7 Bình luận
 • tieuphu
  Haha nhà mình sáng nhất hôm nay rồi. Không lo đốt lò mà đốt Tiều Phu là sao.
  • dominhquan
   @tieuphu : tiện thể em kể câu chuyện có củi, có tiều phu như sau:

   Bấy giờ ở trong rừng, có một bộ lạc chuyên chặt cây bằng chùy. Một đám thanh niên lực lưỡng, mỗi người cầm một cái chùy, thi nhau đập vào gốc cây cho đến khi gốc cây nát bét, cây đổ xuống và họ hè nhau bê cây về.

   Một ngày nọ, một cô gái mảnh mai vào rừng với một dụng cụ lạ lùng, đám thanh niên chưa từng trông thấy. Cô gái lia vật ấy vào thân cây, một lúc cây đổ xuống.

   Chúng lại gần và hỏi: Cái gì vậy? Cô gái nói: Đây là cái Rìu.

   Dân làng bắt đầu thuê thiếu nữ chặt cây vì nuôi nàng ít tốn cơm hơn chứ nuôi bọn thanh niên kia, chúng ăn rất khoẻ, đôi khi lại uống rượu cãi nhau.

   Mất ăn, bọn thanh niên giận dữ yêu cầu già làng tống cổ cô gái khỏi làng. Già làng tuyên bố cô gái là một mụ phù thuỷ, và rìu của cô là một thứ tà ma.

   Mọi người đốt cô gái trên giàn thiêu dựng ngay ngoài bìa rừng, trên cọc gỗ bằng những cây cô mới đốn xuống. Chiếc rìu sắt bị quăng vào lửa.

   Từ ấy làng nhỏ ven rừng trở lại cuộc sống như ngày xưa. Hàng ngày lũ trai làng lại ồn ào vác chùy vào rừng đốn củi.
  • tieuphu
   @dominhquan Do chỉ có 1 cô gái đẹp mà lũ trai làng lại có tâm lý "ăn không được thì phá cho hôi", lần sau có khai sáng thì cũng phải tổ chức đủ lực lượng áp đảo, đứa nào ngược chiều thì bịt miệng luôn.
  • traitrambom
   @tieuphu trả tô kèn cho e😂😂😂
 • hieu_3x
  http://tinyurl.com/y3nsw4bs bài này có vẻ nhộn hơn
 • li
  dm cho rồi còn đòi
Website liên kết