7 Bình luận
 • phongtran
  Bác này thuộc hàng đại gia, ắt sẽ chơi thân với nhiều đại gia khác hậu thuẫn cho cuộc chiến ứng dụng gọi xe. Cơ mà tiếp xúc ngoài đời thấy khá dễ chịu, rất thân thiện
 • cuong205a
  có thời gian mê mẩn cô này. ảnh đào mộ 2012
  .
  • phongtran
   @cuong205a Cô này nhìn tươi tắn, cười rất rạng rỡ. Ngày xưa cô này đóng phim truyền hình gì đó cũng rất thích xem.
  • cuong205a
   @phongtran

   Vũ Thu Phương khởi nghiệp diễn viên bằng vai Song sát mỹ nhân, đóng cùng với diễn viên Chi Bảo, Kim Thư, Hoài Linh, ca sĩ Đan Trường, Thanh Thảo... trong Võ Lâm Truyền Kỳ. Bộ phim được xây dựng dựa trên những câu chuyện của một nhóm sinh viên mê game cùng tên

   Chuyện Tình Công Ty Quảng Cáo kể về chàng trai mồ côi cha mẹ nhưng tràn đầy nghị lực và luôn cố gắng học hành (Lê Quý Bình đóng). Lên Sài Gòn lập nghiệp, anh gặp và yêu Nguyệt (Vũ Thu Phương đóng). Tình yêu lãng mạn của hai người gặp không ít khó khăn, thử thách. So với Võ Lâm Truyền Kỳ, diễn xuất của Vũ Thu Phương trong Chuyện Tình Công Ty Quảng Cáo đã tiến bộ hơn rất nhiều. Bản thân Vũ Thu Phương cũng rất nghiêm túc khi xem từng tập phim phát sóng, nghe khán giả nhận xét để rút kinh nghiệm. Chị ấy không muốn mình bị đánh giá là “bình hoa di động”.

   Có thể nói, Lan Anh trong Cô Nàng Bất Đắc Dĩ là vai diễn trên màn ảnh nhỏ "nặng ký" nhất của Vũ Thu Phương. Chị ấy vào vai Lân – người đàn ông một sáng tỉnh dậy bỗng thấy mình trong thân xác... một cô gái.

   Trong Giao Lộ Định Mệnh, Vũ Thu Phương đóng vai Trang - vợ của Mạnh - người mà sau tai nạn mất luôn cả trí nhớ. Đây là vai chính đầu tiên của Vũ Thu Phương ở một phim nhựa. Chị từng tâm sự, vai diễn này đã vắt kiệt sức của mình.

   Hoàng Tử Ăn Mày (2011) Với bộ phim lần này, Vũ Thu Phương vào vai kẻ “phá đám” chuyện tình của Bảo Yến (Mi Trần đóng) và Phi Đằng (Quách Ngọc Ngoan đóng). Trong mắt mọi người, tình yêu của Bảo Yến và Phi Đằng rất đẹp, nhưng đó chỉ là lớp vỏ bề ngoài. Chỉ từ khi Đông Quỳnh (Vũ Thu Phương) xuất hiện, Phi Đằng mới cảm nhận được đâu là tình yêu thực sự của cuộc đời anh.

   Khát Vọng Thượng Lưu (2011) Ngay sau khi đóng máy Hoàng Tử Ăn Mày, Vũ Thu Phương nhận ngay vai Lê - một cô sinh viên nghèo trường Sân khấu điện ảnh trong Khát Vọng Thượng Lưu. Lê yêu Hoàng (Bình Minh đóng). Tuy yêu nhau nhưng cả 2 lại có quan điểm trái ngược về sự nghiệp: Một người muốn đi lên bằng chính thực lực của mình còn người kia muốn thăng tiến thật nhanh và kiếm được nhiều tiền. Đây là bộ phim cuối cùng của Vũ Thu Phương trước khi giải nghệ để theo con đường kinh doanh.

  • phongtran
   @cuong205a Đúng rồi, em xem Khát vọng thượng lưu
Website liên kết