21 Bình luận
 • quanadora
  Bán hàng là một nghề đáng tự hào, nó giúp người ta giải quyết những khó khăn và đưa ra những quyết định có lợi cho họ. Những nhân viên bán hàng giỏi là những cứu tinh, cũng như những nhân viên phục vụ khách hàng giỏi

  Rất nhiều người khi được hỏi đều có ý định né tránh nghề bán hàng vì một vài ý nghĩ tiêu cực về nghề bán hàng. Nhân viên liên hệ khách hàng không muốn tự cho mình là nhân viên bán hàng. Tuy nhiên ở mức độ nào đó ai cũng làm nghề bán hàng. Chúng ta thường xuyên bán cái gì đó cho người khác vì lợi ích của chính chúng ta và của công ty.

  Như mọi nghề khác, bán hàng đòi hỏi những kỹ năng và thái độ nghề nghiệp. Nhưng thường thì những kỹ năng và thái độ đó rất khác những gì người khác nghĩ. Ví dụ; một số người ngạc nhiên khi biết rằng bạn không cần phải là người năng nổ, hướng ngoại mới có thể bán hàng thành công. Thật ra những người trầm tính, có đầu óc thường rất thành công. Sự im lặng đầy tự tin quan trọng hơn những kỹ thuật bán hàng.
 • timviecketoan1
  bảng' target='_blank'>https://ltus.me/OX2 chấm công làm thêm giờ là gì? nó có ảnh hưởng gì đến quá trình làm việc của bạn không? Để đảm bảo được minh bạch và công bằng cho các nhân viên làm thêm ngoài giờ và thường xuyên tăng ca nắm rõ được công mình làm.
 • laiphuongthuy212
  Bạn muốn kiếm tiền bằng nghề Beauty blogger nhưng bạn lại chưa hiểu được Beauty blogger là gì? Để nắm rõ hơn thì cùng tìm hiểu bài viết nhé: https://ltus.me/WFC
 • quanadora
  Thực tế tình hình việc làm tại Cần Thơ
  Hiện nay, tại Cần Thơ đã liên tục xuất hiện rất nhiều trung tâm giới thiệu việc làm khác nhau. Điều này cho thấy được nhu cầu tuyển dụng việc làm Cần Thơ của các doanh nghiệp tại đây rất cấp thiết. Cơ hội việc làm mở rộng với không chỉ người tìm việc tại địa phương mà ở cả các tỉnh thành lân cận.

  Trước đây, nhiều người thường sẽ tập trung tại các khu vực đô thị lớn để tìm kiếm việc làm. Dù khu vực miền tây nam bộ có Cần Thơ là thành phố lớn nhưng đa số người dân địa phương vẫn muốn đi lên thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương để tìm việc. Bởi dù là thành phố lớn nhưng nhu cầu việc làm của người dân quá lớn không đủ để các doanh nghiệp Cần Thơ đáp ứng được.

  Tuy nhiên, hiện nay khi tốc độ phát triển kinh tế tại Cần Thơ ngày càng lớn thì chính tại đây nhu cầu về nguồn nhân lực lại đang thiếu hụt. Việc các trung tâm giới thiệu việc làm mở ra để kéo người lao động và doanh nghiệp gần nhau hơn. Vì vậy, hiện nay tìm việc làm tại Cần Thơ không quá khó khăn như trước nữa.
Website liên kết