52 Bình luận
 • downfall
  Bạn sẽ bị xếp hạng tín dụng thấp trên hệ thống tín dụng quốc gia nếu bạn là lính đặc công về hưu...
 • downfall
  Bạn sẽ bị xếp hạng tín dụng thấp trên hệ thống tín dụng quốc gia nếu bạn là lính đặc công về hưu...
 • phanvanhau11
  Theo quan điểm cá nhân em thì công ty kia rồi cũng rút về thôi. Thịt người thì tanh ko ăn được. Đất Quảng có bao nhiêu công ty đòi nợ còn chả ai nhận. Mấy chục tỉ gì cho cam, đây có 200tr. Bọn này vào nhà ông kia ý đông ăn nói mất dậy tát con ông kia thì ông ý phệt. Ra toà cũng như vậy thôi. Còn cái loại nó như này kể cả có đi tù vài năm ra thì cái nhà cho vay cũng ko yên thân. Nói chung là dây phải cứ t.
  • kunboi256
   @phanvanhau11 rút cái j. Đèn mỗi thằng 200 củ viết cho cái đơn bãi nại, ko nó theo tới cùng thì vào khám ngồi lâu ơi là lâu chứ có mà cứ t ngồi vài năm.
  • toplinkhay
   @kunboi256 đền cái gì. Nó xé vé cty rồi. Sau này chỉ làm lóc cóc
  • phanvanhau11
   @kunboi256 công ty vào nhà trái phép. cãi nhau, tát con trai ông kia. Ông ý đập lại cho là đúng, không hề sai.
   Nếu tống ông ý vào tù thì tiền cũng ko nhận được. Mà ông ý dân bản địa, công ty kia ở tận HCM, tốn tiền không phải là ít. Ông ý vào tù thì cái nhà thuê người đòi nợ kia cũng ko yên ổn.
  • phanvanhau11
   @thin_pig em ko hiểu việc vào đòi nợ thông báo tới chính quyền địa phương thì có ý nghĩa gì? Công ty đòi nợ đâu phải đại diện cho luật pháp mà có quyền dẫn 5 người vào nhà người khác không được phép, chửi bới và tát người khác à bác?
   Về gây thương tích, công ty có nói chỉ là các vết thương ngoài da và 3 nhân viên đã đi làm như bình thường.
   Thừa nhận nợ thì sao à bác, thừa nhận nợ đâu có nghĩa là trả nợ đâu.
  • kunboi256
   @phanvanhau11, @toplinkhay .Cái vụ xâm nhập gia cư chưa thấy công an nêu ra, dù có nêu ra thì các ông dc bem nó như chó ý hả? Bên nào tội đến đâu xử đến đó. Thằng con nợ bố láo đã đánh nó quay phim đăng lên mạng làm nhục còn bênh cho được Cái vụ gì ở Tây Nguyên dân cầm súng bắn lính cty nào đấy đang ngồi chờ chủ tịch nước cứu kìa. Ngoài da nào ý, có mà dàn xếp đền tiền lòi cứ t mới lên báo kêu ngoài da cho thằng ý nhẹ tội. Phần mặt là phần dễ gây thương tích nhất, giám định pháp y ra tỉ lệ cao nhất mà kêu ngoài da thì các ông chả biết cái j hết . Ra tòa đòi nợ khó nói còn ok chứ bảo thằng này mà trốn dc cái án này thì tôi vái các ông nếu nó ko nôn tiền ra
  • toplinkhay
   @kunboi256 ở vietnam làm đ** hi có xâm nhập gia cư. D** trộm vào nhà cũng phải pha trà rót nước chứ đập nó thì tù mọt gông nhé.
  • kunboi256
   @toplinkhay uh thế thì ráng đừng để đi tù nhé.
  • toplinkhay
   @kunboi256 tù hay ko còn giám định thương tật.
  • toplinkhay
   @kunboi256 bọn đặc công nó đánh chắc cũng có bài rồi.
  • motbit
   Chính quyền không được phép còn đek được xông vào nhà - mấy ông kia quyền gì xông vào mà kêu báo chính quyền hay không/?
