36 Bình luận
 • minhquangos
  Khả năng hoa là cao, mình cá hoà 10000 token ai bắt ko?
 • qsilk
  1-0 rồi em có nằm mơ không các bác
 • qsilk
  2-1 em lại mơ tiếp các bác ạ. Xin bác Tân 1B mà khó quá
 • phuocvnh
  1 quả hậu vệ ko chịu phá bóng, 2 quả thì VL đứng như luỳnh.
  • AvanSutoLatsu
   @phuocvnh đứng thế là đúng rồi, do bên nó sút phạt đỉnh quá thôi, sát cột dọc như thế thì đỡ sao được
  • cuddang
   @phuocvnh quả 1 lỗi thôi, 2 quả sau ko trách dc
   Đội bạn tốc độ sức mạnh hơn hẳn, 2 quả mình cũng hơi may mắn. Thua thế là đẹp rồi
  • totaltinh
   @phuocvnh đứng đúng rồi ông ơi. Xưa nay không coi và cũng không đá bóng ah.
  • BlackWidow
   @phuocvnh Xét mỗi hàng rào mình thì lỗi, nhưng Iraq quái có 3 cầu thủ đứng che tiếp làm khuất tầm nhìn buộc TM phải lệch hẳn để quan sát.
  • nambuit
   @phuocvnh Lỗi trái này phải tính là Hồng Duy, tình huống đó chưa đáng phải phạm lỗi.
  • truongthanh23
   @phuocvnh Mình cũng cảm giác VL nặng nọc và phản ứng chậm
  • bills4
   @phuocvnh quả phạt VL đứng giữa ngắm mông hàng rào ah
   Quả phạt trc của phil hay mã lai gì đó VL đứng ở giữa và định đổ sang góc trong thì nó đá ra góc ngoài, quả này đứng góc ngoài quan sát thì nó đá vào góc trong
   Thế méo nào cũng nói đc
  • nambuit
   @truongthanh23 Quả đó Văn Lâm bắt hướng sút thẳng xuyên hàng rào (chỗ có cầu thủ Iraq đứng lẫn trong rào). Vị trí đứng hơi lỗi, nên gần vào giữa gôn hơn. Nhưng có bước vào giữa 1 bước cũng khó mà bắt được bóng đó, quả đó quá khó.
  • truongthanh23
   @nambuit Không nói riêng gì quả phát đó, nhìn chung các pha bắt bóng đều có cảm giác nặng nề. Cảm giác không thấy có sự an tâm
 • cuong205a
  ngta nghĩ về thủ môn tuyển 
 • Cacacafe
  Các chú ấy đá vầy là tuyệt lắm rồi, ăn được 2 quả phần là do may mắn phần là hàng thủ i-dắc hậu đậu, còn hàng công các bạn í vượt trội. Sang hiệp 2 ban chuyền lỗi nhiều, gắn kết kém hơn hiệp 1. Giá giữ đc như hiệp 1 có khi ăn đc 1 điểm
 • datskyper
  đúng là đen vãi. phút cuối còn bị chơi
 • minhquangos
  @cuong205a: Để thanh toán token thua cược thì làm thế nào thím ơi?
 • Lucky_Luke
  Tha thiết mong admin mở chức năng chuyển token để anh em cá độ trong những ngày này.
 • MariaLinhLinh
  Thôi cũng coi nhưng Việt Nam đang tham gia giải Vô Địch Đông Nam Á những năm 1990 đi mà.
 • ChuHung
  Trận hôm qua đá hay rồi thế trận Việt Nam có bị lấn lướt đâu. Ta còn chủ động triển khai tấn công bài bản. Iraq chẳng khiếp quá, tưởng dễ ăn Việt Nam.
 • cuong205a
  Người sút phạt hạ Đặng Văn Lâm, cầu thủ chạy cánh Ali Adnan là cầu thủ người Iraq đầu tiên và duy nhất thi đấu tại Serie A.
  Cú đá phạt hạ Đặng Văn Lâm của Adnan thật sự ở đẳng cấp thế giới. Bóng đã xoáy về đúng góc chữ A! Nó chứng minh cho đẳng cấp của cầu thủ từng được nhiều tuyển trạch viên các đội bóng lớn quan tâm. Nó giải thích tại sao Adnan đã trụ được ở Serie A 3 năm, và thậm chí rất được CĐV đội bóng chủ quản Udinese yêu mến. Dĩ nhiên anh đang phải đá ở Atalanta theo dạng cho mượn, nhưng đấy cũng là rất ấn tượng rồi,
 • cuong205a
  THÔI NÀO

  1. Giá như các bạn mới xem bóng đá gần đây tìm hiểu một thứ gọi là “góc chết”, thì có lẽ đã không chửi Văn Lâm ở bàn thua thứ ba. Khi bóng đã tìm đến góc chết, trừ phi bạn biết trước và đứng sát cái cột dọc, đợi nó bay vào rồi nhảy lên đấm, thì họa may mới có thể đỡ được. Trái banh ấy, đâu có gì để bàn luận nữa. Nó rõ ràng như nhan sắc của Diễm My 9X rồi. Hoặc là bạn thấy nàng đẹp, hoặc là bạn nên đi khám mắt. Vậy thôi.

