37 Bình luận
 • setzer
  có cái tít phụ ấy, các bác gửi link vui lòng ghi luôn chữ "Trung Quốc" (hoặc Ấn Độ, Pakistan v.v...) vào có được không =.=
 • kisstherain
  Riết rồi con người xem đồng loại còn không bằng cả súc vật.
 • luanth
  bọn trẻ bây giờ bị ngu ngục hết rồi, suốt ngày gọi chó mèo là boss với hoàng thượng, còn bản thân là con sen phục dịch chúng, lâu ngày sinh ra ảo giác là thật, xem người ta thua con súc vật của chúng.
  • SuperLushen
   @luanth hình như ăn thịt chó cũng bị ngu ngục hay sao á
  • luanth
   @superlushen ông cha chúng ta ăn thịt chó bình thường, chả có ai ngu ngục cả, thờ chó mới ngu ngục thôi bạn ơi. Luật Việt Nam ko có cấm ăn thịt chó, càng không bảo tồn, văn hóa VN cũng không có cấm ăn thịt chó, càng không tôn sùng chó, chỉ là món thực phẩm bổ dưỡng nuôi trong nhà ăn thức ăn thừa, giữ nhà và dọn cit cho em bé.
  • duonggia8x
   @superlushen chó lắm đạm, nhanh phục hồi vết thương thì ngu cái gì bác ? chó lại ngon nữa, đứng đầu bảng trong ẩm thực rồi
  • SuperLushen
   @luanth chỉ cần xem 1 comment , tôi biết ngay ông là thanh niên ăn thịt chó . Thấy hay hông , bớt hằn hộc đi . Đừng lôi cha ông ra làm khiêng , qua thời gian xã hội càng văn minh càng tiến tới những giá trị cao đẹp , hàng trăm hàng ngàn bất cập của cha ông cũng đc loại dần . Đừng nói đến chuyện pháp luật ko cấm , tôi có thể kể ra rất nhiều điều PL ko cấm nhưng người làm vẫn bị khinh bỉ xem là rác rưởi . Nếu ông sống ở các thành phố , ko lạ khi con cái ông lớn lên hiểu chuyện rồi sẽ xem thường thói ăn thịt chó của ông đúng ko . Ông biết đấy , con người khác con vật ở chỗ có tư duy suy nghĩ , nên có thể lựa chọn để đi đến những điều tốt đẹp hơn .
  • quangcof
   @luanth, @luanth gọi hoàng thượng với boss là gọi âu yếm, bác cay cú literally thế thì hơi quá

   Còn thờ chó thì quả là có đền Cẩu Nhi. Ai quan tâm thì search keyword Cẩu Nhi, Lý Công Uẩn. Mở rộng ra thờ động vật thì có rùa, hổ, rắn... đều là loại gặp ở ngoài thì ăn mà ra đền thì vái.

   Cứ chửi Hội yêu chó mèo là to mồm ngoa ngôn, ngu ngốc nhưng nếu tới lượt mình phản công cũng không kém miếng nào thì người ngoài nhìn vào cũng chả thấy bên nào hơn bên nào. Như cãi nhau với người điên ấy, làm sao phân biệt ai là người tỉnh

   Cũng đừng lôi "Cha ông ta nghìn năm nay vẫn abc xyz " vào làm gì. Kông phải cái gì truyền thống cũng hay đâu, nếu không muốn nói là đầy cái cổ hủ bỏ xừ. Ngày xưa đàn bà nằm trên đã loạn rồi trong khi giờ em nào mà không cho ăn mèo gặm cỏ chắc ba hôm là chán

