82 Bình luận
 • vt57vt571
  @kame Cái biển Đông nhà ông, thằng Mỹ nó không nhảy vào thì ông cũng bỏ m* với thiên triều từ lâu rồi.
  Ông lo mà canh gác cho hòa bình thế giới đi chứ tôi cảm giác mấy thằng còn lại cũng lăm le bỏ gác rồi.
  Và nhớ giữ cái tây bắc xứ thiên đường cho cẩn thận không thiên triều kích động kéo quân sang cắm cờ như nước Nga yêu vấu làm với Crimea thì lại bỏ m*
 • TanNg
  @malechef, @cuong_codon1971

  Không có Mỹ thì Tầu nó xơi hết, còn có nó thì Tầu nó như con chó gặm được vài miếng nhỏ thôi. Giờ này chỉ có bọn hán nô là bọn hăng hái tuyên truyền gạt Mỹ ra khỏi cuộc chơi nhất, vì như thế là tạo điều kiện Tầu xơi mọi thứ nhanh gọn và dễ dàng hơn. Mấy ông cẩn thận không mắc bẫy nhé.

  @tanng Ơ, đồng minh có hiệp ước phòng thue chung với Mỹ là Philipine mà Tầu nó vẫn xơi đó , còn Việt Nam không hề có liên minh gì với Mỹ mà đâm va với Tầu suốt và chả bị xơi gì. Hay nhở
 • TanNg
  @malechef, @cuong_codon1971 Tóm lại theo ý hai anh thì nên gạt Mỹ ra khỏi cuộc chơi để cho Tàu nó xơi cho dễ phải không ạ?
 • hungskate
  Em thắc mắc 1 cái là Mẽo nó có quyền quái gì mà có thể công nhận 1 thằng nào đó làm TT của đất nc Venezuela ?
  • Fej
   @hungskate nó giầu, đồng tiền mạnh và nhiều đồ chơi xịn nhé
  • Duongphan84_HN
   @hungskate Nó thích thì nó đơn phương tuyên bố vậy,còn LHQ nữa mà.
  • chaududan
   @hungskate vì dân Vene nó đói, nó biểu tình. Nga, Trung thì thích anh tổng thống cũ
  • trieutulong99
   @hungskate thực ra công nhận ai là quyền của nó, còn nc khác côg nhân hay ko lại là chuyện của nc khác, như kiểu quần điểm cá nhân thôi. VN ngày xưa lập quốc năm 45 mà chả có ai công nhận, mãi đến năm 50 TQ mới là quốc gia đầu tiên công nhận mình.
  • QuickSilver
   @hungskate, @duongphan84_hn : nó giàu ra, nó gây được áp lực kinh tế đến nhiều nước dẫn đến việc các nước kia phải nghe theo nó. Ra LHQ bỏ phiếu cũng là hình thức thôi vì anh Mỹ bảo sao các ông khác nghe vậy. Thường trực hội đồng bảo an có 5 ông Mỹ, Anh, Pháp, Nga, Trung thì đã có 3/5 phiếu là theo Mỹ rồi. LHQ đúng kiểu bù nhìn, chả thấy vai trò gì trong việc giữ gìn hòa bình, chắc chỉ nên chủ trì mấy cái cứu trợ nhân đạo.
  • phong69
   @hungskate nếu xem mỗi quốc gia như một cá nhân thì dễ hiểu thôi. Trong lịch sử thì chuyện bên Tàu không công nhận vua Việt một giai đoạn nào đó cũng không hiếm.
  • hao29
   @quicksilver LHQ và Hội đồng Bảo an có giá trị nhất định, méo mó có hơn không. Ít ra có chỗ ngồi nói chuyện, thương lượng với nhau, còn hơn là ko nói năng gì mà cứ đánh nhau.
