15 Bình luận
 • fast_furious
  Vinhome Central Park.
  Mà giờ thấy tụi HQ sang VN nó còn vô ý thức hơn cả TQ. Khu nào mà có tụi HQ ở thì rất khó chịu với tụi này...
 • motbit
  Mấy thằng Hàn Quốc bẩn thỉu vô đối, nhổ nước bọt tung tóe, kinh không chịu nổi.

  Còn vụ đồ rơi ở chung cư thì khuyên các bác đừng bao giờ chơi hay đi lại dưới chân của chung cư - chết bất đắc kỳ tử đó. Em từng nhìn thấy cửa sổ rơi, thớt rơi, chậu hoa rơi...
  • Jacky19
   @motbit khu nhà em hộp nọ họp còn thấy ban quản lý bảo có nhà vợ chồng cãi nhau xong ném bát đĩa loảng xoảng từ tầng 16 xuống. Đcm chúng nó, súc vật!
 • DNM
  Mọi người chắc ít để ý bệnh này. Đây là hoang tưởng thể bị hại. Một tỉ lệ không nhỏ của dân số hiện nay mắc hoang tưởng, có 5 loại hoang tưởng chính nhưng hoang tưởng kiểu này là "thể bị hại", chiếm khoảng 70% các loại hoang tưởng.
  Cái khó của căn bệnh này là mọi thứ tư duy vẫn y hệt như người bình thường nhưng bị thêm yếu tố hoang tưởng. Vì vậy người khác nghe họ nói chuyện, cư xử vẫn rất logic và bình thường nên khó nhận ra.
  Báo đài nên phổ cập thông tin về căn bệnh này để xã hội dễ ứng phó và giúp đỡ họ (uống thuốc là gần như khỏi nhưng vẫn phải theo dõi). Nói chung là họ cũng rất tội
 • traitrambom
  Tư duy, thói quen và nề nếp sống của bọn Nhật vs Hàn khác nhau 1 trời 1 vực. Định mệnh e ghét bọn Hàn từ lâu, ý thức méo hơn j VN mình. Cậy có tí tiền. Cơ mà moi tiền của bọn Hàn dễ hơn Nhật😂
 • loongtoong9
  Bọn này chỉ lên phin là ngon thôi, ngoài đời chắc gì đã bằng VN mình, mà gái Hàn ngoài đời mặt mũi nhìn chán bỏ mẹ, được mỗi da đẹp.
 • phanvanhau11
  6-7 năm trước em với ông sếp em là PTGD Sudico có đấm 1 đám hàn ở The Manor vì nó uống rượu say rồi đập gương xe của sếp.
  Nó sai nó ko xin lỗi mình còn gọi 3-4 thằng hàn khác ra chửi bới sếp em thế là ông ý gọi cho ban an ninh của Sudico ra phệt cho trận. Phệt xong gọi công an Từ Liêm tới xích hết về đồn đấm tiếp. Sau chúng nó lôi mấy ông Samsung ra đọ quyền lực đòi bồi thường nhưng ôg sếp em dí chúng nó một phát mua dâm ở sau Đình Thôn. Thế tới lúc ý mới nhục mặt xin lỗi rồi lẳng lặng về nc.
 • captain_vn
  Chó Hàn. Bọn này nó khinh Việt Nam thôi rồi. Vụ này chắc chắc là méo có ai uy hiếp nó cả. Cấm bay. Chứ cho nó về dễ dàng như này là ko ổn tí nào cả.
Website liên kết