   Mỗi người có cái lý của mình. Ăn hay không ăn thì cứ văn minh lịch sự mà làm. Tai gần mồm, ai chửi nấy nghe thôi.
  • luanth
   @superlushen ăn thịt chó chứ có phải ăn thịt người đâu mà nói tư duy con người con vật vào, boss với hoàng thượng con sen lâu ngày mới có chuyện xem chó hơn người thành tệ nạn.
   Còn tụi phương tây nó ko ăn chó là chuyện của nó mắc mớ gì đến Việt Nam, nước khá nó ko ăn bò, nước nọ nó không ăn heo thì Việt Nam cũng ko ăn hết sao. Việt Nam có đạo nào thờ chó sao mà đi nói kiểu bạn.
   bạn không thích thì không ăn, đâu có ai ép, đàng này đi du nhập một hành vi đâu đâu về rồi công kích ngược lại hành vi người bản địa, mà hành vi vốn dĩ chẳng phạm pháp hay đạo đức nào. nếu ai nhét thịt chó vào miệng bạn ép ăn thì nói, còn người ta ăn thịt chó ở tiệm thì liên quan gì ai.
   thờ chó đến ngu ngục xem còn trọng hơn người, nhìn bọn suốt ngày hiếu kính với chó mèo hơn cả cha mẹ là hiểu kiểu gì rồi. mấy ngày nay chắc chưa đủ tin tức hay ho về bọn thờ chó nhỉ...
   cho chó tắm trong bồn rửa mặt không phải ở nhà mình, bị nói lại lồng lộn đánh người ta, bọn thờ chó này ngày càng nặng rồi. người ta ăn thịt chó ở hàng quán đàng hoàng cũng bay vô cắn... thả chó cắn chết bao nhiêu người vẫn lồng lộn chống đối cơ quan chức năng đi bắt chó thả rong không rọ mõm... đáng sợ cái đạo chó này thật.
  • huydn29
   @luanth Bác ăn thịt chó là quyền của bác!
   Nhưng mình nói bác hiểu, ng ta gọi là hoàng thượng hay là sen đấy là sở thích ng ta thôi, thực chất ng ta ko nghĩ thế! Mình hay gọi con trai mình là chó con nhưng thực chất mình ko nghĩ vậy! Nó là cách nói âu yếm!
   Mình để ý thấy bác tranh luận dùng từ rất nặng và có phần xúc phạm ng khác đấy!
   Bác nên xem lại cách nói chuyện của mình, đừng quy chụp, dè bỉu ng khác như vậy!
   Nó tốt cho chính bác chứ ko phải ai khác!
  • luanth
   @huydn29 mình mới nói là gọi lâu ngày lại tưởng thành thật, mới có cảnh mang chó đi tắm ở bồn rửa mặt không phải ở nhà mình, người ta ý kiến thì xông vào đánh luôn người ta, lúc này đâu còn là con chó nữa, nó là boss và hoàng thượng thật rồi, sen mới hành động như vậy, chứ nó là con chó thì đã không có ý nghĩ mang đi tắm ở bồn rửa mặt chỗ không phải của mình rồi. mấy ngày nay chó thả rông của đám này cắn chết người cũng không ít đâu.
   mấy bạn biết du nhập cái chuyện sùng bái chó ở phương Tây về rồi tự cho là thờ chó là thông minh lại không chịu học xem bên đó người ta nuôi chó như thế nào, dắt chó ra nơi công cộng là hàng chục hàng trăm bộ quy tắc được áp dụng từ việc rọ mõm, cột dây, đeo thẻ, chuẩn bị giấy và túi để dọn phân và nước đ** chó, thậm chí là ko được vứt phân chó vào thùng rác mà phải tự giữ lấy mang về nhà mình mà vứt, nhà muốn nuôi chó phải đảm bảo điều kiện cách âm như thế nào, kín mùi như thế nào, không được để bất kỳ âm thanh hay mùi hay ve chó gì ảnh hưởng sang hàng xóm. còn thờ chó theo phong trào ở VN thì sao, có một xu văn minh nào không?
  • quangcof
   @luanth túm lại mình thấy bạn hơi literally vụ "lâu ngày tưởng thật" )

   Yêu quý chó mèo hay xe cộ là quyền của người ta. Cái bạn đang gay gắt ấy nó là sự ích kỷ, chứ không phải chuyện nuôi lâu ngày tưởng thật hay không. Những người như vậy sau này khi có con cái hoặc có những tài sản giá trị khác thì họ cũng sẽ chấp tất cả mọi thứ, chó mèo không có tội gì cả.