  • macphan2009
   @duongphan84_hn LHQ là của bố, Bố là LHQ, Mỹ said
  • minhnt3
   @hungskate quan hệ của các nước thực ra cũng không khác các cháu mẫu giáo mấy, Mỹ to nhất nặng nhất là chính nghĩa thôi
  • VuongTrungDuong
   @hungskate ngày xưa Thuỵ Điển cũng là một trong những nước đầu tiên công nhận chính quyền của Bác Hồ đó, việc công nhận là việc bình thường mà
  • NHANVAT13
   @hungskate Cũng giống như bố em đánh mắng hà hiếp mẹ con em. Nhưng hàng xóm cảnh sát lấy tư cách gì mà tham gia ý. Chuyện trong gia đình người ta kệ người ta giải quyết.
 • hoangtrung102
  Chính quyền mà để cho dân đói thì sẽ bị lật đổ thôi, không sớm thì muộn. Sao không sang Việt nam mà hỏi cách chống đói cho dân nhỉ ?
 • QuangTungPK
  Xe đâm là xe của phe đao chính, bị quân đội bắt ngay sau đó. Mấy ông đảo chính thấy đồng đội bị bắt, bỏ chạy hết vào đại sứ quán mấy nước nam mỹ hết rồi, cả lão cầm đầu, boss của lão chủ tịch qh nữa. Tóm lại là tụi đối lập tự phát này, mỹ cũng ngán lắm rồi, nhưng giờ dân họ ủng hộ chính quyền nhiều nên ko thằng nào tốt hơn đứng ra chống đối.
  • TanNg
   @quangtungpk Thế là lại được tiếp tục đói và hạnh phúc nhỉ.
  • tradade
   @quangtungpk bọn này dựng kịch bản chán vãi, toàn bị bắt thóp, từ vụ nhà máy điện đến vụ này
  • tradade
   @tanng đói và hạnh phúc nhưng đó là việc của Vene, để Vene tự xử, chứ như Libya, đang sướng không biết sướng, cõng Mỹ vào ban phát dân chủ giờ thì nhăn răng đó bác, chẳng biết cái nào tốt hơn cái nào
  • vt57vt571
   @tradade Vậy phải bảo lao động chui, cave Việt xuất khẩu ở Hàn, Nhật, Sing tuyên truyền cho dân ở xứ đó biết về sự độc ác của Mỹ vậy
  • TanNg
   @tradade à quên không nói rõ, dân đói còn lãnh đạo hạnh phúc vì bấu được cái chức đó. Bấu víu lấy vị trí thì tất nhiên phải hô hào tôi đói kệ tôi, tôi có quyền được đói rồi.
  • chaududan
   @quangtungpk chắc chắn là xe của phe đảo chính rồi!
  • henryford
   @tanng chờ mỗi bác vào chém về dân chủ và độc tài
   Em ko cùng quan điểm với bác về TT nhưng Vene em muốn Mỹ vào, Dân Vene khổ quá, chính quyền tham nhũng yếu kém
  • QuangTungPK
   @tanng đói và hạnh phúc hay không e ko biết, nhưng theo e tìm hiểu thì dân đất nước này họ cũng không chịu lao động, bao năm ăn trợ cấp chính phủ quen rồi ( bằng chứng là những cái thiết yếu nhất còn ko chịu sản xuất và họ không có khả năng sản xuất được ), bị mỹ cấm vận, giá dầu xuống, chính phủ hết tiền là đói ngay. Còn lý do dân họ đói, khổ như bây giờ ( ngoài lý do chính phủ yếu kém ) phần lớn cũng do mỹ và đồng minh, thằng mạnh nhất và chư hầu của nó không giao thương thì còn gì là kinh tế nữa, mấy ông còn lại toàn lẹt đẹt, nuôi mình không nổi. Em nhớ trước bác có nói với em và Libya đại loại " đất nước họ cần thay đổi, để được dân chủ và giàu mạnh hơn ", sau cần đấy năm e nghĩ bác đã có câu trả lời.
  • QuangTungPK
   @chaududan tại tụi Vene dân trung thành với chính phủ nhiều ( chính phỉ họ hỗ trợ tiền xăng, giá cả thực phẩm, xây nhà miễn phí... ), có 1 bộ phận nhỏ ở thành phố ( trung lưu ), không nhận được lợi ích gì mới đi theo đối lập, chống chính phủ.
