2 Bình luận
 • cuong205a
  Bàn nâng Loctek được sinh ra với mục đích phục vụ cho nhu cầu xây dựng văn phòng thông minh, hiện đại. Tập trung nhiều vào trải nhiệm của phần lớn người dùng, những người phải ngồi hàng giờ trước máy tính. Mục đích chính là mang đến cho người dùng, khả năng cơ động điều chỉnh độ cao theo từng tư thế sử dụng khác nhau. Góp phần tạo sự thoải mái cho người làm việc và bảo vệ sức khỏe tốt hơn, đặc biệt là vấn đề liên quan đến xướng khớp.  Chi tiết sản phẩm
  Kích thước: 720 x 415mm (size lớn)
  550 x 415mm (size nhỏ)
  Khối lượng: 15Kg cho size lớn / 10Kg size nhỏ
  Chiều cao tối đa: 120-505mm cho size lớn / 120-400mm size nhỏ

  Thiết kế cứng cáp, chắc chắn
  Bàn nâng máy tính Loctek xây dựng dựa trên 2 phần chính là khung thép kiêm chân đế và mặt bàn. Trong đó phần khung vừa là bộ phận chịu lực chính, giúp nâng đỡ phần mặt bàn và các vật dụng bên trên, với khả năng chịu tải lên đến 10Kg. Đây cũng chính là cơ cấu đặc biệt giúp người dùng có thể nâng hạ để tăng hoặc giảm độ cao của mặt bàn bên trên.

  Mặt bàn Loctek được phủ bên ngoài bởi một lớp nhựa mỏng, cho độ bám tốt, dễ vệ sinh và làu chùi. Các cạnh được bo tròn và được bọc bằng cao su, giúp bao vệ và không gây tổn thương cho người sử dụng.

  Cơ chế nâng lò xo hiệu quả và an toàn
  Khác với những chiếc bàn điều chỉnh độ cao đến từ các thương hiệu khác, sản phẩm của Loctek sử dụng cơ chế lò xo nén để cung cấp trợ lực giúp người sử dụng có thể nâng hạ một cách đơn giản mà không cần dùng quá nhiều lực. Dù sử dụng phần lớn là lực cơ học, nhưng với thiết kế cao cấp của mình, sản phẩm vẫn cho cơ chế chuyển động vô cùng mượt mà và êm ái.

  Ưu điểm của việc sử dụng cơ chế nâng lò xò đó là nó không phụ thuộc vào năng lượng bên ngoài. Chính vì thế chúng ta có thể sử dụng chiếc bàn làm việc này ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào mà không cần phải kết nối đến nguồn điện. Nó cũng giúp cho bàn làm việc của bạn gọn hơn khi không có sự xuất hiện của những sợi dây nguồn rối mắt.

  Đa dạng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau
  Loctek mang đến cho người dùng 2 lựa chọn về kích thước bàn, trong đó size lớn sẽ có diện tích mặt bàn là 720 x 415mm, size nhỏ sẽ có kích thước là 550 x 415mm. Chính vì thế, tùy vào kích thước góc làm việc và nhu cầu của bản thân, người dùng có thể lựa sản phẩm phù hợp để tiết kiệm và có trải nghiệm tốt nhất.
 • soitrang
  không thấy hữu ích gì.
Website liên kết