16 Bình luận
 • duonggia8x
  Mình với Anh ko có hiệp định dẫn độ hay phòng ngừa đối với loại tội ấu dâm này thì phải, dính bùn, dính dơ ở Anh sang VN mình thì auto là trắng thơm là thượng đẳng. Trước dưới tượng đài Lê nin có mấy cậu trẻ dậy tiếng Anh tiểu học hay tụ tập chơi lướt ván với patin, vốn nhiều thằng là loser bét bảng và tệ nạn đầy mình bên đấy sang đây nghiễm nhiên thành thầy, dù nghiện nghẹo thì ko ai bằng. ĐNA đúng là thiên đường cho mấy thằng trắng ấu dâm
  • duonggia8x
   @ptung tội của thằng này sau khi ra tù nếu ở Anh vẫn bị quản thúc, vì có tỉ lệ tái phạm cao, nạn nhân là các em nhỏ dễ tổn thương và hậu quả khủng khiếp. ra khỏi anh mặc định thành trắng thơm nên dân Anh nó mới bức xúc
  • Firefly
   @ptung Sai nhé bác. Hết Thời gian xóa án tích mới là ko còn dấu vết gì đó là các loại án trộm cắp... còn Ấu dâm thì Quốc tế nó liệt vào danh sách tội phạm vĩnh viễn trừ khi chứng minh được đó là "BỆNH"

   Nhưng mà Quốc tế nó có hệ thống dữ liệu tội phạm ấu dâm theo đó bọn ấu dâm sẽ gần như bị cách ly hoàn toàn với các Quốc gia tham gia vào hệ thống này. Tuy nhiên Việt nam ko tham gia vào hệ thống này và không có xây dựng dữ liệu tội phạm kiểu này để theo dõi và giám sát cũng như ko có chế tài nà.

   VD cách ly loại tội phạm này ko được đến gần trẻ em một khoảng cách nào đó. Vi phạm là vào tù luôn trở lại.
  • Firefly
   @ptung Bác đọc lại cho kỹ nhé. Nhận định vậy là ngược.

   Không phải ai thực hiện hành vi ấu dâm cũng là tội phạm.

   Họ đươc cách ly để chữa trị nếu xác nhận và được bác sĩ công nhận là bị BỆNH. Nhưng biểu hiện này sẽ được xem xét theo cả quá trình thời gian dài chứ ko phải ngày một ngày hai.
  • duonggia8x
   @ptung đúng rồi bác. ấu dâm thậm chí là khá phổ biến và có nhiều mức độ, loại nhẹ nhẹ như thấy các cháu 13 14 là hau háu hứng thú, nhưng tới mức phạm tội hoặc thậm chí là hiếp dâm như thằng tây bên trên là nặng và có dớp rồi, thế nên ra tù vẫn phải cách ly, chứ chỉ thích nhìn và tưởng tượng với các cháu preteen thì lên xam có mà đầy, cổ nhân có câu nữ thập tam nam thập lục là hiểu nhỉ, ông cha ta ngày xưa cũng hau háu phết
 • echeveria
  Chạy sang nước khác vẫn bị truy theo. Ở VN mới bị truy ở mức chung cư thôi, chưa là gì cả.
 • toannv
  Thế em hỏi các bác, nguời ta đi tù ra là xong án, muốn làm nguời tử tế ( thực sự) cũng ko đc hả?
  • duonggia8x
   @toannv nếu tội xoàng xoàng thì ra tù xong hầu như chẳng ai quan tâm. truy xét, nhưng 1 vài tội như ấu dâm, tỉ lệ tái phạm cao, ra tù vẫn bị quản thúc, cấm tiếp xúc với trẻ nhỏ. Đâu phải cứ trả đủ án là thành người tốt được đâu. nhà tù là nơi trả giá chứ có phải là nơi rửa tội đâu
  • superxoaii
   @toannv Theo luật Anh thì tội này ra tù vẫn trong danh sách theo dõi cả đời, và bắt buộc ko được tiếp xúc cự li gần với trẻ em.
  • toannv
   @duonggia8x em thì muốn theo kiểu nếu đáng phải xử nặng thì xử nặng , thay vì 4 năm có thể nâng khung lên 6, 8 năm với tội danh này chẳng hạn, nhưng nguời ta đã thi hành án xong thì trả lại quyền công dân.
  • superxoaii
   @toannv Tỉ lệ tái phạm của tội này quá cao, không thể coi như các tội khác được. Đã dính vào là coi như chung thân.
 • Firefly
  THEO NHỮNG GÌ MÌNH ĐƯỢC HỌC TỪ CÁC GS BÊN MỸ TRAINING CÁC LOẠI TỘI PHẠM LIÊN QUAN ĐẾN XÂM HẠI TÌNH DỤC TRẺ EM THÌ CÓ MỘT SỐ ĐIỂM SAU:

  1. Tội phạm ấu dâm và xâm hại tình dục trẻ em trên Internet cũng có hình hài giống bao nhiêu ng bình thường khác, không có sự phân biệt và ko nên tự định hình và tự tạo ra định kiến khiến cho việc nhận dạng tội phạm loại này bị sai lệch.

  2. Có nhiều kiểu tội phạm loại này và mỗi từ ngữ ở nc ngoài được phân biệt theo một kiểu khác nhau VD Ấu dâm hiểu khác nên khi khép tội phải xem xét kỹ về thuật ngữ.

  3. Tỷ lệ những kẻ phạm tội ấu dâm là người thân, người quen biết trong gia đình là khá cao.

  4. Có hệ thống dữ liệu quốc tế về loại tội phạm này và chỉ cần những kẻ phạm tội này bước chân vào quốc gia có liên kết dữ liệu thì kẻ đó sẽ bị theo dõi từ khi bước chân vào nhập cảnh. Một số tái phạm liên tục ở nhiều quốc gia thì có thể cấm nhập cảnh luôn và trục xuất ngay lập tức.

  5. Việt Nam chưa tham gia hệ thống dữ liệu này và không có cơ sở dữ liệu cho phép truy cập info tội phạm ấu dâm.

  6. Khi xét xử loại tội phạm này có một trường hợp đặc biệt là: Nếu như các bác sĩ xác định người thực hiện hành vi này là do bị "BỆNH" thì người này sẽ ko bị phạt tù mà sẽ được cách ly và chữa trị.

  7. Tùy mỗi quốc gia mà các biện pháp ngăn chặn khác nhau nhưng ưu tiên kêu gọi tham gia mạng lưới dữ liệu tội phạm xâm hại tình dục trẻ em.

  Tạm thời là như vậy.
 • cong1
  Người Anh tức giận chứ phải người Việt đâu > với cả chơi nhạc và chụp ảnh thôi có gì đâu, bài này nhảm quá
  • hao29
   @cong1 Mấy năm nữa Luyện ra tù, nó lởn vởn gần nhà ông thì ông cũng phải đề phòng chứ?! Huống hồ thằng bệnh hoạn người Anh này được Linh "nứng" rủ đến trao đổi kinh nghiệm.
Website liên kết