  2. Giá như các bạn chửi các bạn chửi Văn Lâm cứ… mặc kệ, thì newsfeed đã không bị hiếp dâm như vậy. Cãi nhau thì phải cãi với người xứng đáng. Họ không hiểu, ta cãi nhau với họ, khác gì Ngô Bảo Châu cãi nhau với giáo viên dạy toán sơ cấp. Haizzzz.

  3. Giá như các bạn xem trận đấu kỹ, rồi kết thúc trận đấu nhìn nhận lại mọi thứ. Sự thay người đầu tiên đến vào phút 37, Frans Dhia Putros bị rút ra, để trung vệ Bashar Resan cứng cựa hơn vào thay. Bởi vì bạn số 3 Putros chịu không nổi nhiệt. Công Phượng ép bạn té khói, Quang Hải toàn chuyền ngang hông và bạn không cách gì đổi trụ được. Thường HLV rất kỵ thay người trong hiệp 1. Giữa hiệp 1 phải thay người, nghĩa là thừa nhận HLV Park Hang-seo tiếp cận trận đấu tốt hơn, và thừa nhận chúng ta đã làm họ mất bình tĩnh.

  4. Giá như các bạn nhìn thấy Iraq, khi trận đấu trôi qua được 60 phút, đã phải dùng lá bài tẩy mang tên Humam Tariq. Bạn này rõ ràng là “của để dành”, là “vũ khí bí mật”, chỉ dùng cho vòng nốc ao. Ai ngờ mới ngay trận đầu, đã phải tung vào cứu giá. Humam, tên đọc giống Human (con người), nhưng bạn ấy chạy như một con ngựa hoang. Và bạn ấy phá toang hoang hàng thủ của ta. Buộc một đội rất mạnh như Iraq trổ hết bài vở ra, chẳng đáng vui ư?

  5. Giá như các bạn chịu để ý cái tay sút phạt ấy, đang chơi tại Serie A, cho một đội đang được coi là ngựa ô. Người ta là nhà cựu vô địch châu Á, vào tứ kết, bán kết Asian Cup như đi chợ. Chúng ta mất trung vệ hay nhất, tiền đạo giỏi nhất, đương cự đến tận phút chót mới thua trái sút phạt siêu phẩm. Thực sự là một bước tiến rất dài.

  6. Giá như chúng ta khi tranh luận tránh những vấn đề muôn thuở: cãi về những chủ đề khác nhau, miệt thị cá nhân (thằng đó fan phong trào, con kia biết đếch gì về bóng đá, đúng là phường chưa đá bóng bao giờ). Giá như chúng ta bớt đi cảm tính mà đưa ra những phân tích chuyên môn, lý tính. Giá như chúng ta bớt đi thuyết âm mưu. Giá như chúng ta bớt chà đạp cá nhân. Những gì xảy ra với Văn Lâm hôm nay chính là những gì đã xảy ra với Hà Đức Chinh ở AFF Cup. Một bên không đá vào, một bên không bắt được quả bóng bay vào.

  7. Giá như ai cũng lịch sự, nhã nhặn, lý lẽ trước sau, hào hoa phong nhã, thông minh đĩnh ngộ, dáng vóc ưa nhìn, lại luôn trăn trở về nền bóng đá nước nhà. Như Bình Bồng Bột. Hí Hí.

  8. Giá như mấy ông nội Đông Nam Á đừng suốt ngày giao nhiệm vụ gồng gánh cho Việt Nam. Hết Asiad, U23 châu Á đến Asian Cup, sức người có hạn chứ, kể cả là người hùng đất Việt.

  9. Trận sau Iran, Italia, Interpol, Internet tới đây, Việt Nam chấp hết. Thua có trận làm gì dữ. Xía.

 • NguyenKH
  Xem thằng Iraq nó ghi bàn gỡ hoà mà ôm nhau vui như vào chung kết.
Website liên kết