  • chaududan
   @quangtungpk giá dầu xuống là đói tất
  • signoreV
   @tanng sao Nga Tàu Cu nó không viện trợ (tính nợ sau) bo bo cho Venezuela ấm no, mau tiến lên XHCN sếp nhỉ. Để dân đói hoài khó coi ghê
  • signoreV
   @quangtungpk Đù. Đói là do dân lười lao động. Giàu có là do thiên tài lãnh đạo. Nghe quen vãi
  • QuangTungPK
   @signorev bác tìm hiểu xem, dân họ lười lao động bỏ xừ, trồng lúa và làm nông nghiệp giờ phải đẩy hết cho doanh nghiệp nhà nước làm, trước họ có trợ cấp thực phẩm, xăng dầu, điện, nhà... Nên họ mặc định chẳng cần làm ( như thịt bò dạo nọ có đợt biểu tình đấy, mua giá trợ cấp của nhà nước, xong mang qua biên giới Colombia bán giá gấp 3, nhà nước ko trợ cấp vùng đấy nữa dân nó ào lên biểu tình. )
 • Kame
  Thằng Mỹ la liếm hết chỗ này đến chỗ khác. Nó nhảy vào đâu là chỗ đấy tan tác, nhảy vào ủng hộ thằng nào lại kéo theo cực còn lại thế là lại giằng co, làm dân nước đó khổ. Chưa kể nó thấy cần nó còn đem quân của noa vào nc đấy, mẹ nước nó ảnh hưởng đ** gì mà đánh ng ta. Kể tiêu diệt khủng bố thì mình ko biết nhưng nội chiến của ng ta thì kệ mẹ ng ta. Đúng kiểu thằng trẻ trâu thích xía vào nhà ng khác.
  • vt57vt571
   @kame Cái biển Đông nhà ông, thằng Mỹ nó không nhảy vào thì ông cũng bỏ m* với thiên triều từ lâu rồi.
   Ông lo mà canh gác cho hòa bình thế giới đi chứ tôi cảm giác mấy thằng còn lại cũng lăm le bỏ gác rồi.
   Và nhớ giữ cái tây bắc xứ thiên đường cho cẩn thận không thiên triều kích động kéo quân sang cắm cờ như nước Nga yêu vấu làm với Crimea thì lại bỏ m*
  • cuong_codon1971
   @vt57vt571 Ảo tưởng vừa thôi .Mỹ giữ biển Đong giúp Việt Nam hả .Mấy dự án khai thác dầu khí của Mỹ và Anh hợp tác với Việt Nam trong vũng đặc quyền kinh tế của Việt Nam mà Tàu nó mới ho nhẹ một cái đã bỏ của chạy lấy người rồi .D** Mỹ chỉ dám bắt nạt mấy đứa bé bé và non gan thôi .Ngay đến Triều Tiên cũng thách Mỹ động. đến chứ nói éo gì Trung Quốc
  • TanNg
   @malechef, @cuong_codon1971 Tóm lại theo ý hai anh thì nên gạt Mỹ ra khỏi cuộc chơi để cho Tàu nó xơi cho dễ phải không ạ?
  • chaududan
   @kame ghét Mỹ cực ấy
  • hungskate
   @vt57vt571
   Haiz. Cái biển Đông của VN bỏ tiền mua mấy con " cá chuối ", xây dựng " cải tạo" đảo mà bác lại bảo nhờ có mẽo. Về quan điểm này bác sai sai rồi.
   TQ nó thuộc từng số nhà, tên tuổi quê quán tất cả dân VN xài đồ điện tử. Ta biết nên giờ phải đối ngoại khôn khéo, tháo gỡ từng bước. Cứ ông ổng lên chửi thì làm đc gì.
   Trên bàn làm việc song phương. Ta còn dám đứng lên chỉ thẳng mặt TQ nói các vị k xứng đáng với 16 chữ vàng. VN chưa bao giờ sợ TQ, cũng như k bao giờ có hận thù mãi mãi.
