11 Bình luận
 • markbowden
  Em cũng đang ham xây kiểu này . Năm nay định xây lại nhưng đang đàm phán mua được cái nhà hàng xóm mới vuông đất thì đẹp hơn cả đủ 1000m2 . Các bác mua nhà nội thành nên cân nhắc ra ngoại thành kiếm đất xây nhà , xây kiểu này chi phí thấp nhưng ở sướng đến già . PS Em ở tỉnh lẻ nên đất rẻ như rau ????
  • QuangTungPK
   @markbowden chỗ bác sướng nhỉ, Em ở tỉnh ( chợ của xã ở quê thôi nhé ), đất cỡ toàn trên 100tr/ mét vuông, năm ngoái xây nhà, qua hx hỏi có bán lại không vì ọ không ở đấy, nó bảo " mày bán lại nhà mày anh mua luôn, chán chả buồn hỏi, ngậm ngùi với cái nhà có 64m vuông.
  • markbowden
   @quangtungpk Mua sâu vào trong làng bác ơi, nghỉ ngơi thì cần gì mặt phố
  • QuangTungPK
   @markbowden trong làng, nhà em ở giữa làng, cực yên tĩnh, đêm ngủ không nghe thấy bất kỳ tiếng xe nào. Khổ nỗi hàng xóm kiêu toàn ông trâu buộc ghét trâu ăn, bảo làm ngõ, mỗi ông bán cho xóm 1m ngõ, hết bao nhiêu e trả ( đg nhà các ông ý cũng đc đi, mỗi ông đầu ngõ là ko đc hưởng ), cũng ko chịu, bảo bỏ tiền ra làm đường, các ông ý cũng ko làm, e ở trong cùng lại phải bỏ tiền ra làm ( có nhà thì bỏ công, có nhà lúc làm còn ra chửi, nhưng xong thì lại đi ). Tóm lại là chán lắm bác, toàn họ hàng cả, nhưng khó nói lắm.
 • dohoia
  Đẹp, hiện đại nhưng em ko thích nhà lầu, em có vườn rộng ở quê làm nhà cấp 4 sân vườn. Wc, bếp cho hết xuống tầng hầm. Mặt đất toàn sân chơi, khu tiếp khách, cây xanh
Website liên kết