28 Bình luận
 • traitrambom
  Xoá, xoá hết đi
 • ne0ltv
  Thằng này Thuỵ Điển mà bác :v
 • HuyThai
  Cổ rồi mà, nội dung video của PewDiePie cũng đâu phải là phân biệt chủng tộc. Còn chuyện ai là fan của nó thì làm sao nó kiểm soát được
  • dangquang1020
   @huythai Cũng dính vài phốt bác ạ, cộng thêm vài vụ gần đây làm anti fan nó ghét thêm nên nó kêu gọi thôi. Chứ ông này coi giải trí cũng đc, khùng nhưng coi thấy duyên hơn mấy ông streamer VN
 • Banhbaobanhbo
  Lên fb vào mấy page, group của bọn trẻ trâu lít nhít 14, 15, 16 của VN thì thấy, không biết ảnh hưởng của ai nhưng cũng suốt ngày chế meme chửi Đ? với tôn sùng thần tượng Hitler này nọ. Chúng nó xem thế là cool, ngầu, nên học với bắt trước, share với nhau rất nhanh.
  • TMA
   @banhbaobanhbo Hitler em cũng thần tượng từ đi học. Được học sách giáo khoa định hướng ghét nazi nhưng càng nghe giảng em càng thấy thích Nazi
  • langtu_bidien
   @banhbaobanhbo Trẻ con giờ khôn phết nhể.. Hơn ối ông
  • trieutulong99
   @banhbaobanhbo kakakaka, chắc là kiểu nổi loạn, thích làm khác để thể hiện thôi bác. Ngày xưa em cũng mê Hitler, thấy lão này 1 mình cân cả Châu Âu ngầu lòi, sách em ngày xưa toàn vẽ biểu tượng phát xít. Sau bị cô chủ nhiệm hạ hạnh kiểm, phải lấy bút xóa hết.
  • Strom
   @tma ủa, thích Hilter là có gì sai?
  • Scouter
   @strom đó là tư tưởng phát xít, phân biệt chủng tộc, chủ nghĩa thượng đẳng, nghĩ tới đã thấy tởm rồi
  • chaududan
   @banhbaobanhbo ko được chửi Đ nhé
  • TMA
   @scouter, @strom, @trieutulong99 em thích lúc đi học vì thấy hitler không làm gì sai. Sau này lớn tự nghiên cứu thì biết nước Đức những năm 1000AD có diện tích rất rộng lớn, gấp đôi hiện tại. Nên việc Hitler lãnh đạo nước Đức lấy lại những gì đã mất không có gì sai. Nhưng có lẽ trên đỉnh vinh quang đã đi quá xa và thất bại
  • PU69
   @tma cũng như nói việc khựa tấn công mình ko có gì sai vậy, phải ko?
  • I3amI3i
   @strom Thích/ngưỡng mộ bất kỳ ai khiến con người có xu hướng hành động và tâm lý giống như người đó, dù là anh hùng, diệt chủng hay giết người hàng loạt đều tương tự.
   Hầu hết những người rảnh rỗi, chưa làm gì nên hồn nhưng mong được người khác chú ý tới, muốn thể hiện mình khác người hoặc mình có thể làm được 1 điều gì đó to tát lưu danh (dù là việc xấu) mới ngưỡng mộ những kẻ xấu.
   Sống và làm việc 1 cách lương thiện trong xã hội hiện nay đã đủ mệt mỏi rồi nên hầu hết mọi người đều có tư tưởng chính là làm sao để bản thân tồn tại, sau đó mới là đóng góp cho cuộc sống tốt đẹp hơn cũng là để mình có thể sống dễ dàng hơn 1 chút.

   Giữa 1 đằng là tìm cách để sống tốt và 1 đằng là đi tìm chết và lôi người khác theo thì có thể thấy là thích Hitler/PolPot/Jack the Ripper.... là có tư tưởng lệch lạc và lối sống sai trái.
  • HansNam
   @tma bác mới chỉ đề cập đến một số khía cạnh, còn những vấn đề như trại tập trung, tàn sát người Do Thái, thí nghiệm trên người..., quan điểm của bác như thế nào?

   Về thần tượng Hitler hay Pol Pot em thấy chả khác gì thần tượng Stalin
  • quangcof
   @tma mình tưởng Đức hồi trung cổ tới cận đại là hàng trăm công quốc, quốc gia nhỏ hợp thành chứ nhỉ?

   Còn phát động chiến tranh để phân chia lại thuộc địa là chuyện thường ngày của mấy ông thực dân đế quốc. Thế chiến I nổ ra vì Đức tự thấy khoa học kỹ thuật phát triển vượt trội mà thuộc địa ít quá. Thổ Nhĩ Kỳ là phe Muslim cũng muốn chơi lớn. Không may là Đức trình độ cao nhưng lại thiếu tài nguyên nên bại trận. Bị phe thẳng trận o ép, phạt lên xuống, cấm vận, làm nhục...nên Thế chiến II nổ ra là tất yếu.

