1 Bình luận
 • myphamsosenco
  Serum trị mụn Wicbe chiết xuất từ hoạt chất sinh học kết hợp với 4 loại thảo mộc thiên nhiên có tác dụng kháng viêm, chống khuẩn, điều tiết tuyến bã nhờn giúp điều trị tận gốc các vấn đề về mụn từ những trường hợp bị mụn nặng cho đến các trường hợp bị mụn nặng như: mụn bọc, mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn cám, mụn ẩn, mụn mủ, mụn do viêm nhiễm, mụn bị lâu năm không khỏi...

  Serum trị mụn Wicbe là loại sản phẩm được sản xuất với nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Sản phẩm phẩm được trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiên từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành mỹ phẩm đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc.

  Với các thành phần dưỡng chất được chiết xuất từ hoạt chất sinh học đến từ Nhật Bản kết hợp với 4 loại thảo mộc thiên nhiên đến từ Hàn Quốc có khả năng thẩm thấu sâu vào các tế bào da giúp điều trị mụn hiệu quả, đồng thời giúp da tạo ra kháng thể ngăn ngừa mụn quay trở lại từ đó làm cho da bạn trở nên mịn màng, căng tràn sức sống.

  Đặc biệt sản phẩm còn có tác dụng kích thích tế bào da tự sản sinh ra kháng thể để ngăn ngừa và điều trị mụn một cách hiệu quả và an toàn đồng thời ngăn mụn quay trở lại.

  Trên thị trường có rất nhiều loại mỹ phẩm trị mụn khác nhau. Serum là sản phẩm ngày càng được các phái đẹp ưu chuộng tin dùng bởi những tính năng ưu việt hơn so với kem dưỡng da về khả năng thẩm thấu sâu vào các lớp tế bào da giúp điều trị mụn hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.
Website liên kết