11 Bình luận
 • tran_tien
  Chẳng may ông nào ko phanh kịp húc vào lại đi tù
  • Bis_Q
   @tran_tien Bao giờ bạn đang đi thì xe nổ lốp hoặc trường hợp khẩn cấp phải dừng lại giữa đường, rồi xe đằng sau lao đến tiễn bạn thăng thiên thì chắc mới hiểu dc được tại sao Pháp luật VN rằng buộc quan hệ và trách nhiệm giữa người đi trước và người đi sau để đảm bảo an toàn giao thông.
   Như clip, xe nào cũng phanh kịp hết, có húc vào đâu, sao bạn ko đặt câu hỏi vì cớ gì xe cont ko thể làm điều tương tự mà phải húc vào inniva rồi lết đi gần 40m.
  • haolvht
   @bis_q xe nổ lốp éo nằm ngay ngắn được giữa đường nhé!
  • Jennyhp
   @bis_q Xe nổ lốp NÓ ĐI LÙI ĐƯỢC à? Ngĩ tí đi chứ
  • Bis_Q
   @jennyhp Lùi là lỗi của thằng lùi, thằng lùi đi tù, ok ?
   Còn thằng đằng sau thiếu quan sát, phanh giảm tốc quá muộn làm tăng tính chất thảm khốc của và chạm thì cũng phải chịu trách nhiệm. Trừ khi nguyên nhân hoàn toàn khách quan, ko phải do thiếu quan sát mà tạo thành.
   Giờ nhìn lên cái clip trên và hỏi lòng xem tại sao thằng tài cont trong clip cũng lùi bậy như innova mà các xe khác dừng đứng lại được về 0, cách xe cont 5-7m mà tài cont vụ innova trong ko làm dc ? Để khi va chạm là cộng hưởng tốc độ của 2 xe lên đến gần 100km/h ? Đừng nói là vì thằng kia nó lùi, nó lùi mà ông quan sát tốt, giảm tốc kịp lúc thì tính chất và mức độ nghiêm trọng cũng khác.
  • vt57vt571
   @bis_q Vậy tôi vận động donate, mượn chiếc công nông bên xã đi lùi thử còn ông lấy chiếc gắn máy lao với tốc độ ấy vào đít xe công nông đúng kịch bản vụ án, nếu ông bẻ lái kịp thì toàn bộ số tiền donate ông hưởng hết, còn không thì ông tự chịu?? Ok?? Xe gắn máy bẻ lái còn dễ hơn xe tải nhiều ấy.
  • linpack08
   @bis_q Nhìn cục sắt chắn ngang đường thì ai cũng phanh khẩn cấp, còn nhìn 1 cái xe bên lề đường nháy xi nhan phải thì nó không phải chướng ngại vật cần phanh khẩn cấp, chỉ thả chân ga quan sát thôi ông. Luật yêu cầu giảm tốc khi gặp chướng ngại vật chỉ khi cái cục đó tỏ ra nó là chướng ngại vật chứ không làm động tác giả xi nhan phải rồi nhảy sang trái không thèm để ý phía sau.
  • Bis_Q
   @vt57vt571 Thôi đừng cố tình hiểu sai vấn đề.
   Đường quang chẳng cản trở gì, nhìn được đến 200m hơn thì có cái chết gì ko nhìn ra xe đằng trước có vấn đề để giảm tốc.
   Sai là ông có thời gian để giảm tốc nhưng ko giảm, cách 10m trước va chạm mới phanh chết.
   Giờ ông cứ có bằng chứng ông giảm tốc từ trước đây xem tòa có dám buộc tội ko ?
  • Bis_Q
   @linpack08
   Dựng lại hiện trường đây:
   http://tinyurl.com/y99gf5u7
   Nhìn kỹ chiều rộng đường, khoảng cách từ các xe đến lề đường bên phải xem là tài xế thì có nên coi xe innova là vật cản ko.
   Đọc lại từng câu thuyết minh cáo trạng xem có đúng nổi bật lên vấn đề là: cần phanh giảm tốc từ sớm nhưng ko làm dẫn tới việc phải bấm chết phanh khi còn cách 10m ko.
 • Rock_Dream
  Sao Linkhay không có nút downvote nhỉ? Hay Ignore user thì càng tốt.
Website liên kết