46 Bình luận
 • downfall
  @supersliver theo tin lót dép vỉa hè hóng được thì Loành (rất đáng thương) lại không phải nam chính trong kịch bản drama này ...
 • Duy_Truong
  Lần tới tìm người nào mình có thể che chở, bảo vệ rồi hành cho nó sml xem sao!
 • SuperLushen
  Khi yêu thay vì mở to mắt ra cứ lại thích mở 2 chân ra , thì than khóc gì nữa . Tiên trách kỷ hậu trách nhân a .
  • Sir_Duke
   @superlushen
   Lại thêm 1 cái typical victim blaming. So predictable

   Vậy mà ở mấy post mà victim là đực thì ko thấy bạn đực nào vào phán "khi yêu thay vì cho máu chạy lên đầu thì cứ thích cho chạy xuống đầu b*** thì kêu gào gì nữa...". ))
  • SuperLushen
   @sir_duke post nào victim là đực đâu cho cái link nào :x . Khi mà mình mắc phải sai phạm , đừng nên khóc lóc mà nên xem lại mình . Vì sao tôi dùng từ sai phạm , ko phải sai lầm . Việc mà đã thấy nhiều , nghe nhiều , đc nhắc nhở nhiều mà còn phạm phải , nên tự trách bản thân kém cỏi . À yên tâm , đối với tôi mấy thằng họ Sở tôi xếp còn dưới súc vật .
  • Sir_Duke
   @superlushen
   Giờ k lẽ mình cho Jarvis nhà mình chạy dữ liệu & trưng ra từng bài cho bạn đọc đến rụng con mắt ra luôn à :v

   & Sao bạn biết phụ nữ họ ko tự trách bản thân trước? Tự trách mình thì nó ko cần phải public, ko cần phải báo cáo với bạn, nhưng điểm mặt những thằng họ Sở thì cần phải public để cảnh báo những ng khác biết mà tránh nữa chứ & biết tại sao những cảnh báo thế lại nhiềy vậy k? Vì đàn ông họ Sở lại khéo hoá trang thành Kim Trọng, Từ Hải quá nhiều & quá giỏi. Nếu ngay từ đầu thằng nào cũng để nguyên cái mặt Sở thì trên đời làm gì còn đàn bà bị lừa :v.
   Mà mấy thằng giỏi lừa gạt, nó đâu chỉ gạt dc đàn bà, nó còn gạt dc mấy thằng đực khác ngon ơ
  • SuperLushen
   @sir_duke kiên nhẫn tìm hiểu 1 người coi bộ khó dữ , họ Sở tồn tại hàng vạn năm rồi , cần phải public mới biết sao . Tây , Ta , Tàu gì vấn đề này cũng có 1 điểm chung : đàn ông đường hoàng luôn là lựa chọn cuối cùng của phụ nữ (khi đã nát) . Hãy quan sát và hỏi những cô gái xung quanh bạn xem , có phải luôn có những người đàng hoàng xung quanh và theo đuổi người ta ko . Nhưng các cô lựa chọn mấy thằng rác rưởi cơ , làm cái sex toy thích hơn chăng
  • Sir_Duke
   @superlushen
   Mấy thằng đường hoàng mà bạn nói thật ra phần lớn cũng chỉ chính tụi nó tự dán nhãn đường hoàng cho mình thôi. Mà thật ra thằng quái nào mà ko tự nhận mình là nice guy . Mà bọn nice guy này thì cũng có cả list mấy em nice girl nhưng ko dc hot cho vào hậu cung dự phòng khi ko tán dc hot girl chứ tốt lành gì. Nice cái kiểu mà tán ko dc thì lên mạng gào mồm, bôi xấu ng mình từng crush rồi tiện thể bôi xấu cả mấy tỷ phụ nữ trên thế giới luôn thì cũng ko đường hoàng cho lắm đâu.