   Chi tiết về tin này mình không nói nữa, Nhưng quả thật mình thấy comment bạn gửi rất hằng học và nhiều năng lượng tiêu cực. Đọc mệt.
  • cmcc
   @superlushen người có nhiều thể loại người, chó có nhiều thể loại chó. Người có người tử tế đứa mất dạy thì chó cũng vậy. Hi vọng mấy con chó mình ăn toàn mấy con mất dạy
  • connhen
   Mình thì ko có vấn đề gì với các bạn cho quyền, các bạn thích thì cứ chửi thôi, còn mình ăn thì vẫn cứ ăn thôi, ờ thì mình mọi rợ tí cũng đc, vì cuộc sống của mình tương đối ngắn, nên mình chọn yêu thương đồng loại của mình, bạn nào chọn chó thì cứ việc, vậy ha, cơ mà để mình thấy thả rông chạy long nhong ngoài đường thì mình sút cho không trật phát nào nhé
  • setzer
   @kissme và thế là là yêu thương đồng loại nữa cơ
  • setzer
   @quangcof "chơi game bạo lực nhiều quá nên mới đi đánh người giết người", "coi fim jav nhiều quá nên mới đi hiếp dâm"
   nghe quen không bác
  • quangcof
   @connhen chó nó có bị/được thả rông là tội của chủ nó. Nó làm gì đến bạn, nó làm gì có năng lực hành gia mà sút ? Gặp mấy con Pitbull, Béc Giê nửa tạ hay cả con chó ta trưởng thành chạy rông thì có sút không? Pick someone with your own size ấy.
  • quangcof
   * hành vi
   Tsb cái bàn phím swype thần kinh của em
 • totaltantinh
  Không nên úp link về xã hội China
  • LionCatfish
   @totaltantinh bạn không biết rồi. Mình tiếp xúc nhiều mới thấy xã hội Việt Nam chẳng khác gì Trung Quốc cả. Nhưng có một điều hơi bất ngờ là cùng là người Hoa, nhưng dân Hoa ở Đài Loan cực kỳ văn minh, tốt bụng, không hẹp hòi bon chen như ở Đại Lục. Có thể kể thêm người Hoa ở Sin.
  • totaltantinh
   @lioncatfish ý mình nói là xã hội mình đầy rẫy chuyện rồi, Úp xã hội China làm gì nữa. Dân mình ảnh hưởng thói hư thật xấu từ đó mà ra rất nhiều. Người suy nghĩ chính chắn đọc thì thấy mệt, người trẻ đọc sẽ bị ảnh hưởng, người già thì thấy hoang mang .
  • cmcc
   @lioncatfish người hoa ở VN cũng tử tế lắm, ít ra là hầu hết những người mình gặp đều vậy
  • quangcof
   @cmcc khách du lịch Hoa thì nhiều thành phần nán khộn lắm luôn bạn ạ
 • phanvanhau11
  điểm tín nhiệm về âm thì oẳng nhé!!!
 • khdba2002
  "Sáng ngày 4/5, trong lúc quét dọn" ... thì tương lai à? Hay kể chuyển ngày xửa ngày xưa?
 • luanth
  ở chung cư ngày nào cũng chửi nhau vì mấy đứa nuôi chó này, cho chó đi thang máy người xong khuyết mãi bãi nước đ** chó trong thang, dắt chó ị trộm ở hành lang, hoặc xuống công viên chỗ trẻ em chơi đùa ị trộm, đi làm bỏ chó ở nhà sủa inh ỏi nhức đầu nhức óc hàng xóm, thêm mùi hôi tanh bay sang đối diện, ve chó bò sang cả nhà hàng xóm bám vào trẻ con nhà người ta, chiều chiều trẻ con xuống sân chơi thì đám chó này cũng được lúc kia thả rong không rọ mõm, cắn người ta còn già mồm bảo chọc chó thế nào nó mới cắn chứ chó nhà tôi hiền lắm có cắn tôi bao giờ đâu... đám này giờ tởm lắm.
 • KaZaT
  Chưa bằng chuyện em đi ăn phở gặp con mụ kia gọi 1 bát phở riêng rồi cho chó ăn bên cạnh.
 • supersoix
  Tiên sư cái thằng up link cn.
 • thuephongtro
  Vn cũng sắp vươn lên sánh vai với ấn đu. Và chị na rồi.
 • kiristbn
  Đọc Tít đoán luôn là TQ được rồi
Website liên kết