6 Bình luận
 • fabio1989
  nhìn hai con kia như kiểu có tí gen working, bọn gsd lai mà thả nổi thần kinh nó ko ổn định, hăng lên thì thôi rồi. HY cũng là một trong số các tỉnh mạnh về dòng GSD
 • 247az
  Phải bắt luôn cả chủ vì đã được nhiều lần nhắc nhở mà vẫn xem thường
 • chuberong102
  Mất bò mới lo làm chuồng. Công An Phường, an ninh, tự quản thấy trong khu vực có chó thả rông thì chả lập biên bản cảnh cáo bọn chủ chó đầu lợn đi. Đến lúc chết con nhà người khác thì các vị làm thì cũng muộn rồi. Chó dữ là do chủ chứ chúng nó nếu nuôi xích, rọ mõm cẩn thận trông nhà thì tốt chứ sao. Đây chủ nó thả rông rồi nó cắn trẻ con thì thịt. Chó nào thấy trẻ con chạy mà không lao vào cắn trừ chó cảnh. Nói chung là thấy cách làm này không hợp lý.
 • Jacky19
  Tiêu huỷ đàn chó là cách làm để xoa dịu dư luận nhưng chỉ xoa đc lũ ngu xuẩn a dua thôi. Chó nó cắn chết người nhưng chủ mới là kẻ có tội. Nếu tiêu huỷ đàn chó thì khác gì bảo tiêu huỷ hết đám hổ, sư tử... trong vườn bách thú đi, vì nếu thả ra thì chúng nó cũng giết người đấy!
 • gahoi
  Sao phải thống nhất với gia đình chủ chó? Luật quy định nuôi chó là phải xích, rọ mõm. Chủ chó không chấp hành thì cứ việc bắt chó đi thôi. Sao phải thống nhất? Còn phải bắt cả bà ấy chịu trách nhiệm, thậm chí là trách nhiệm hình sự nữa.
  Nhân đây, cũng xin các anh chó học làm ơn làm phúc: kêu gọi bảo vệ động vật là tốt nhưng mà chủ nuôi động vật cũng phải chấp hành nghiêm. Những chủ nào nuôi chó mà thả rông thì cũng chẳng yêu quý gì con chó đó cả. Nên tốt nhất là bắt, phạt và giết con chó đi. Đỡ làm ảnh hưởng xã hội
 • totaltinh
  Bắt thì bắt thằng chủ chứ bắt đàn chó thì giải quyết triệt để được gì. Đúng là chó.
Website liên kết