15 Bình luận
 • downfall
  @sinau may mà cảm giác như cán qua cục đá. Cảm giác như cán qua quả dưa hấu thì bạn bác đã toi rồi
  May thật.
 • HansNam
  ảnh đầu là dùng máy cắt chắc luôn, không thể nào ngã như vậy trừ khi đầu kẹt ở bánh xe rồi mài xuống đường vài km
  • manu_mapu
   @hánnam có thể là bị mài ngay đường toé lửa, với mũ này có khả năng là đáp motor tốc độ cao phân khối lớn xuống đường.
 • sinau
  Mình có 1 thằng bạn, là bợm nhậu. Có 1 hôm nhậu xỉn quá, nó mới té lăn dưới đường, vừa lúc đó 1 chiếc 15 chỗ trờ tới, cán ngang qua và 1 phần người nó thì nằm dưới gầm xe. Vụ việc lướt qua chỉ trong nháy mắt, rồi mọi người xung quanh cũng chở nó đến bệnh viện. Thế mà ko hiểu sao, cái thân thể của nó chỉ bị trầy sướt nhẹ. Còn cái mũ bảo hiểm thì nhìn mới thấy thương!

  Hỏi lại ông tài xế, ổng chỉ bảo ổng chỉ có cảm giác là xe của mình cán qua 1 vật gì đó cứng như vấp phải cục đá vậy.
  • downfall
   @sinau may mà cảm giác như cán qua cục đá. Cảm giác như cán qua quả dưa hấu thì bạn bác đã toi rồi
   May thật.
 • phanvanhau11
  tầm 7 năm trước e có lái 1 con kamaz ở đường đê sông Đuống. Có ông anh đỗ xe máy dừng tránh xe em, chân dẫm lên cái cột mốc, chả biết thế nào xong ngã vào xe em. Đầu ông ý kê vào lốp trước luôn nhưng may có đội cái mũ tròn tròn đỏ đỏ của honda nên bánh xe cán trượt đẩy đầu ông ý ra. Lúc e dừng xe lại xem ông ý có bị làm sao ko thấy ông ý đ** ra quần...
 • huytu
  Nhớ ngày học cấp 3, trường mình nằm gần quốc lộ, có chú đi xe máy làm một vệt dài quệt đầu xuống đường, may dùng cái mũ bảo hiểm loại nồi cơm điện nồi đồng cối đá, lúc mở mũ ra, một bên mặt đỏ vì va chạm nhưng may đầu óc vẫn ngon.
  Năm kia, ông anh con bác gái ruột mình đi làm bị con xe cẩu gỗ nó tuột dây xích ngoắc vào gương xe máy, kéo đi mấy chục mét, máu me be bét, định mệnh tưởng đi luôn, cho đi cấp cứu, trời thương đầu óc ko sao, vì có cái mũ bảo hiểm, hỏng mất mấy cái răng. Thằng lái xe là chủ xe, đếch có bằng lái mà mang xe đi bảo dưỡng, công an nó làm cho đến khổ. Ông anh mình cũng thuộc dạng máu mặt cả giang hồ, quan trường, nhưng quân tử. Cuối cùng bảo ko chết là may nên ko lấy một đồng tiền thuốc nào, lại còn xin hộ cho thằng kia lấy xe ra khỏi đồn. Hết tổng 30 chục củ tiền đi viện, con xe airblade đi nát bươm bán đồng nát.
  Giờ em đi đâu cũng đội mũ xịn, chúng nó cười thì kệ mẹ chúng nó. Mình có làm sao chỉ bố mẹ với vợ mình là khổ chứ lúc đấy thằng đ** nào nó ngó nghiêng đến mình
 • hoidulich
  Đúng là phải đội nón trùm đầu thì mới an toàn, đội nón nửa đầu chỉ tránh được tai nạn sơ sơ thôi
  • TKM
   @hoidulich nói chung là tuỳ quãng đường và tốc độ di chuyển hàng ngày mà chọn mũ cho phù hợp. Trong phố thì nửa đầu ok rồi.
 • phanblog
  Facebook
  quay chậm
 • KaZaT
  Nhớ cái năm nhà nước bắt buộc đội mũ bảo hiểm, khi đó em vẫn còn là học sinh nên thấy rất khó chịu, thấy nó không có ngầu chút nào Em còn tranh cãi là mũ người ta thì người ta đội thì đội không thì thôi sao lại can thiệp. Còn bây giờ đi xe mà không có mũ là thấy không yên tâm, kể cả đi trong làng biết là không có công an.
 • TuanNg
  Cách đây hơn tháng nhậu cũng phê, lôi con pkl ra dạo đêm, đến đoạn Hoàng Cầu e úp cua kiểu gì k nhớ, nhưng bị gờ giảm tốc nó bênh bánh xe lên, xe lao vút vào vỉa hè, cố bẻ lái tránh cái cây đa. May mà đội quả nồi cơm điện chứ k giờ ăn Tết trên nóc tủ rồi. Mấy ông công nhân làm đg thấy e xoè cứ tưởng e chết rồi, lúc e vào cua tầm 100km, dính gờ mất lái chắc lên 150km. Giờ thấy đội nồi cơm điện an toàn vãi
 • minister
  cái mũ nó như vậy, nên mua xe hơi là đáng tiền lắm.
  dù gì nó cũng là cái shield, chưa kể ô nhiễm như ở HN, ko đi xe hơi là thở ko nổi
 • junxuanthuy
  Mũ bảo hiểm là để bảo vệ não. Bọn nó không có noã nên đi đầu trần cho ngầu
Website liên kết