   Nice guy trên đời kiếm dc tấm vợ chả thiếu, còn chiếm đa số nữa là khác. Chỉ có bọn hay trèo cao té đau, tự ngộ nhận mình đường hoàng & ăn k dc thì phá cho hôi mới hay lên mạng gào rống cái biểu ngữ AQ style: đàn bà ko chọn trai tốt chỉ chọn trai hư, ngu thì chết...gì gì đó
  • SuperLushen
   @sir_duke ủa , ko phải là vì chổng mông cho mấy thằng rác rưởi nó chơi rồi mới có topic này sao ? Haizzz . . .
   bạn phải có tư cách cao, giá trị cá nhân cao tự nhiên sẽ ko muốn lôi rác về nhà thôi . Chứ kém cõi thì hàng nào chả xài đc .
  • Sir_Duke
   @superlushen
   Tư cách cao, giá trị cá nhân cao ko có nghĩa là ko bao giờ bị lừa bạn ạ. Bạn đag nhầm lẫn giá trị, tư cách gì đấy với khả năng nhìn ng, đọc suy nghĩ (ở tầm Charles Xavier) đấy.

   & Cái quan niệm "ngu thì chết, bệnh tật gì" cũng là 1 cái quan niệm theo mình là hôi thối, rác rưởi. Ngay cả khi cả đời bạn chưa bị lừa gạt bao giờ thì cũng chưa đủ tư cách ném câu này vào mặt ng khác vì nó cho thấy là bạn may mắn hơn ngta mà thôi.

   À mà súyt quên cái lý luận ngớ ngẩn ko thể hiểu nổi của bạn: thì ngta phải kiên nhẫn tìm hiểu đủ thì mới rút ra dc kết luận tên kia có ml hay ko chứ. Ng viết bài này chưa chắc là nữ mà cũng chưa chắc đã chổng mông cho tên kia ngộ ra dc ml hay ko :v.
   & Uh, họ Sở ở đâu, đời nào cũng có nhưng đâu phải thằng nào cũng sở, thằng nào Sở thì public nó để cảnh báo chứ ko lẽ ý bạn là thằng nào cũng Sở hết nên tự mặc định, tự biết với nhau, khỏi cần cảnh báo ))
  • SuperLushen
   @sir_duke lừa có nhiều kiểu lừa , sai lầm có nhiều kiểu sai lầm , có cái nâng bạn lên có cái đạp bạn xuống . Các em gái hãy nghĩ đến sau này nằm bên chồng , lại nhớ về cái thời làm sex toy cho người ta để mà tránh nhé, vì tội chồng lắm ạ .
  • Sir_Duke
   @superlushen
   Thế bạn có chắc mấy thằng chồng này chưa làm boy toy cho hàng lô lốc gái khác ko? Rồi có thấy tội cho mấy cô vợ đó ko? Hay lại sắp giở cái bài cũ rích hôi thối chìa khoá vạn năng & ổ khoá bị hư nữa )
  • SuperLushen
   @sir_duke chà , ra mấy cô cũng hả hê đàm tiếu với nhau chuyện đi chăn trai , tôi ko theo kịp thời đại rồi . Hi vọng vợ bạn sau này tỉ tê chuyện chăn trai cho bạn nghe , chắc vui .
  • Sir_Duke
   @superlushen
   Thì đực có quyền hả hê, bốc phét với nhau chuyện chăn rau thì phụ nữ ko dc quyền dc 8 về đề tài chăn chuối à? Chung quy vẫn là cái hệ tư tưởng nho giáo trọng nam khinh nữ hủ lậu đó thôi

   Mà đag nói mấy thằng đực này đi lang chạ với nhiều gái chứ đâu nói mấy em gái nắm trong tay nhiều boy toy đâu. Lại vấn đề đọc hiểu nữa à :v

   Muốn chì chiết quá khứ của vợ mình thì trước tiên hãy xem lại quá khứ của chính mình cái đã. Tiên trách kỷ, hậu trách nhân, right?
  • SuperLushen
   @sir_duke trọng nam khinh nữ ? tạo hóa vốn nam nữ vốn đã khác nhau , vậy mới có chuyện nam phải galang phải làm việc nặng nhọc . Là giá trị khác nhau chứ ko phải ai hơn ai . Gái theo trai chỉ vì nó giàu là bình thường , trai theo gái chỉ vì nó giàu xem đc ko ? Chuyện gì cũng thế , 100 người làm mại dâm có mấy người là đàn ông ? 1000 chưa chắc có 1 , vì sao thế ? Nam nữ như nhau kia mà .

