7 Bình luận
 • quanadora
  Bán hàng là một nghề đáng tự hào, nó giúp người ta giải quyết những khó khăn và đưa ra những quyết định có lợi cho họ. Những nhân viên bán hàng giỏi là những cứu tinh, cũng như những nhân viên phục vụ khách hàng giỏi

  Rất nhiều người khi được hỏi đều có ý định né tránh nghề bán hàng vì một vài ý nghĩ tiêu cực về nghề bán hàng. Nhân viên liên hệ khách hàng không muốn tự cho mình là nhân viên bán hàng. Tuy nhiên ở mức độ nào đó ai cũng làm nghề bán hàng. Chúng ta thường xuyên bán cái gì đó cho người khác vì lợi ích của chính chúng ta và của công ty.

  Như mọi nghề khác, bán hàng đòi hỏi những kỹ năng và thái độ nghề nghiệp. Nhưng thường thì những kỹ năng và thái độ đó rất khác những gì người khác nghĩ. Ví dụ; một số người ngạc nhiên khi biết rằng bạn không cần phải là người năng nổ, hướng ngoại mới có thể bán hàng thành công. Thật ra những người trầm tính, có đầu óc thường rất thành công. Sự im lặng đầy tự tin quan trọng hơn những kỹ thuật bán hàng.
 • timviecbanhang
  Bạn muốn kiếm tiền bằng nghề Beauty blogger nhưng bạn lại chưa hiểu được Beauty Blogger là gì ? Để nắm rõ hơn thì cùng tìm hiểu bài viết nhé.

  Có bao giờ bạn đã nghe đến cộng đồng Influencer chưa? Đây là một cộng đồng có tầm ảnh hưởng đến hành vi mua sắm của người việt. Trong đó những beauty blogger là những có sức ảnh hưởng rất lớn và quyết định hành vi mua sắm. Trong bối cảnh tiêu dùng online thịnh hành như hiện nay, chỉ việc ngồi một chỗ có thể tìm kiếm và giao dịch nhanh gọn.
 • timviecketoan1
  bảng' target='_blank'>http://tinyurl.com/vz7lpdr chấm công làm thêm giờ là gì? nó có ảnh hưởng gì đến quá trình làm việc của bạn không? Để đảm bảo được minh bạch và công bằng cho các nhân viên làm thêm ngoài giờ và thường xuyên tăng ca nắm rõ được công mình làm.
 • timviecbanhang
  Bạn hiểu ứng tuyển là gì? Những kỹ năng ứng tuyển thành công là gì? Để có thể ứng tuyển dễ dàng bạn đừng bỏ lỡ những kỹ năng này nha.
  Để có thể tìm được một công việc đúng với chuyên môn và mức lương phù hợp thì chắc chắn là điều mà nhiều người mong muốn. Nhưng đạt được điều này bạn phải trải qua một quá trình ứng tuyển.
  Trước khi xin việc bạn cần phải ứng tuyển vào các công ty, doanh nghiệp tuyển dụng. Khi ứng tuyển bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ để có đầy đủ thông tin cung cấp với nhà tuyển dụng để nắm được kiến thức ngành nghề, kinh nghiệm và kỹ năng của bạn ở mức độ nào.
  Sau khi giới thiệu thông tin bản thân và các yêu cầu của nhà tuyển dụng bạn sẽ được công ty, doanh nghiệp sẽ liên lạc với bạn nếu thông tin bạn đủ yêu cầu. Để nắm rõ hơn những kỹ năng ứng tuyển thì bạn tham khảo một số chia sẻ dưới đây nhé.
  http://tinyurl.com/vnwaefh
Website liên kết