17 Bình luận
 • TungLamSG
  "Có đến 17 cơ quan bảo vệ trẻ em khỏi bị xâm hại tình dục"
  Nhưng thực tế là đ*o có cơ quan nào. Nói vậy cho nó nhanh
 • hxnb
  @tunglamsg lập ra để chia ngân sách cho nhanh ấy mà ghế thì ít mà đít thì nhiều Bác ơi
 • TungLamSG
  "Có đến 17 cơ quan bảo vệ trẻ em khỏi bị xâm hại tình dục"
  Nhưng thực tế là đ*o có cơ quan nào. Nói vậy cho nó nhanh
 • linhanh01
  Cha chung, XH được quản lý bởi ,,, khốn nạn
 • duonggia8x
  "Hai mẹ con đến bị từ chối khám và chỉ đến Trung tâm Giám định pháp y. Trung tâm lại yêu cầu có công an quận đi cùng. Đề nghị công an quận lại yêu cầu phải có công an phường. Sau khi cán bộ phường và hội phụ nữ đến thì 24h, cháu bé mới được giám định”
  Em trích câu này nhiều bác yêu oẳng sẽ bảo em phản động nhưng bản chất thì chỉ thuần túy là :
  Làm cho khốc hại chẳng qua vì tiền.
  Cái thể chế cơ chế này nó tạo rao những trái tim khô cứng tham lam và tạn nhẫn như súc vậy vậy, có $ đút thì nhanh gọn, không tiền thì khốn khổ nó lại càng hành, càng làm cho khốn nạn. tiền ngân sách cứ chia, sống chết mặc bay tiền thày bỏ túi là vậy, giờ trông cậy vào lương tâm cộng đồng thôi, trôgn éo gì bọn đầy tớ mua ghế bằng tiền nữa
 • luanth
  Bản chất cái gốc nó thối thì cái cành lá hoa quả hạt và cây con nó cũng thối.
 • lai_nt
  Thấy người chửi thì nhiều mà xưa giờ chẳng thấy ai có suy nghĩ sẽ nhảy vào hệ thống nn rồi làm gì đó để thay đổi nhỉ.
  • luanth
   @lai_nt vô ích nha bạn, với hệ thống không làm theo năng lực đó thì bạn chui vào cũng chỉ để bưng nước pha trà thôi.
  • lai_nt
   @luanth năng lực ở đây đánh giá theo tiêu chí nào vậy bạn? Nếu chỉ là giỏi chuyên môn thì chưa đủ, còn cả các mối quan hệ xã hội này nọ, theo mình là khó chớ không phải không làm được.
  • luanth
   @lai_nt bạn làm bài thi đầu vào điểm 30/30 vẫn không thể đậu, nhưng đứa không làm được bài nhưng chi tiền thì lại được vào. cha làm chủ tịch tỉnh thì con đương nhiên được thăng thần tốc lên, còn người có chuyên môn thì ngồi mục ghế vẫn không cơ hội nào lên được. có năng lực đây xét về chuyên môn đám ứng nhu cầu công việc, nếu làm ở tư nhân sẽ được trọng dụng lên vị trí xứng đáng, còn làm nn thì cách duy nhất là quan hệ không trong sáng hay trả đủ tiền cho bảng giá ghế. mình nói thẳng là không làm được gì chứ không phải khó.
   bạn học sư phạm ra trường muốn có chỗ dạy phải tốn cả trăm triệu để ký hợp đồng, muốn vào biên chế thì thôi gian nan trường kỳ, cơm gạo không xong lấy đâu ra thay đổi guồng máy.
  • lai_nt
   @luanth cá nhân mình thấy tư nhân hay nn cũng như nhau cả thôi. Con sếp mà vào làm chung cty với bạn thì cơ hội thăng tiến của nó cũng cao hơn bạn thôi, công ty của cha nó thì lúc nào nó chẳng trên cơ của bạn. Chẳng qua là lúc lương bạn cao hơn bên nn nên bạn cảm giác là mình có cái gì đó hơn những người đang làm nn thôi. Mình thấy bạn đang đề cao quá mức bên khối tư nhân
  • luanth
   @lai_nt công ty tư nhân thì của cha nó đương nhiên là của nó có gì để bàn, ổng dùng người sai cty thiệt hại thì nhà ổng chịu thiệt chứ ai, còn cơ quan nhà nước mà bạn nói là của cha nó thì bạn bị hổng nhận thức nghiêm trọng rồi, ổng làm sai nhà nước chịu chứ nhà ổng có mất đồng nào đâu.
   Làm tư thì bạn kiếm được 10 đồng cty sẽ cho bạn ngồi chỗ tốn cho bạn 6 đồng, 4 đồng cty hưởng, bạn mang về được 100 đồng cty sẽ đưa bạn lên vị trí 60 đồng, cứ như vậy mà lên. Còn làm nhà nước thì không bao giờ xét tới năng lực.
 • lingle
  Đồng hào có ma.
Website liên kết