  • kilost
   @hungskate bạn tranh luận với ông đấy làm gì. Với ông ấy mĩ là chân lí,là anh hùng bảo vệ chính nghĩa. Nước nào chống Mĩ là ngu dốt,độc tài. Nếu ông đấy mà sống thời chiến tranh việt nam thì chắc bây giờ đang tham gia mấy nhóm của Đào Minh Quân với Lisa Phạm bên Mỹ rồi.
  • vt57vt571
   @hungskate Bác nói vậy là bác không hề nắm rõ vấn đề cốt lõi của việc tranh chấp trên biển Đông. Chạy đua vũ trang để bảo vệ hiện trạng là việc tất cả các nước tranh chấp đều thực hiện.
   Nhưng trong việc tranh chấp giữa VN và TQ, chưa bao giờ VN muốn tranh chấp song phương nhé, bên muốn tranh chấp song phương là TQ, còn VN ta luôn muốn đưa vấn đề này ra tranh chấp đa phương, tránh việc bị khống chế nhiều mặt khi song phương với TQ. Bác tìm hiểu sẽ thấy quan hệ Việt - Mỹ cải thiện thế nào khi Mỹ nhảy vào lôi tranh chấp ra thành đa phương.
   Trên bàn làm việc song phương. Ta còn dám đứng lên chỉ thẳng mặt TQ nói các vị k xứng đáng với 16 chữ vàng. VN chưa bao giờ sợ TQ, cũng như k bao giờ có hận thù mãi mãi.

   Vấn đề này bác nói thừa vì nó đã đâm 2 nhát vào lưng VN từ lâu rồi mà. 16 chữ vàng ai cũng biết giá trị của nó tới đâu.
  • vt57vt571
   @cuong_codon1971, @malechef Lạy các ông, bội thù đến tận giờ này, giảm bớt vài ông như các ông để đám con cháu còn có cơ hội làm ăn xây dựng đất nước các ông thần ạ.
   Ông nào hăng máu ăn thua mời ra hải đảo mà đương đầu với TQ. Thương dân Libya thì gom lúa sang bên ấy chiến đấu cho tự do.
   Dù các ông có hung hãn thế nào thì quan hệ Việt - Mỹ vẫn ngày càng gần nhau hơn. Chúng tôi cần lợi ích thiết thực cho người dân của nước tôi.
  • hungskate
   @vt57vt571
   Em chỉ muốn nói rằng k phải chỉ nhờ có Mẽo mà còn cả sự nỗ lực về chiến lược cũng như ngoại giao của ta nên mới vững vàng nơi biển Đông đc như bi giờ. Mẽo vào thêm vui, thêm đối trọng. Điều đó cho thấy VN sẵn sàng đặt lợi ích q.gia lên hàng đầu, vì nhân dân còn gì. Nhưng k vì thế mà thần tượng mẽo quá. Chả phải mẽo mới bỏ rơi Phil trong vụ tranh chấp đảo gần đây sao ? TQ nó ngán gì Mẽo đâu.
   Trên thực tế VN tuy nhỏ nhưng đc giáo dục khá tốt về kẻ thù dân tộc. Dù có xài đồ của nó, khen đồ nó. Nhưng k bao giờ muốn là ng nc nó. Ngc lại với Mẽo. VN gạt hận thù khá nhanh. Thế là tốt mà.
  • cuong_codon1971
   @tanng Ai nói để Tàu nó xơi .Tôi chỉ ra những ảo tưởng khi ở Việt Nam có những kẻ muốn dựa vào Mỹ để chống Tàu .Bài học thì còn mới nguyên ra đó .Năm 1972 sau vụ ngoại giao bóng bàn Mỹ để Tàu xơi tái Hoàng sa lúc đó do bọn ngụy quản lý trong khi hạm đội 7 Mỹ ở ngay gần đó .Tiếp theo tháng 1 năm 1979 Đặng Tiểu Bình sang thăm Mỹ ,ngay khi trở về thì xua quân đánh Việt Nam. ĐCM tin vào Mỹ thì chỉ có hốc sít thôi
  • TanNg
   @cuong_codon1971 Người ta nói không có Mỹ thì tầu nó xơi. Muốn dựa vào Mỹ là ông bịa ra nhé. Mà ông mới là thằng muốn dựa vào Mỹ, nguyên đoạn bình luận trên cứ cái gì mất là lại đổ tại Mỹ.
