11 Bình luận
  • downfall
   @cuong205a em bây giờ mới đang ở cái loé vồ vật vã chụp lại những cái người ta đã chụp để về nhà ngồi sửa lòi mắt ra xong tự nhủ:
   - đấy, khó đé gì, bố cũng chụp được gần giống chúng mày.
  • Tyfoon
   @cuong205a bác này thì nó là nghiệp rồi, nên chăm chỉ + cố gắng là điều dễ hiểu. Chứ ae chơi bời thì được cái nào hay cái đấy, ko đi lùng xục, chờ đợi như họ đc. Trong ae chơi phim,về ảnh street, phóng sự e thích Phan Hữu Lập nhiều bộ ảnh độc mà ít người dám chụp: bãi tắm nuy nam bãi giữa sông Hồng, ảnh trong nhà phố cổ,... Ảnh ko quá chau chuốt căn ke (do bản năng chụp nhanh?) nên e thấy tự nhiên, thật.
   http://tinyurl.com/yahmajul
 • quaiquy
  Bài viết đáng đọc
 • Nhimxxu
  Viết thì cũng đc nhưng ảnh chỉ đẹp trong phạm trù ảnh phóng sự thôi, chưa thấy được cái nghệ trong ảnh.
  Nói đến ảnh, cũng phóng sự, cũng đời thường, cũng thời sự nhưng nắm bắt được khoảnh khắc vàng, có hồn và ảnh vẫn cứ đẹp thì cả nhà ghé thử fb bác này nha
 • cmcc
  Chụp những gì mình thích, hài lòng với những gì mình chụp hôm nay và nhìn ra yếu kém của những tác phẩm hôm qua
 • namlamm
  Bác này cũng là phóng viên ảnh hoạt động rất lâu rồi. Cũng nổi tiếng trong nghề. Ảnh mà để đẹp thì theo em rất đơn giản, nhưng ảnh để show ra nâng cao quan điểm thì nó có cần nhiều lớp lang ý nghĩa chứ không dừng lại ở đẹp. Quan trọng là khoảnh khắc có bức ảnh đó nữa. Đôi khi những khoảnh khắc này phải là may mắn, nhanh tay, hoặc kinh nghiệm đoán tình huống của một nhiếp ảnh gia, thì mới chụp được.
Website liên kết