn bọn kia đều buôn ma tuý mà vụ này k ỉm đi, cả 2 đều hô hoán lên. Bà mẹ biết thừa biết ai làm mà còn hô lên bị bắt cóc, bọn kia chôn xác thì dễ gì tìm thấy
  • thinker
   @jennyhp vì tội ác gây ra quá dã man
  • Jennyhp
   @thinker Bọn này buôn ma tuý, chắc biết rõ nhau và cũng k xa lạ với sự tàn bạo. Vụ này tương tự như 1 vụ thanh toán nhau, thường bọn nó sẽ ỉm đi chứ k be be lên như thế (hay mình xem phim nhiều nên hoang tưởng
  • ketsuda
   @jennyhp Dính vào ma túy 1 lần thì thoát ra cũng không bao giờ là dễ dàng... Mình nhớ cách đây gần chục năm có bà đại gia Hà Tĩnh nổi lên vì đám cưới con trai thuê hẳn Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Phi Nhung & MC lũ Phan Anh.... về hát đám cưới, sự kiện đấy đình đám đến mức lên báo & kéo theo 1 loạt bài báo kiểu "nữ đại gia L ở Hà Tĩnh giầu như thế nào". Giờ các bạn google key "nữ đại gia phố núi Hà Tĩnh" là có hết.

   Sau đó ít lâu thì em trai chị đại gia thắt cổ tự tử, gia đình mau chóng chôn cất không đề nghị khám nghiệm tử thi dù mới sáng hôm đó anh ý còn đi ăn sáng cafe vui vẻ lắm. Chốt lại là anh ý chết vì vỡ nợ.

   Dân tình lẫn các bạn chống Mai Thúy thì lại chia sẻ 1 câu chuyện là... Chị này giầu lên nhờ "cơm đen" & "bánh khảo", nay muốn rút chân khỏi giang hồ nên vung tiền làm 1 vụ đình đám để cả nước biết mặt/ ghi tên. Nếu có chuyện gì xẩy ra với tao thì cả nước biết rồi chúng mày cũng sẽ không được yên thân đâu (chị L nghĩ như thế). Nên cái chết của anh em trai chắc cũng chỉ là lời nhắn của ai đó gửi đến chị thôi.
  • BondSuper
   @jennyhp dù sao cũng vẫn là 1 ng mẹ. Để con chết mất tăm như thế sao đành hả bác. Dù trùm buôn bán ma tuý thì với văn hoá của ta vẫn không thế được.
  • Jennyhp
   @bondsuper Mình k nói họ k đau lòng. Như trong bố già ấy, đau lòng quá chứ nhưng be be lên sẽ chết cả nút
  • htt46
   @jennyhp mình nghĩ đây là 1 vụ thanh toán dằn mặt nhau điển hình. Khi em Duyên bị bọn nó bắt thì việc em bị bọn nó hành hạ là xác cmn định rồi, có điều bọn nó thủ tiêu vì bà mẹ đã báo công an khiến bọn nó không còn đường lùi thôi. Nguyên tắc của giới này là trong mọi trường hợp nếu cảnh sát không dính vào thì còn điều đình được, nếu chính quyền dính vào là hết thuốc chữa. Mình nhớ trước có xem film Long Tại Giang Hồ (A True Mob Story) do Lưu Đức Hoa đóng vai chính là trùm của 1 băng nhỏ, do xung đột với 1 băng khác mà bọn kia bắt giữ cô bạn gái rồi ra điều kiện, do giữa đường bị cảnh sát giữ không đến kịp chỗ hẹn mà bạn gái bị tụi kia gang bang luôn. Hay trong các film như The Crow (film do Brandon Lee con trai của Bruce Lee đóng và bị ngộ sát trước khi hoàn thành bộ film) hay A Clockwork Orange thì việc các băng nhóm tội phạm thực hiện các vụ gang bang như cơm bữa. Và với những bọn này thì đừng nói đến những chuyện như luân thường, đạo lý các kiểu. Tốt nhất là giữ mình tránh xa thôi.
 • junthuy
  Dạ, em xin mạnh dạn trả lời đáp án là vì Tiền phải không ạ ???
 • Langtu2000
  Đợi mãi mới ra được bài báo mình cần
 • quychelsea5195
  Rồi lại lôi được 1 mớ đồng bọn nữa cho mà xem
 • xiu9574
  Tưởng đã hết, vậy mà bà mẹ chính là người khiến người ta càng đau lòng, tiếc thương cho cô gái xấu số này. Xã hội này ma túy nó giết chết tất cả, đồng tiền làm con người ngu muội.
Website liên kết