   @hansnam, @i3ami3i Stalin thì kể cũng giỏi quân sự với tàn nhẫn. Nói chung list idol lệch lạc thì chắc còn phải thiếu nhiều cái tên bên phe đỏ, chỉ cần cho Mao với Stalin lên cân thôi là mấy chú Nazi với Châu Phi thua hẳn về trình độ diệt chủng đấy là chưa tính nguyên phe XHCN Đông Âu nữa.
  • tfmn00
   @tma những cuộc tàn sát chặt đầu, dùng chất độc, thí nghiệm trên cơ thể người lớn và trẻ em, bác đã xem qua chưa vậy?
  • TMA
   @pu69 khựa tấn công mình là đúng vì họ có lý của họ, mình ghét khựa chống khựa và thậm chí nuốt chửng khựa nếu đủ lực là cái ý của mình => mầm mống chủ nghĩa dân tộc
   @i3ami3i với em hitler tốt (vì em theo chủ nghĩa dân tộc ích kỷ), với bác thì stalin hcm hay mỹ tư bản tốt => lý tưởng riêng không có gì để tranh luận cả
   @hansnam hitler đã đi quá xa, lẽ ra chỉ nên tập trung đánh chiếm và phục quốc. Một số lý do là Hitler muốn bài trừ do thái lấy lòng dân Đức
   @quangcof cũng giống như Trung quốc luôn xem Vn là 1 phần của TQ ngày xưa. Đó là cái lý và cái ngang ngược cũng nên.
  • quangcof
   @tfmn00 những vụ đó thì mình nghĩ là có thật, và thật ra ở thời trước thì những thí nghiệm mà giờ nghe dã man rùng mình thì nhiều nước làm lắm. Mở rộng ra thì có những điều bj mình nghe k tin được thì thời đó là bình thường. VD như quán ăn, nhà vệ sinh hay toa tầu dành riêng cho dân da mầu ngay tại Mỹ. Nếu vợ chồng khác mầu da kết hôn, nửa đêm cảnh sát có thể ập vào bắt đi.

   Mình chỉ xin nói về chính sách, quyết định lớn thôi. Thì phe Nazi và phe Đỏ đặc biệt giống nhau là đã làm thì k quan tâm bố con đứa nào, vì cơ bản họ có chuyên chế, không lo mất ghế nhiệm kỳ sau.

   Nhiều nc Đông Âu ngả cờ theo Nazi như Rumani thì được trả lương, đối xử khá tốt so với tình trạng thời chiến. Trong khi đó khi về với Đỏ thì hình như bị kìm kẹp đá đít bợp tai.

   @tma nếu bác mà là non-German hay Jew thì bác còn thấy nó tốt không? Chủ nghĩa dân tộc là chiêu bài của tủ lạnh thôi. Cứ nhìn lại chính mình, ghét TQ cay đắng rồi tới một ngày ông già bảo nhỏ "mày vừa vừa mồm thôi, mày gốc Hoa đấy" rồi xem cảm giác lúc đó ra sao ấy bạn.
   Hitler k mở rộng chiến trường sang LX thì hết nhiên liệu ấy chứ.

   Và dân Cam Pốt ghét ta như ta ghét TQ ấy nhỉ
  • chuberong102
   Mình không hâm mộ Hitle nhưng mình đọc khá nhiều về người này. Ông ta là một thiên tài chính trị, mọi thủ đoạn của ông ta làm đều để tạo nên 1 nước Đức thống nhất và hùng mạnh. Và người dân Đức và có thể là một phần của châu Âu sau này nếu hiểu biết thì sẽ biết ơn Hitle ngoại trừ dân Do Thái. Đáng tiếc là ông ta quá tham vọng và rơi vào vết xe đổ của Napoleon ngày xưa Và mối họa lớn nhất của dân Do thái là họ là một dân tộc quá thông minh và giỏi làm ăn, chính sự giỏi giang đó đã trở thành đại họa của người Do Thái và để họ trở thành mục tiêu cho Hitle nhắm vào và biến họ trở thành kẻ thù chính trị tất yếu cần được tiêu diệt.
  • I3amI3i
   @tma mình không có nói stalin hcm hay mỹ tư bản tốt nha bạn cũng ko có nói nó xấu nên đừng nhồi chữ vào mồm mình. Mình không thích những loại người gây hại cho người khác thôi. Tất nhiên cũng khó phân định nên không thể đi sâu được. Như Einstein gián tiếp sát hại hàng trăm nghìn người và còn hơn nữa, mình cũng ko thích, cơ mà lợi ích điện hạt nhân mang lại cho xã hội là không chối bỏ được.... HCM, Stalin là cái méo j
  • TMA
   @hansnam http://tinyurl.com/y4oqoqfq
   1 thành tựu nhờ nhẫn tâm
 • labs
  Nhìn đẹp trai hơn Khánh Bả chắc là không bị sao rồi. 70k chỉ là mắt muỗi.
 • ducbi97
  thằng này có như thế nào đi nữa cũng không bao giờ đủ tuổi so với anh Bảnh của tao
 • Ivaldi
  70,000 chữ ký là của 700,000 người gốc Ấn :v
 • dzerg
  Tin vịt thôi, mấy cái băng chứng toàn là meme từ bọn fanmade với bới móc từ video soi ra 1 cái liên quan rồi tự suy ra là racism ) Chứ pewdiepie có content đc đánh giá khá là positive mà
Website liên kết