1 Bình luận
 • vemaybaygiare1
  Pháp là một quốc gia xinh đẹp ở Tây Âu, hấp dẫn khách ghé thăm bởi những thành phố lãng mạn, ẩm thực tuyệt vời, bảo tàng giá trị và cả giải đua xe đạp Tour the France danh tiếng. Để đến được nước Pháp, visa Pháp là một trong những điều kiện tiên quyết. Bạn cần đi Pháp và muốn tìm dịch vụ làm visa đi Pháp uy tín? Hãy liên hệ đến Vietnam Booking, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn những thông tin cần thiết về thủ tục xin visa Pháp, mang đến bạn những dịch vụ tốt nhất và đảm bảo tỉ lệ đạt visa lên đến 98%.

  Visa Pháp gồm những loại nào?
  Bạn có thể nhập cảnh vào Pháp nếu bạn là công dân của các quốc gia thành viên Schengen hoặc đang sở hữu visa Schengen còn thời hạn và có thể sử dụng ở bất kỳ Quốc gia nào trong khối.

  Bạn muốn xin visa Schengen cho một hành trình gồm Pháp và một số quốc gia khác trong khối, bạn chỉ cần nộp đơn xin visa tại Cơ quan Lãnh sự của Pháp hoặc của một trong các quốc gia đó.

  Bạn phải nộp đơn xin visa tại Cơ quan Lãnh sự Pháp nếu Pháp là điểm đến chính trong hành trình; điểm đến lưu trú dài nhất trong hành trình (khi các điểm đến đều quan trọng như nhau) hoặc điểm đến đầu tiên trong hành trình (khi các điểm đến đều quan trọng và thời gian lưu trú dài bằng nhau).

  ác loại visa Pháp
  Visa ngắn hạn:

  Là loại visa Schengen cấp cho các hoạt động lưu trú tại Pháp và khối Schengen dưới 90 ngày. Visa được cấp cho các mục đích như: Du lịch, thăm thân, công tác, hội nghị hội thảo, hoạt động thương mại, tham dự các sự kiện, các khóa học ngắn hạn, thực tập sinh,...

  Visa dài hạn:

  Là loại visa quốc gia Pháp cấp cho các hoạt động lưu trú tại Pháp trên 90 ngày. Visa được cấp cho các mục đích như: đi du học, làm việc, đoàn tụ gia đình, định cư, thăm thân nhân dài hạn... Người mang visa dài hạn cũng được phép nhập cảnh vào khối Schengen trong một thời gian nhất định.

  Tại Việt Nam, Đại sứ quán Pháp còn đại diện tiếp nhận visa cho Cộng hoà Malta và Estonia. Hiện Vietnam Booking đang cung cấp các dịch vụ làm visa đi Pháp sau:

  Lưu ý: Ngoài danh sách trên, tùy đối tượng và diện xin visa mà cơ quan lãnh sự Pháp sẽ yêu cầu các loại giấy tờ khác. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy liên hệ dịch vụ làm visa Pháp của Vietnam Booking.

  Những lưu ý nên biết khi xin visa Pháp
  Nên có kế hoạch làm visa Pháp hợp lí, thời gian lí tưởng để nộp hồ sơ xin visa là trước ngày đi 2-3 tháng.

  Đại sứ quán/Lãnh sự quán không tiếp nhận hồ sơ nhưng họ vẫn là cơ quan xem xét và cấp visa du lịch Pháp nếu bạn đạt đủ điều kiện

  Cuốn hộ chiếu trắng được xem là bất lợi trong quá trình chinh phục visa du lịch Pháp. Do đó, nếu thật sự có kế hoạch đến Pháp, bạn nên tạo lịch sử du lịch bằng việc tham quan các quốc gia tại Đông Nam Á hoặc các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,....

  Giấy tờ bắt buộc phải dịch toàn bộ sang tiếng Anh hoặc tiếng Pháp và sao y công chứng đầy đủ tại cơ quan có thẩm quyền.

  Tìm dịch vụ làm visa đi Pháp uy tín ở đâu?
  Rõ ràng thủ tục làm visa đi Pháp không hề đơn giản, nhất là những ai có hồ sơ yếu (tài chính thấp, công việc chưa ổn định, lịch trình bận rộn,...). Để chắc chắn sở hữu visa Pháp, bạn nên tìm đến dịch vụ làm visa của Vietnam Booking.

  Đến với Vietnam Booking, bạn sẽ được các nhân viên chuyên nghiệp tư vấn chi tiết về thủ tục xin visa Pháp; hỗ trợ dịch thuật, công chứng giấy tờ hoàn thiện hồ sơ; đặt lịch hẹn với cơ quan lãnh sự; chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn visa; theo dõi hồ sơ và nhận visa giúp bạn. Lựa chọn dịch vụ xin visa trọn gói của Vietnam Booking, bạn nắm trong tay 98% cơ hội sở hữu visa Pháp - giấy phép thông hành đến Pháp dễ dàng!
Website liên kết