  • cuong_codon1971
   @tanng Năm 1974 có Mỹ Tàu nó vẫn sơi đó thôi .Năm 1979 nếu Mỹ không đồng ý thì Tàu nó có dám đanh Việt Nam không .Còn giờ thì như đã nói comment trước rồi đó .Hợp tác khai thác dầu khí trên vùng đặc quyền kinh tế Việt Nam mà Tàu nó ho nhẹ cái đã bỏ của chạy lấy người rồi .Nữa nhé . Bãi cạn Scaborogh của Phi đấy Mỹ tuyên bố bãi cạn này trong phạm vi hiệp ước an ninh Mỹ -Philippin thế giờ nó sao rồi .Bớt cuồng đi chế .
  • tulu
   @vt57vt571 hỏng mẹ nó não rồi
  • TanNg
   @malechef, @cuong_codon1971

   Không có Mỹ thì Tầu nó xơi hết, còn có nó thì Tầu nó như con chó gặm được vài miếng nhỏ thôi. Giờ này chỉ có bọn hán nô là bọn hăng hái tuyên truyền gạt Mỹ ra khỏi cuộc chơi nhất, vì như thế là tạo điều kiện Tầu xơi mọi thứ nhanh gọn và dễ dàng hơn. Mấy ông cẩn thận không mắc bẫy nhé.

   @tanng Ơ, đồng minh có hiệp ước phòng thue chung với Mỹ là Philipine mà Tầu nó vẫn xơi đó , còn Việt Nam không hề có liên minh gì với Mỹ mà đâm va với Tầu suốt và chả bị xơi gì. Hay nhở
  • cuong_codon1971
   @rinkuvn Chả tin vào bố con thằng éo nao cả .Quá nhiều bài học rồi .Chỉ có lũ ngu si mới tin vào Mỹ thôi
  • NHANVAT13
   @tanng, @rinkuvn, @vt57vt571 Nể mấy ông vl. Tụi nó chỉ biết quy chụp, phán xét cảm tính, nói cả cái mình không biết, phi logic.
   Làm gì có tính tranh luận, phân tích đâu. Nói với tụi dễ tẩu hỏa nhập ma lắm.
  • Bình luận này đã bị ẩn bởi BQT LinkHay
  • kilost
   @chungvnid lượng bom mìn còn sót lại sau chiến tranh cần gần 300 năm nữa mới hết nếu như vẫn tiếp tục dọn với tốc độ hiện tại. Chất độc da cam vẫn còn chưa xử lí hết,mới xong Đà Nẵng và chuyển vào Biên Hòa. Hậu quả còn rành rành ra đấy mà các ông vẫn còn mơ với mộng về nước Mỹ vĩ đại. Ông nào còn chưa rõ thì search Guantanamo với Abu Ghraib. Mà chả cần đi đâu xa,mời các ông đến Sơn Mỹ để nghe về thảm sát Mỹ Lai.
  • Chungvnid
   @kilost bác nói đúng vừa thôi ko nhiều người họ không nghe đâu.
  • chutieu
   @rinkuvn thằng Phi nó có tin Mỹ ko ? nó có dặt dẹo không ? cái bãi cạn Mỹ có lấy lại cho không ? ở ngay gần mà không nhìn thấy bài học à
  • chutieu
   @rinkuvn mày bị ngáo à nhìn các chỉ số xã hội của nó đi , mày ra lấy bãi cạn cho Phi đi
  • hungskate
   @tanng
   Cái từ hán nô gán ghép lên ng khác e thấy xúc phạm hơn cả dân nam chửi bky. Bởi tận sâu trong suy nghĩ mỗi ng Việt. Tq là kẻ thù ngàn năm.