   Thích đàm tiếu hả hê cứ việc , tôi khen ấy chứ , vậy đừng khóc lóc khi nó chơi chán nó đá đít chứ phải ko . Các cô đi chăn chuối tôi ủng hộ 2 tay 2 chân luôn , thằng nào ngu thằng đấy chịu .
  • Sir_Duke
   @superlushen
   Nam nữ khác nhau về sinh lý nhưng giá trị & nhu cầu tình cảm, nhu cầu dc tôn trọng...là như nhau. Bây giờ mà cậu kể về chiến tích đi chăn rau, đá phò của cậu cho vợ cậu nghe thì ẻm cũng đau, cũng buồn lắm chứ ko phải chỉ mỗi cậu biết buồn khi biết quá khứ của vợ đâu. Phụ nữ chỉ giỏi chịu đựng & vị tha hơn đàn ông thôi, chứ biết tổn thương, biết đau lòng là như nhau.

   & Hồi nào mà gái theo trai giàu là bth thế? Có mà bị cái xh này (chủ yếu là đực) vào chửi thoá mạ cho hết đường sống ấy chứ, còn ngược lại trai vào lấy dc vợ giàu thì bọn đực xúm vào tôn anh hùng, hỏi xin bí quyết ấy chứ )

   Trai từ chối gái xấu chạy theo gái đẹp thì ko sao, gái mà khước từ trai nghèo theo trai giàu bất kể thằng giàu ngoài giàu ra nó còn tốt hơn thằng nghèo ở mọi mặt khác thì bị tổng sỉ vả & dán made đào thị mỏ ngay. Kinh qua bao nhiêu diễn đàn, bao nhiêu không gian mạng, bao nhiêu buổi chém gió rồi nếu mà ko đúc kết dc điều này thì chỉ có thể là mù, điếc hoặc...đực rựa :v
  • SuperLushen
   @sir_duke vậy thì đơn giản rồi , tôi sạch sẽ nên có quyền yêu cầu gái của mình sạch sẽ đúng ko . Ngay từ đầu nói vậy cho xong . Vị trí khác nhau nói chuyện mệt ghê , đọc cái đoạn gì ám chỉ cua ko nổi hot girl là buồn cười lăn lộn . Hot girl muốn cưa tui còn phải xét nhiều thứ lắm .
   Gái theo trai giàu là bình thường , làm gì có gái nào theo Cường $ mà bị chửi là đào mỏ phải ko ? Dù nó vừa lùn vừa xấu vừa còm nhom .
  • Sir_Duke
   @superlushen
   Thôi, fact của bạn thì bạn tự đi mà tin lấy

   Mà đừng quên nhé, nãy giờ là mình nói về mẫu số chung thôi, chứ bạn thì ko đại diện dc cho toàn bộ quần thể đực trên đời dc đâu :v
  • SuperLushen
   @sir_duke tất nhiên nói đực rựa chung , chứ bạn lấy đâu ra tư cách nói tôi ko biết
 • SuperSliver
  Lành yêu làm chi để Ngân thêm buồn bã
  Giờ đã biết ân tình như thế
  Thì không trách không hờn không oán


  Cheer!!!
 • KaZaT
  Điều tồi tệ nhất là, bản thân chưa có gì trong tay nhưng lại gặp phải người con gái mà mình muốn chăm sóc cả đời.
 • cmcc
  Đáng đời, cũng bởi cái tư tưởng tìm người bảo vệ, che chở. Chả hiểu sao năm hai ngàn ko trăm mười mấy rồi mà bọn con gái vẫn còn tuyên truyền mấy cái văn hoá phẩm đồi trụy này nhỉ
  • khoant91
   @cmcc đồng ý nhất chí. Dẹp cái tư tưởng phải cần che chờ nương tựa đi thì khổ đau bớt đc một nửa.
  • Sir_Duke
   @cmcc kiểu victim blaming điển hình đi đâu cũng thấy là đây, đặc biệt là nếu victim là nữ - perpetator & blamer đều là đực :v

