14 Bình luận
-
0Nova85 ngày trướcCon wigo xấu điên vậy mà lên top tháng rồi.
- +1markbowden85 ngày trước@nova Nó vẫn đúng logic của người ít tiền . Là cần con xe che mưa nắng ,chạy nội thị , không cấn nhiều công nghệ nhưng phải bền bỉ, ít sửa chữa .
- 0Nova85 ngày trước@markbowden con i10 cũng ngon mà bền bỉ, ít sửa chữa mà
- +1quaiquy84 ngày trước@nova, @markbowden hỏi 2 bạn dòng xe ít tiền chỉ để chạy nội thành, chở em bé đi học, đi chơi loanh quanh như siêu thị, các khu vui chơi thì i10 là số 1 ạ?
- +1VTV84 ngày trước@nova wigo giống kiểu năm xưa Honda ra dòng wave cạnh tranh với xe tàu giá siêu rẻ vậy, khác cái giờ là cạnh tranh với xe Việt
- 0Nova84 ngày trước@quaiquy yep. I10 chuẩn đét ạ. Ko phải nghĩ
- 0rinkuvn84 ngày trước@nova sao mình lại thấy i10 xấu hơn wigo mới hay, mà con wigo hôm trước đổ xăng bên cạnh thấy to rộng hơn i10 á. Mà công nhận wigo nội thất xấu.
- 0Nova84 ngày trước@rinkuvn eo ôi nhìn cái đít con wigo đi bác
- 0rinkuvn84 ngày trước@nova nói chung là 2 con , con nào cũng xấu, kk , nhưng mà nhìn cái đầu wigo thấy ưng hơn tí, với rộng hơn. Đít thì mình không để ý lắm
-
00227484 ngày trướcSantro Panza?
-
02iphone84 ngày trướcRa nhiều thì người tiêu dùng được lợi hơn
-
0totaltinh84 ngày trướcẤn 130. VN 345. Ko tiển cạp đất mà ăn. Tiền thuế má đầu đủ tha hồ đào.
-
0chaududan84 ngày trướcVãi cả Vin sánh ngang Hyundai
-
0pupeo83 ngày trướcĐội lái xe taxi chọn xe cực kinh, các mẫu xe được chọn đều thỏa mãn các điều kiện, bền, rẻ, dễ sữa chữa. Riêng con Fadil là con xe của GM trước đây, mà chất lượng của GM về máy và gầm đều ko bền, chính vì vậy những năm gần đây hầu như ko còn được lái xe taxi chọn nữa.
Tin cùng kênh Kinh doanh
- 6Hay
Sau màn ra mắt hoành tráng tại Paris Motor Show, VinFast đã làm được những gì?
Khối lượng công việc VinFast làm được kinh khủng thật