   Em thấy mấy bạn trên nói có gì sai ? Bác Vt57 kia nói nhờ cả vào Mỹ thì VN giữ đc biển Đông nên mấy ông kia mới phản luận chứ. K phủ nhận viêc VN tranh thủ quan hệ với M để tăng đối trọng, áp lực lên TQ.
   Nhưng có nhiều câu chuyện e đc nghe từ mấy bác cbo e thấy rằng: VN chả mong chờ gì a mẽo đâu, tự lực tự cường hết.
   Mẽo là nước giúp chúng ta giàu có thì k biết nói gì luôn. Cs và tư bản k bao giờ giúp đc nhau gì hết. Chân lý rồi.
  • hungskate
   @hungskate
   Câu cuối ý em là: cs với tư bản dù có làm ăn, giúp nhau ( có thoả thuận trao đổi) nhưng chính trị k chung lý tưởng. Nên VN sẽ k thể ngả theo mẽo đc đâu. Trên thực tế cơ chế VN bi giờ là nửa cs nửa tb rồi còn gì.
  • TanNg
   @hungskate mình nói ai ở đây đâu hả bạn? Đang nhắc là bọn Hán nô nói chung có luận điệu đó, mấy bạn ở đây cần cảnh giác không để bản thân trở thành công cụ cho Tầu. Trong hoàn cảnh nhà nước Việt Nam đang thân thiện với Mỹ, nhân dân thì muốn làm ăn với nó thì mấy luận điệu đi ngược lại cả nhà nước lẫn nhân dân đó không thể tự nhiên sinh ra, nó sẽ xuất phát từ bọn DLV tầu và bọn Hán nô được mua chuộc để đi khắp thế giới bơm nhồi những thứ vào đầu mọi người, bọn này không chỉ nhảy vào các topics Việt Nam đâu, là xuất hiện dày đặc ở cả các nước có tranh chấp lãnh thổ với tàu, thậm chí tấn công vào các facebook, twitter của người Mỹ, châu Âu có phát ngôn về các vấn đề tranh chấp lãnh thổ với Tàu.

   Mấy anh trên kia tưởng mình sáng suốt, nhưng không cẩn thận là sẽ để bản thân biến thành công cụ của bọn hán nô.
  • cuong_codon1971
   @chungvnid Hai việc đó hoàn toàn khác nhau nhé và việc ép cho Việt Nam kiệt máu cũng chỉ là sự hoang tưởng của maays tay bất mãn mà thôi
 • cuong_codon1971
  Tin mới nhất thì một số binh sĩ tham gia đảo chính và mmootj nhân vật đối lập cấp cao đã ,"đu càng"
 • pngc91
  Nói đi cũng phải noia lại... Các bác đọc truyện Doremon chứ.. vì sao thằng Chaien nó hay đi đập thằng Nobita nhưng lại ít đập thằng Xeko hơn... Vì nobita thật thà, hậu đậu, ngu, và quan trọng là nó ỷ lại vào thằng Doremon. Còn thằng Xeco nó ko có Doremon để dựa dẫm nhưng nó ma mãnh và có tiền và nó phải nhờ thằng Chaien thôi. Xã hội mà... Tư tưởng nào cũng ...éo bằng tư tưởng . Thằng nào mạnh thằng ấy có quyền
 • kilost
  Ai cho hỏi vụ nhà báo a rập bị phanh thây thế nào rồi nhỉ,không thấy Mỹ cấm vận như vụ Nga đầu độc điệp viên ở Anh.
 • lizhiren
  Các bác còm mân cẩn thận... tui đọc sơ sơ trong nguyên cái mớ comment này khối thằng bò đỏ nằm vùng đó đây là vấn đề nhạy cảm, mụn nhọt ngứa ngáy, ko dễ gì tụi nó ko vào comment đâu nhưng phải công nhận thấy đất nước người ta dậy sóng, thấy thương, nhưng là điều cần thiết
  • Bình luận này đã bị ẩn bởi BQT LinkHay
 • kilost
  Xin lỗi,không có anh em chiến sĩ với ngư dân kiên trì bám biển bám đảo thì còn đảo cái cc ấy mà nhờ Mỹ. Các ông toàn sướng quá hóa rồ,đến lúc đánh nhau thật thì thay vì ngày ngày lên ljnkhay ngắm gái,kiếm token thì ngồi cầu trời cho bom nó không rơi vào đầu nhà các ông,lúc đấy lại ước được về với cái máng lợn cũ.
