17 Bình luận
 • tancodien
  Đâu đó ở bên kia địa cầu! Đệ nhất phu nhân tương lai bị cả xã hội lên án!
 • tancodien
  Đâu đó ở bên kia địa cầu! Đệ nhất phu nhân tương lai bị cả xã hội lên án!
 • kedienro
  1 người bị lệch lạc về tâm sinh lý thì có gì mà ca ngợi.
 • dieuhau
  Chuyện tình cảm nam nữ (hay còn gọi là tình yêu), khó nhận xét hay đánh giá đúng sai. Không thể dùng phạm trù đạo đức xã hội hay luân lý mà phán xét. Ai rơi vào hoàn cảnh này mới thấu hiểu được.

  Thôi thì dù sao cũng mong 2 nhân vật chính vượt qua được khủng hoảng này. Thành công hay thất bại thì cũng phải đối mặt để mà sống tiếp thôi
 • tuannguyenvt
  16 tuổi thịt cô giáo và nguy cơ bị đuổi học mở ra tương lai tươi sáng cho một thợ hồ trong tương lai
 • loveleeyoungae
  Quay đi quay lại thấy ông Thiên Lương trên FB nói nhiều vấn đề đúng phết, vụ này chửi báo TT me Tây quá chuẩn:

  Ngày xưa, Thẩm Du Tử mất lạng bạc, nghi cho con hầu lấy, thế là nhìn nó đi, đứng, nói, cười đều rõ ra là một con ăn cắp. Mấy hôm sau, tự nhiên người nhà tìm lại được, thì nhìn nó đi, đứng, nói, cười đều hết sức bình thường.

  Ngày nay, tổng thống Pháp bị cô giáo chén từ khi còn đi học, dưới tuổi vị thành niên, thì tờ báo vị thành niên VN rú lên, "Tình yêu vợ chồng tổng thống Pháp đẹp quá bạn ơi"; còn khi có tin cô giáo Việt chén học sinh, thì cả làng báo bu vào chửi.

  Nó là do cái lòng yêu ghét đã định sẵn trong tâm mà ra. Làm người mà không có cái tâm sáng, thì chỉ nhìn thấy cái mình muốn nhìn. Làm báo mà không có cái tâm sáng, thì chỉ làm được tờ báo có một mặt trái, không có mặt phải. Và những gì vô lý sẽ không sống được lâu, hiện nay dân bắt đầu chửi những tờ báo phản động của Tp HCM rồi, và nếu nỗi căm phẫn dâng cao, có ngày người dân sẽ tự xử chúng, không cần chính quyền.

  Xã hội nào cũng có chuyện nọ chuyện kia, xét theo tất cả các chỉ số thì VN tử tế hơn phương Tây về mặt đạo đức nhiều. Nhà thờ Tây là cái ổ cưỡng hiếp, ấu dâm, nghệ sỹ Tây đồi trụy sa đọa rùng rợn, chính trị gia Tây tham nhũng khủng khiếp, sự bất công của xã hội Tây cũng ở mức kinh hoàng. Cứ nhìn nước Mỹ, chỉ cần một tháng bị Trump xiết ngân sách mà hàng chục triệu người đi xin ăn; nước Pháp tuần nào cũng biểu tình vì dân đói quá không đủ sống, là hiểu sự bất công lớn đến mức nào.

  Nếu VN có gì đó kém hơn thì chỉ là chỉ số GDP đầu người, do nhiều năm bị Mỹ chiếm đóng một phần tổ quốc, nhưng con số đó sau năm 2020 mà được tính toán chính xác lại, sẽ không dưới 12 ngàn đô đầu người đâu (hiện nay là 7.3 ngàn), và các bạn sẽ thấy chúng ta không kém phương Tây quá xa. Hiện nay GDP đầu người trung bình châu Âu cũng chỉ độ 30 ngàn.

  Nếu không để bọn phản động sọc dưa phá hoại, thì chỉ độ năm 2030 là các bạn có một tổ quốc ngang với châu Âu về mặt kinh tế và tử tế hơn nhiều về mặt đạo đức.

  Hãy lạc quan lên và đừng như những tờ giấy của báo Việt: Chỉ có mặt trái, không có mặt phải.
  • MariaLinhLinh
   @loveleeyoungae Chuẩn quá, em nghĩ mấy ông CSGT ăn hối lộ là do bọn sọc dưa cài vào thôi.
  • superxoaii
   @loveleeyoungae Thiên Lương vẫn thế. Hay chụp mũ và lí luận bẩn. Từ đầu đến cuối toàn nguỵ biện, đến đoạn số liệu duy nhất thị đưa ra thì sai toét: GDP đầu người VN (PPP) hiện giờ có gần 2500 USD, trong khi Châu Âu là hơn 40000 USD. Mà khỏi cần xem xét nhiều, cứ nhìn cách Thiên Lương "đánh" cụ Dương Tường là đủ biết nhân cách con người này thế nào.
  • iku_iku
   @loveleeyoungae Tôi đang đọc cái gì đấy.
  • kedienro
   @superxoaii 7.300 là số liệu thống kê của IMF năm 2018. Số 2.500 bác lấy từ nguồn nào vậy. Còn theo trang worldeconomic thì năm 2017 GDP PPP của VN đã là 6.500$ rồi.
  • thbt
   @loveleeyoungae đọc phía trên còn tàm tạm, phía dưới thấy sai sai...
  • superxoaii
   @kedienro Mình nhìn nhầm sang nominal, số đúng là 6700, xin lỗi nhé . Nhưng còn về tư cách của Thiên Lương thì ko đổi nhé .
  • TMA
   @loveleeyoungae, @kedienro gdp đầu người VN 2018 là 2600$ mà?!
   Cái ông kia em chẳng biết là ai nhưng cách nói chuyện đúng chất comcom.
  • kedienro
   @tma GDP PPP bác ơi.
 • nangsaigon54
  nếu 15 năm nữa cậu bé lớp 10 và cô giáo ở Lagi có cái kết đẹp thì báo sẽ viết khác, cách đây 10 mấy năm mà ở Pháo thì các báo vnam hom nay cũng bay vào chửi vợ TT Pháp rùi
 • cuong_codon1971
  Ở mình mà như vậy bọn nó chửi cho SML
Website liên kết