   Nếu muốn blame thì sao ko blame cái nền văn hoá giáo dục hủ lậu còn hôi tanh mùi nhao gió từ gia đình, nhà trường cho tới mấy cái phim ngôn tình sến súa mà nhà đài, nhà net cứ nhồi sọ cái motip "anh hùng cứu mỹ nhân" bla bla vào đầu bao thế hệ thanh niên xứ đao lồng này, hả mấy đực? :V
  • sauxanhh
   @cmcc ủa? Tại sao nghĩ là con gái? Lỡ người nói câu này cũng là người đàn ông thì sao?
  • bjnhluanvien
   @sauxanhh trong câu có "thằng ml" nên người phát biểu chỉ có thể là nữ hoặc gay.
  • cmcc
   @sir_duke Lại đổ thừa giáo dục, đồng ý là nền giáo dục vn là như cc, nhồi sọ. Nhưng mình đang nói đến các bạn nữ 18+, độ tuổi đã phát dục và bắt đầu nghĩ đến chuyện lập gia đình nhưng vẫn còn chuyền tay nhau, share lên fb những cái tư tưởng nhảm cức đó, thì hậu quả các bạn tự gánh chịu thôi
   Bọn đực cũng có cái ngu riêng của bọn đực, sẽ nói trong topic khác, cái nào ra cái đó thôi
  • Sir_Duke
   @cmcc
   Cái căn bản nhất hình thành tư duy, nhân cách, đường lối của con ng chính là giáo dục & văn hoá & nó ảnh hưởng sâu sắc nhất là vào giai đoạn trước khi trưởng thành thì phủ nhận nó bằng mắt à :v

   Nếu mà con gái đi theo đường lối hiện đại, mạnh mẽ, tự lực tự cường, ko cần đàn ông thì lại có 1 quần thể đực tự ái mong manh gào mồm lên: con gái thời nay thế này thế kia, trông chả khác nào thằng đàn ông, sao ko dc như phụ nữ thời xưa...bla bla bla...cái củ cải gì mà bọn bây ko bắt bẻ dc, sống sao cho vừa lòng dc bọn bây ))
  • cmcc
   @sir_duke Thế bây giờ chú thím đổ lỗi cuộc đời chú thím cho giáo dục à. Mịa, đồng ý là bị nó ảnh hưởng, nhưng ko tự thoát ra được thì ráng mà chịu trách ai
   Bây giờ chú chỉ thẳng mặt thằng ml nào trên linkhay tự ái gào mồm như chú phán xem, hay là chú tự ảo tưởng ra, hay là chú cho rằng ở cái việt nam này chưa có em gái nào mạnh mẽ tự lực tự cường để bọn đực nó gào lên như thế
  • Sir_Duke
   @cmcc
   Thì phần lớn bọn đực các cậu đã tự thoát ra dc mấy cái tư tưởng: chìa khoá vạn năng - ổ khoá bị hư , đàn ông thông minh chọn phụ nữ truyền thống chứ ko chọn phụ nữ thông minh, đàn ông háo sắc hám dục là lẽ tự nhiên, đàn bà mê tiền là tội ác...bla bla bla...đâu? Mấy cái tư tưởng hủ lậu, dc nhồi sọ từ bé đâu có dễ dứt ra vậy.

   & Linkhay thì ko thiếu mấy thằng hay nhột đâu (điển hình như bạn chả hạn ) nhưng linkhay chỉ là 1 chuồng lợn con con thôi, bọn đực tự ái mong manh ở ngoài linkhay thì còn đông hơn zombie của Knight King cơ & mấy đực đó thì mình ko đủ quan tâm để nhớ tên nhớ tuổi đâu, nhưng nếu rảnh bỏ chút thời gian lật lại lịch sử thì chắc cũng lên dc 1 list :v
  • Sir_Duke
   @sir_duke à nhầm Night King chứ, Knight là troll rồi :v
  • cmcc
   @sir_duke A chả có câu nào nói bọn đàn ông hơn phụ nữ cả, chú toàn ngậm cức phun người mấy lần rồi đấy nhé. Ý anh là đứa nào ngu đứa đó chịu đáng đời chả có trách được ai cả. Anh có nói bọn đực nó cũng ngu đấy thôi. Chú phản biện thì cũng phải đọc và hiểu người ta đang nói về cái gì chứ bạ đây sủa đó sao được