  • Chungvnid
   @kilost bác Hồ từng nói rồi, trong những vùng Mỹ tạm chiêm chúng tạo ra những thanh niên vừa nể vừa sợ nó. Giờ là ảnh hưởng văn hóa.
  • kilost
   @chungvnid mình có đọc một bài nói về chính sách gây ảnh hưởng của Mỹ bằng cách định hướng giới tinh hoa của các nước ĐNA bằng những trường học quốc tế,những suất du học tại các trường đại học Mỹ dành cho con em họ. Sau khi tầng lớp này thấm đẫm tư duy Mỹ thì quay lại định hướng cả xh. Cộng với bộ máy tuyên truyền khổng lồ khiến cho dân chúng chỉ biết tôn thờ Mỹ mà quên sạch lịch sử đất nước,không biết đến những chuyện xấu xa mà Mỹ hay nhưng chính phủ thân Mỹ gây ra. Được mấy ông trên này biết đến gia đình Marcos ở Philippines, Agusto Pinochet ở Arghentina hay cuộc thảm sát những người cộng sản ở Indonesia.
  • Chungvnid
   @kilost ok. Mình vừa tìm hiểu. Thấy có vợ chồng tu và hhv đúng kiểu như này, hình như họ nhận được tiền và ủng hộ của NGO. Bà vợ và con gái hiện đang được đi đào tạo còn ông chồng ở nhà bám fb lấy dư luận.
  • kilost
   Dưới mặt hồ yên ả là sóng ngầm cuồn cuộn. Các ông trên này không dính đến chính trị nên chém kinh lắm chứ có biết đằng sau nó phức tạp như thế nào đâu.
  • kilost
   @chungvnid tay hhv cựu tbt báo tt ấy hả,lái thì các anh đầu đầy sỏi cũng bị dắt như bò hết.
  • Chungvnid
   @kilost đúng hhv đó bác, đúng nghiệp vụ báo trí nên viết phải nói là hay, trước thích cô tu khi dám đương đầu với đội ngoại cảm và làm ct như chưa hề có cuộc chia ly, có tâm và khá xúc động, giờ họ đổi màu nên mình ko thích và ko còn tôn trọng lắm.
  • kilost
   @chungvnid trên linkhay này mãi mới có người biết chuyện như bạn. Thực ra vấn đề trở cờ này không có gì mới, các bô lão từ ngày mở cửa đã cảnh báo về chuyện đạn bọc đường này rồi nhưng hồi đó chủ yếu là tham ô tham nhũng chứ tư tưởng còn vững. Bây giờ thì đám đó ăn tiền nước ngoài để định hướng dư luận,xét lại lịch sử y như liên xô năm xưa. Vì bọn Mỹ đã rút ra kinh nghiệm là một dân tộc mà đoàn kết thì chúng nó không làm gì được nên chúng nó tìm cách chia rẽ thì sẽ dễ xử lý. Cũng may là trên fb tôi tham gia nhiều nhóm thì thấy anh em cũng tỉnh táo. Trên linkhay này tôi lại thấy nhiều ông giỏi quá thành ra mắc bệnh chung của mấy ông trí thức là cho mình hơn người,coi thường tất cả lại hay mơ mộng chả khác gì mấy ông trí thức tiểu tư sản thời Pháp. Chém thì ác nhưng bảo để làm cái gì thay trời đổi đất thật thì chả có cửa.
  • Chungvnid
   @kilost nhiều người họ hiểu bết bác ạ, họ chưa nói thôi, hoặc họ ko chấp. Còn e trình độ non kém chẳng qua thấy nhiều cái nó không đúng nên thường nói thẳng ra luôn coi như cũng là có tương tác đóng góp cho diễn đàn này.
   Chính trị đau đầu lắm chả qua thấy mình ko lên tiếng ko đc.
Website liên kết