  • phanvanhau11
   @kunboi256 phép vua thua lệ làng hết bác à. Các công ty đòi nợ 10 vụ thì cả 10 vụ đều đòi theo kiểu mất dậy và rất ngại dính tới chính quyền. cty kia cũng ko phải ngoại lệ. Bâyh tỉnh Quảng Ninh vào việc thì công ty kia cũng phiền. Không phải đất các ông, các ông vào quấy rối ko phải vào là ra được. Các ông cũng không phải bên đúng hoàn toàn, ko phải tự dưng có chuyện này. Có kiện cũng ko phải đơn giản mà ù cái ông kia ngồi nhà đá. Chưa kể nếu ông kia đút tiền cho công an, cho xã hội đen Quảng Ninh để quấy rối công ty kia. Nếu là tôi tôi sẽ xác định thà mất 800tr và xhđ cho công an còn hơn là trả 400tr nợ. Cái tội vào nhà tôi chửi bới đánh con tôi là đe/o baoh chấp nhận được. Công an lại hạnh hoẹ lại công ty đòi nợ nữa là công ty đòi nợ lại mất tiền với công an, xã hội đen QN hỏi tội vì vào địa bàn người khác làm loạn. Nói chung chỉ có bài chuồn thôi.
  • ghostship
   @toplinkhay ko chết là may, võ đặc công là võ dạy để giết người chứ ko phải võ tự vệ nên cứ chỗ hiểm nhất là phang thôi.
  • kunboi256
   @toplinkhay thì bảo rồi mà. Giờ nôn tiền ra thương tật mới nhẹ thôi, chứ ko nôn có mà còn khuya mới dưới 11% các con zời ạ.
   @phanvanhau11 ơ các bạn buồn cười nhỉ? Mình đầu đến cuối chả bênh gì bọn đòi nợ, các bạn đánh người tung clip lên mạng làm nhục chúng nó thì mình mới phải lên án. Đã thiếu nợ còn hành xử mất dạy các bạn bênh cái gì vậy? Các bạn đồng tình với thằng đấy thì mình cho là các bạn có thái độ sống khá là nguy hiểm đấy. Mình tuyên bố với các bạn luôn là quá nửa công ty đòi nợ là sân sau của các anh công an hết. Tự dưng lôi chính quyền tỉnh Quảng Ninh vào đây làm gì. Đây là 1 vụ tội phạm giản đơn như bao tội khác chứ có phải trọng án đâu mà phải để tỉnh vào. Các bạn XHĐ Quảng Ninh, Hải Phòng ghê nào ko biết chứ gặp xã hội đỏ các bạn đen cóng hết, mình thật ấy đừng có dọa mình. 5 Cam, Dung Hà còn tắt nắng thì mình không biết các bạn nâng bi bọn XHĐ lên làm quái gì nhỉ? Nói chuyện thực tế đi, bớt ảo hộ cái
  • kunboi256
   @toplinkhay
   Sau vụ việc này, hai bên tự giải quyết nội bộ với nhau nên cơ quan chức năng không xử lý.
   đấy vụ này luôn nhé. Thằng khốn nạn đánh hàng xóm gãy tay, "tự giải quyết" nên công an ko thụ lý
  • toplinkhay
   @kunboi256 nếu có thực lực thì éo nôn nhé. Tù vài năm chả gì, cho ae tới chặt cổ luôn thằng gđ chơi
  • kunboi256
   @toplinkhay ghê nhở. Chắc đi tù vài năm nên rõ lắm hay sao kêu tù vài năm chả là gì. Chặt cổ thằng giám định hộ cái, mạnh mẽ lên
  • toplinkhay
   @kunboi256 chặt cổ thằng giám đốc ấy chứ. Giám định liên quan gì
  • kunboi256
   @toplinkhay à thì mình nhầm, nhưng cũng xin nói nốt là chặt cổ nó hộ mình cái, lại sợ bạn vì manh động quá đáng
  • toplinkhay
   Hâhha mình chả phải giang hồ.
  • Duongphan84_HN
   @phanvanhau11 nó tbao chính quyền địa phương là đến làm việc về hdong vay nợ có uỷ quyền của bên cho vay nhằm tránh trường hợp be lên là xâm nhập gia cư bất hợp pháp.trường hợp này ông chủ nhà có quyền từ chối cho vào nhà,nhưng khi người ta vào nhà mà nhốt lại và hành hung thì lại to chuyện,ko có j chứng minh hội kia túm cổ áo con ông chủ nhà mà chỉ có clip chứng minh ông bắt giữ người trái PL,hành hung cố ý gây thương tích,và tội làm nhục người khác
  • toplinkhay
   @kunboi256 để hôm nào rãnh sẽ note về 1 nhân vật mà năm 2007 làm cùng cơ quan. Ông này thuộc lão đại chịu cùng đại ca vào tù chung vì án kinh tế (án đại gia lớn trên báo nếu tìm hiểu sẽ có thông tin). Đi tù chung 5 anh em, toàn bộ tài sản đều có đệ tiếp quản. Lúc đó làm chung ông giúp mình 1 vụ thì mới biết. Có những thành phần ko phải săm trổ mới ghê, có loại lịch sự nó còn ghê hơn
  • kunboi256
   @toplinkhay zời, khỏi khoe. Tầm Thuyết buôn vua người nhà mình gọi đt đến tận nhà còn được. Dăm ba các anh xã hội đen dưới cơ xã hội đỏ hết
  • Jacky19
   @phanvanhau11 vcl mất 800tr cho công an còn hơn trả nợ??? Đm có nợ cù nhầy ko chịu trả mà mày còn bênh được thì t đ* hiểu m loại người gì? Vô phúc cho thằng nào cho nhà m mượn tiền!
