17 Bình luận
 • akill4u
  Thích phim của anh Tinh mà chưa xem được
 • honglamsg
  Đọc review xong khỏi đi xem
 • luanth
  Nhìn trailer thấy cách làm phim hơi cũ. Nhiều mảng miếng xem rồi ở phim châu tinh trì. Bản thân Châu Tinh Trì ám ảnh hình tượng Ngô Mạnh Đạt lại ko giữ được người bạn diễn này.
 • duypnn
  Phim chưa coi nhưng thấy trailer có vẻ hơi chán.
 • tusedo2
  E cũng chưa xem. Nhưng thấy trailer ko thấy lồng tiếng của nhóm lồng tiếng kinh điển ngày xưa (ko nhớ tên) là 50% ko muốn xem.
 • giangth
  Đừng để trailer đánh lừa. Đi xem đi anh em. Phim ổn.
  • manu_mapu
   @giangth chuẩn. Mình xem xong phim thấy lắng đọng và suy ngẫm, thấy mình đâu đó. Một bộ phim rất đời.
  • akill4u
   @giangth mình xem tất cả các phim của anh Tinh, có phim xem đi xem lại nhiều lần. Hôm qua cả ngày ngồi xem phim, một phim Hoa, một phim Mỹ...rồi lại quay sang xem lại 2 phim của ảnh, cả nhà cười no
 • YTroiDatOi
  Em đang đợi qua tết lên SG để đi coi đây! Mê Tinh Gia từ xưa giờ. Mỗi tập phim coi đi coi lai mấy lần
 • luanth
  Thấy cũng chỉ xếp hạng 3 ra rạp tết thôi
  http://tinyurl.com/ycktnmym
 • tancodien
  Xem lại Vua Hài Kịch thấy Trương Bá Chi xinh thật
 • T2Kenz
  Film này là film e thấy đáng đồng tiền bát gạo nhất trong dịp tết này, không phải hài nhảm đâu, xem đi rồi thấy, rất khác so với các tác phẩm từ trước tới này của anh Tinh
  • goldenf
   @t2kenz phim này như bước thử nghiệm của CTT, thay đổi phong cách làm phim đặc trưng từ trước đến giờ
  • tancodien
   @t2kenz Em xem rồi! Nhưng quả thật nếu đã xem Vua Hài Kịch thì phim này quả là chưa xứng tầm. Vì sao ư. Em đưa ra những lý do sau:
   1. Về nhân vật: nhân vật nữ mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng cách vượt khó khăn của cô ấy thì không đặc biệt như CTT. CTT dù gặp khó khăn nhưng lúc nào anh ấy cũng lạc quan. Anh ấy luôn tìm cơ hội để được làm nghề thực hành nghề ở những nơi tưởng chừng không có cơ hội ví dụ như dạy kịch cho xã hội đen, cho gái điếm, tự mở sạp diễn cho mình chứ không chỉ trông chờ vào cơ hội được ban phát. Cái này cho người ta thấy sự điên rồ của những kẻ mơ mộng khi dám làm những điều không tưởng.

   2. Về kịch bản: kịch bản của Tân VHK khá gượng ép ở các chi tiết như đồng chí bạn diễn quần chúng con nhà giàu sẵn sàng tặng 200k cho cô bạn nghèo khó mà không đòi hỏi gì. Cô gái đột nhiên nhận được lời mời của CTT mặc dù sự gây ấn tượng trước đó là không có dù đáng kể dù cô ấy là người dọa ma thầy Mạc. Những thứ này ngoài đời dường như rất khó gặp.
   Còn VHK thì kịch bản rất đời. CTT gặp may được nâng đỡ vì nữ diễn viên chính có cảm tình hoặc là thích của lạ rồi thì mất sự nâng đỡ cũng từ khi mất đi sự cảm tình đó.
   Rồi cách CTT gom hết tiền trả cho TBC sau khi ngủ cùng. Một tình huống hài hước ra nước mắt. Ở đây thể hiện một tinh thần rất đàn ông, rất đàng hoàng của CTT khi anh gọi điện cho ông bạn XHĐ để hỏi giá. Và đối với anh TBC là cực phẩm, là đắt giá nhất. Đối với người chưa xem CTT nhiều thì có thể cho đây là hành động dứt khoát bóc bánh trả tiền. Nhưng đối với tôi thì điều này thể hiện sự trân trọng cao nhất của CTT với TBC. Còn TBC sau khi tỉnh dậy nhận tiền cũng hơi chút bất ngờ nhưng không hề sướt mướt, ủy mị như những típ diễn viên nữ thông thường của châu Á mà dửng dưng cầm lấy. Sự dửng dưng của cô ấy như thể trái tim của cô ấy đã không còn biết đau kể từ khi bị mối tình đầu lừa dối. Để rồi không thể không cầm nước mắt cùng cô ấy nghe chàng CTT hét lên "Tôi nuôi cô". Hóa ra trái tim người con gái ấy không hề chết, nó chỉ chờ đợi một tình yêu mộc mạc, chân thành mà thôi. Đây là trích đoạn hay nhất, đáng xem đi xem lại nhất mà TVHK hoàn toàn không có.

   Tóm lại TVHK không bằng VHK xét từ các yếu tố thực tế, lạc quan và lãng mạn. Xem VHK xong thực sự có động lực, muốn xem lại. Xem TVHK thì chỉ như con gió thoảng bay đi như mọi bộ phim, mọi câu chuyện khác thôi.
Website liên kết