   Cái post đó rõ ràng dùng từ thằng ml, trong ngữ cảnh này hẳn là chửi bọn đàn ông cmnr. Nên chỉ có thằng nào mặt lol thật sự nó mới không nhột thôi chú ạ. Vậy hẳn mặt là chú mặt lol rồi

   Giờ chú lại nói linkhay là chuồng lợn thì có bao gồm chú không. Hay là chú đang tự cho chú hơn hẳn chuồng lợn này và cả cái chuông lợn ngoài kia. Chắc chú là thượng đẳng cmnr, nếu vậy mời chú đi chỗ khác chơi, ở đây không tiếp

   Thôi đừng cắn anh nữa nha, anh sợ chú rồi
  • Sir_Duke
   @cmcc
   Ủa hình như ng k đọc hiểu dc lại nói ng khác có vấn đề này thì phải ????. Đã ai nói bạn bảo đàn ông hơn phụ nữ đâu, bạn tự nhét chữ vào mồm bạn đấy chứ . Mình đag nói giống đực chung chung chứ bạn đâu có đại diện dc cho toàn bộ giống đực đâu nhỉ ????

   Post này nói "thằng ml" chứ đâu nói "mấy thằng ml" hay "thằng nào cũng ml" đâu, sao bạn đọc hiểu siêu việt thế )). Cái máu hay nhột này chắc phải thay nguyên bộ da mới mới sống dc quá ). Mà theo logic thì ml mới nhột chứ ko ml nhột làm gì ).

   Rồi lại còn nhột lan sang vụ từ ngữ nữa thì chắc đag gãi rách da quá :v. Linkhay hay bất cứ chỗ nào khác mà mình thấy lũ misogynist đag chiếm sóng thì mình sẽ gọi là chuồng lợn cho nó trào phúng hài hước thôi, người hay loài khác vẫn có thể đứng trog chuồng lợn mà, trong chuồng lợn đâu nhất thiết chỉ toàn lợn ko đâu. Ai biết mình ko phải lợn thì ko cần phải nhột )
  • cmcc
   @sir_duke Ok anh phải khẳng định lại là chú óc chó nhé

   "Đã ai nói bạn bảo đàn ông hơn phụ nữ đâu" => thế liên quan đ** gì mà đem vào thảo luận, sao ko post bài khác mà rep của anh làm cái cc gì. Ví dụ giờ anh đang chửi chú ngu, chú cãi lại bảo là cả nhà chú khôn hết, thế khác đ** gì chú bảo là anh đang chửi cả nhà chú. Đó là vấn đề đọc hiểu

   "Mà theo logic thì ml mới nhột chứ ko ml nhột làm gì" => Bây giờ có anh chửi cả nhà chú mặt lol thì chú có nhột không? Chú sẽ phản đối hay là đồng tình luôn. Bớt ngu

   "Linkhay hay bất cứ chỗ nào khác mà mình thấy lũ misogynist đag chiếm sóng thì mình sẽ gọi là chuồng lợn cho nó trào phúng hài hước thôi" => Thì anh cũng hỏi trào phúng thôi, chú ngu đến mức rep anh làm cc gì
  • cmcc
   À viết đến đây tự nhận ra mình ngu vì lại đi cãi nhau với một thằng ngu trong khi nó đã tự nhận là bị giáo dục nhồi sọ, xã hội hiếp dâm rồi. Haizzz
  • Sir_Duke
   @cmcc
   Có mòi đuối lý nên bắt đầu sủa càng rồi . Ghẹo loại như bạn thì cũng khá vui nhưng mình nghĩ chắc chính bạn cũng ko hiểu bạn đag nói gì đâu nên thôi, tranh luận với bạn khác gì ném lông gà xuống giếng (ko nghe dc tiếng) :v. Giành thời gian cho việc có ý nghĩa hơn lol
 • sevenup029
  Sóng gió ập đến thì cả 2 cũng là nguyên nhân chứ sao chỉ 1 người
 • levinh05
  Nếu không gặp em đời ta đã khác nhiều rồi
  Biết yêu làm chi để anh thêm buồn bã
  Giờ đã biết ân tình như thế
  Thì không thách không hờn không oán
  Tập cho ta sống một cuộc sống thiếu một tình yêu
  Rồi cũng sẽ qua

  https://ltus.me/G7L
Website liên kết