23 Bình luận
 • qhchau
  Thôi. Vẽ vời chơi vui giữ cho riêng mình thì đc, coi như bạn ấy có đam mê nhưng ko có điều kiện hay khả năng thì cũng đc. Chứ làm SƯ thì ko nên, còn rất rất xa lắm mới đạt. Bạn chưa có đủ khả năng mà làm mấy bé tiếp thu sai căn bản về bố cục, viễn cận, dessin, màu sắc ... thì ko nên. Bạn ấy vẽ sai nhiều lắm. Thật!
 • shimon
  Đã subscribe ủng hộ chị ạ. Em nghĩ kênh này không hẳn là dạy bé vẽ đâu, mà dạy cho những người muốn vẽ thứ gì đó nhưng không biết bắt đầu từ đâu để vẽ cho đẹp hoặc ít nhất nó giống với vật mẫu ấy, ví dụ như em, bảo vẽ bông hoa hồng nở đẹp và tô màu nước em cũng không biết vẽ thế nào thì ổn. Có thể chị nên dạy theo kiểu vẽ nào đơn giản, nhanh và dễ thực hiện theo ạ. Tốc độ video theo em nên nhanh hơn 1 chút, màu sáng lên và có độ tương phản cao hơn để rõ nét vẽ chì hơn.
 • shimon
  Sau này kênh có style riêng rồi mình nên làm cái banner gắn ở thumbnail cho dễ nhận diện kênh ạ
 • captain_vn
  Mình không biết gì về hội họa nhưng nhìn bông hoa bạn vẽ nó ko thật chút nào. Hoa nở chả đều gì cả
 • thegian
  Mơ đi
 • Lucky_Luke
  Phong trào làm Youtube ở VN giờ lớn thật. Đủ các lĩnh vực. Nhiều nhất phải kể đến mấy kênh chuyên làm video troll, rồi thử thách ăn uống, rồi đến troll cả gái ngành.
 • beo2917
  không có những cái sai thì ko biết được tn là đúng.
 • thatkhang
  Chủ đề này thật sự rất khó tăng sub và view ở Việt Nam. Bọn trẻ con nó không thích vẽ khó và chầm chậm thế này. Nếu làm thì em nghĩ video nên vẽ những hình ảnh đơn giản hơn, màu sắc nhiều hơn, hiệu ứng video vào 1 số đoạn cho phong phú (VD vẽ quả táo xong ra trái táo thật). Nhạc sôi động và hợp trẻ em xíu, nếu lâu dài nên làm thị trường tiếng anh (làm tiếng việt cá nhân thấy khó ăn và rủi ro). Bạn có thể tham khảo kênh Kids' Art Time.
  Làm youtube cần 1 chút may mắn (được đề xuất). Phải cố gắng đến lúc đó. Còn trình SEO tốt thì ok rồi.
 • bookmarks1
  Chưa click nhưng đoán là của mụ mapu
 • kenkentrang
  Dạy kiểu này đến người lớn còn không vẽ theo được nói chi trẻ em ????????
 • vutranart
  Bài này không dành cho trẻ em, người lớn cũng không nên học.

  Các bài vẽ cho trẻ em thường phải lược bỏ rất nhiều chi tiết, sử dụng đường nét đơn giản (Cong thật cong, thẳng thật thẳng - Kỹ thuật này cũng được dùng bởi hoạ sĩ lớn). Bài vẽ trên chắc dành cho trẻ em trên 10 tuổi (Bé?) nhưng phương pháp vẽ như vậy là không hợp lý (không nói đến chuyện đúng sai).

  Thường trẻ em sẽ học những bài vẽ trừu tượng. Mình có đứa cháu gái 3 tuổi, nó vẽ 1 vòng tròng, rồi bảo con vẽ con cá sấu cắn chú út. Sau đó nó vẽ 1 chấm tròn nữa, bảo chú út ở đây. Rồi quệt một đường cho con cá sấu bò tới. Hoặc quệt những đường nghệch ngoạc, bảo là vẽ mây, mưa, trời...

  Mình cũng muốn làm kênh youtube các bài vẽ đơn giản (dành cho tuổi 14+), nhưng cày hoài mấy (chục) năm cũng chưa tới đâu. Sai một ly đi một dặm nên mình cũng không dám làm. Hai năm nay cũng không đụng đến cọ.

  Tuy nhiên mình vẫn vote 1 vote cho phong trào
Website liên kết