  • phanvanhau11
   @jacky19 mình thấy thật vô phúc cho người đẻ ra bạn.
  • phanvanhau11
   @kunboi256 dear bạn. Mình thấy bạn không hiểu ý người khác nói và tỏ thái độ nhơn nhơn và còn hàm ý người khác là xúc vật thì mình không hiểu bạn là loại gì.
   Mình với bạn đang tranh luận về việc công ty kia và con nợ sẽ xử lý ra sao sau việc này. Còn bạn thì hướng cho rằng mình binh con nợ, nâng bi xã hội đen và doạ nạt bạn.
   Mình sẽ không tranh luận một cách vô ích với bạn nữa.
   Thân!
  • kunboi256
   @phanvanhau11 mình bảo bạn súc vật hồi nào vậy? mình bảo thằng con nợ đặc công ý. Còn bạn hiểu mình nói bạn súc vật thì bạn nhạy cảm là quyền của bạn. Tư tưởng kém, tranh luận cũng kém mình cũng chả muốn nói thêm. Bye bye
 • taoaman
  Đọc thấy lão này cũng thuộc loại côn đồ hung hãn cục súc đc cái võ nghệ cao cường
  • Chunguyenbn
   @taoaman võ nghệ cao cường như này vào xộ có được làm đại bàng ko bác nhỉ
  • Nova
   @chunguyenbn Võ nghệ cao còn phải xem số má thế nào, giang hồ có nể ko. Chứ nhiều thằng vào đó vẫn bị nhổ lông thông ống bình thường. Và thường thì bất hảo sẽ vào phòng có đại bàng sẵn rồi, lật kèo cũng khó đấy.
  • haolvht
   @taoaman Vd con bác bị đập bác có “xử” cái thằng vừa đập con mình không? Đọc trong bài không thấy đoạn nào vết ông ấy “côn đồ, hung hãn cục súc hết”?
   Nợ mà chây ì không trả thì thằng con đúng không ra gì! Cảm nhận thấy chủ nợ với bọn đòi nợ đang cho con nợ vô tròng với sự trợ giúp nhiệt tình của các đồng chí CA? Nhà có người dính đến bọn này rồi nên rất biết về cái độ khốn nạn của lũ này, giờ còn được băng xh đỏ hỗ trợ nữa thì ko biết bọn chúng còn những trò khốn nạn ntn nữa! Mịa, khi dân báo có đám tín dụng đen thì éo thấy thằng nào tới dẹp, báo nhiều lần thì nó “nhắc” dân “đừng có đụng vào hội đó...”, vụ này thì “bắt khẩn cấp” con nợ
  • taoaman
   @haolvht Bởi thế mới phải tìm hiểu thông tin nếu muốn hóng hớt http://tinyurl.com/yxrpkz9e
  • kunboi256
   @taoaman thế mà 1 đống con zời ở trên bênh lấy bênh để. Súc vật
  • Jennyhp
   @haolvht Vậy thì đừng vay nợ, right?
