9 Bình luận
 • cuong205a
  Thay lời muốn nói là một trong những show ca nhạc theo yêu cầu phát sóng định kỳ lâu năm nhất ở Việt Nam. Quỳnh Hương được xem là "linh hồn" của chương trình với lối dẫn chuyện nhiều cảm xúc. "Ở lần đầu phát sóng, chương trình nhận vỏn vẹn sáu lá thư gửi về. Đến nay, mỗi kỳ, chúng tôi nhận hàng nghìn tâm sự từ khán giả. Điều tôi hạnh phúc nhất là nhiều câu chuyện được chia sẻ ở chương trình có sức lay động và lan tỏa mạnh mẽ, thay đổi số phận nhiều người. Chương trình là người bạn tinh thần không thể thiếu của một thế hệ khán giả, trong đó có tôi", Quỳnh Hương kể.

  MC Quỳnh Hương tên đầy đủ là Lê Đỗ Quỳnh Hương, năm nay 45 tuổi. Thời đi học, Quỳnh Hương từng là thành viên của Gia đình Áo Trắng - Tuyển tập Áo trắng (Nhà xuất bản Trẻ), thành viên có bút danh Me Mít ở bút nhóm Vòm Me Xanh với nhiều truyện ngắn, bài thơ. Những năm gần đây, chị xuất bản nhiều tập sách nhỏ như: An nhiên mà sống (2015)), Thương còn không hết ghét nhau chi (2016), Chuyện nhỏ nhà Quỳnh (2016), Luật hấp dẫn của nụ cười (2017). Trong đó, cuốn An nhiên mà sống đã được in đến lần thứ 12 với hơn 30.000 bản. Chị còn là giám khảo của cuộc thi Tiếng hát mãi xanh qua nhiều mùa thi.
 • thangnc
  Cho hỏi, kiểu như chị này co phải typical Saigon girl không vậy, mình tò mò thôi, tại thấy cách nói chuyện dễ thương.
 • cutataxoa
  Các anh chị trong nhà đài gán cho chương trình của Quỳnh Hương là: Thay lời muốn khóc. Vì cô này rất hay khóc, khóc mọi lúc mọi nơi nếu cần. Riêng mình vẫn thích Quỳnh Hương + Phước Lập dẫn chung với nhau hơn, tạo ra nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.
  • Scouter
   @cutataxoa dẫn chương trình với phong cách sến súa hợp với khán giả người miền nam
  • cutataxoa
   @scouter bạn ấy đâu phải mc của VTV đâu mà vùng miền bạn ơi! Vấn đề cái gu của công chúng miền nam là vậy, mà mc đáp ứng được cái công chúng cần là tốt rồi.
   Miền Bắc có hát chầu văn, quan họ, miền nam có tài tử cải lương, thật ra bộ môn nào cũng có cái hay, có tính nghệ thuật phù hợp với cư dân tại vùng đó nên không thể nói ai sến súa, ai tân thời đc.
Website liên kết