7 Bình luận
 • SuperSliver
  Ngày xưa ấn tượng với phát biểu của bác này, đều mang tính cải cách, hồi phát biểu ở ĐHTƯ cũng ấn tượng. Chắc tội chính là có liên quan đến ai đó.
  • ducmanno1
   @supersliver Phát biểu, và nghĩ đúng, nghĩ hay thì thấy nhiều bác cũng ấn tượng. Nhưng làm đúng, làm hay thì em chửa thấy bác nào
 • tutuxinhxich
  Bác này cổ phần ở mấy chỗ
 • NhinChiRuaChu
  Làm thật thì kỷ luật. Làm chơi lại hưởng hạnh phúc nơi nơi
  • doivuithe
   @nhinchiruachu
   Cụ thể, TTCP xác định, Bộ Kế hoạch và Đầu tư với vai trò, nhiệm vụ chủ trì thẩm định, lập báo cáo thẩm định, trình Thủ tướng Chính phủ quyết định chủ trương đầu tư nhưng đã không hướng dẫn Bộ TTTT và Mobifone thực hiện dự án đầu tư theo quy định mà gửi văn bản đề nghị Thủ tướng chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án, là không đúng quy định tại Luật Đầu tư số 67/2014/QH13.

   Đáng chú ý là, sau khi Mobifone đã ký hợp đồng chuyển nhượng 95% cổ phần AVG, đã thanh toán 95% giá trị hợp đồng, ngày 22/1/2016 Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã có văn bản nêu nguy cơ rủi ro khi thực hiện dự án này: “ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình cổ phần hóa, giảm giá trị cổ phiếu Mobifone khi phát hành, trực tiếp làm giảm nguồn thu của Nhà nước; Bộ TTTT không có năng lực để thẩm định giá mua và chưa chắc chắn về hiệu quả đầu tư mua cổ phần AVG”… và đã đề nghị dừng thực hiện dự án.

   TTCP cho rằng, các ý kiến của Bộ Kế hoạch và Đầu tư tại 2 văn bản trên là thiếu nhất quán; không được đưa ra kịp thời khi có văn bản gửi Thủ tướng khi tham gia ý kiến về dự án đầu tư. Trách nhiệm thuộc về cán bộ, công chức có liên quan của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

   ———
   Không làm đúng thủ tục, còn trình thủ tướng phê duyệt.
   Đến lúc trao tiền rồi lại ra văn bản kêu rủi ro hòng phủi tay.
   Nói chung cũng chẳng tử tế gì đâu
   Đừng ảo tưởng cụ.
  • doivuithe
   @nhinchiruachu với vai trò chủ trì thẩm định thì tội thằng này to lắm ý chứ.
   Bọn này không phải gà để không biết là làm sai đâu nhất là với những dự án lớn thế này.
Website liên kết