  • haolvht
   @jennyhp (em họ mình tốt nghiệp pt xong, tạch đại học, ra thành phố kiếm việc, đang ngồi cafe thì có một “anh” tới làm quen, rồi tự giới thiệu là quản lý công trình này nọ...kêu ku em ngày mai đưa hs rồi đi làm, xong lấy số điện thoại, trả tiền cafe cho ku em luôn. Tới chiều điện thoại bảo ku em đưa hs tới mai đi làm, ku em tới địa điểm thì là quán nhậu, thấy mấy người đang ngồi nhậu “anh công trình” giới thiệu là các anh quản lý trong công ty, bảo ku em ngồi ra mắt...mấy thằng chúc cho ku em gần tê tê thì lôi đi bar nổi tiếng nhất tp, vô gọi đồ loạn xạ, được 1 lúc thì mấy anh “đồng nghiệp” rút dần còn mỗi ông quen lúc sáng ngồi lại thêm lúc thì ra ngoài nghe điện thoại...chờ cả tiếng sau không thấy quay lại, ku em hoảng quá gọi thì trả lời liền “anh có việc gấp không quay lại được, em thanh toán dùm anh mai anh trả lại” ku em làm gì có tiền mà thanh toán hoá đơn hơn 2 chục, “anh quản lý công trình” liền hiến kế ngay lập tức “anh cho em số đt người này, em gọi họ tới ký vay tạm họ thanh toán rồi mai về anh xử lý!” ku em mới ra không biết cứ vậy làm theo. Ngày mai gọi thì ông anh xã hội không liên lạc được, vài hôm sau thì có người gọi cho anh chị nó khủng bố, anh chị nó hoảng hồn kêu tới nhà thanh toán liền, tụi cho vay liền cúp máy...mấy tuần sau gọi miết cũng không thấy đến. Cả nhà hoảng quá cho thằng ku em về quê, tầm 1 tháng sau thì tụi nó gọi đòi 5 mấy triệu, anh chị thằng nhỏ làm công nhân nghe số tiền lớn vậy kêu không có trả, tụi nó đến tận phòng doạ nạt, biết thằng em đã về quê liền kéo thẳng vô quê đe doạ ba mẹ nó, mấy ngày sau thì tới đánh thằng nhỏ, ba mẹ nó hoảng quá phải bán đất kêu tụi nó tới, lần này tới nó tính gì mà ra hơn trăm triệu, xin miết nó mới hạ xuống 8 chục!)
   -> ông thấy thằng nhỏ nó có muốn vay không mà kêu đừng có vay hả, hero keys?
  • Jennyhp
   @haolvht Chia sẻ với gia đình bác. Đây k phải vay nợ mà là lừa đảo những người kém hiểu biết, pháp luật k nghiêm thì sẽ bị lừa k kiểu này thì kiểu khác, gốc rễ vấn đề k phải là vay nợ.
   Còn rất nhiều bọn biết rõ nhưng vẫn vay, vì lô đề cờ bạc, vì cậy mình có võ...
 • ne0ltv
  Thời buổi này đánh người xong cũng quay clip đưa lên mạng đc, đến hài
 • Vuhungkt88
  Nợ mà chây ì không trả là mình không ưa, nhưng đứng ở phương diện nếu mình là cha, thằng con mình bị 5 thằng khác túm cổ thì mình cũng liều thôi. Chẳng lẽ đợi lúc nó chém con mình mới lao vào à.
  Trong vụ này ngu nhất thằng con, nợ nần chầy ì, đã đánh người còn quay clip đăng lên mạng.
  • minhnt3
   @vuhungkt88 mình ghét bọn nợ chây ỳ nhưng cũng phải xem lại bọn cho vay đòi lãi suất nhiêu đã.
  • fongst
   @minhnt3 nó kề súng vào đầu bác bắt vay à @@
  • minhnt3
   @fongst bọn vay có thể vì túng quẫn, thất học, vô liêm sỉ hay gì đó mình có thể hiểu. Bọn cho vay nhằm mục đích ăn lãi to, siết nhà, quấy rối cha mẹ người ta thì là lũ tội phạm cần bắn bỏ.
  • fongst
   @minhnt3 thế thì trước tiên bạn phải có vay có trả đi đã. Không trả đc thì phải có cách gì để trả chứ cứ thách thức hoặc trây ỳ sao đc.
 • doiepdut
  Tưởng võ của đặc công là tin đồn k ngờ đặc công nghỉ hưu mà dợt 3 thằng to xác ngọt xớt vậy. Hix!
  • daylightvn
   @doiepdut Đâu cái này chắc gì bác ý đã ra tay bác. 3 bác đòi nợ vào thấy bên kia lực lượng là chịu đòn luôn rồi
  • Kent_VC
   @daylightvn em ko biết võ vẽ thế nào, có thực ko chứ còn riêng về sức khỏe họ vô đối. Bác em là lính đặc công về hưu, gần 60 mà vẫn khỏe như trâu, chống đẩy 1 tay thoăn thoắt, cơ bắp cuồn cuộn,.. mà chả tập gym vẹo gì đâu. Côn nhị khúc thì múa vèo vèo, nhìn chóng mẹ mặt luôn
  • nhatlamottit
   @daylightvn đánh bê xê lết mà ko nặng chỉ ngoài da thì có nghề lắm á
 • ducmanno1
  Nhà ông Lân này có trữ hàng nóng nhé, khống chế mấy thằng kia rồi đánh nhé, chứ có cc mà 3 thằng nó nằm cho đánh ấy.
 • kienech
  nhóm đòi nợ thuê bị 1 cựu đặc công đánh sấp mặt, nghe hơi giống phim Mỹ, lại còn twist đặc công là bad guy nữa
Website liên kết