25 Bình luận
 • cristiano2
  @qsilk Nếu chỉ có bài Fel xù vào đánh đầu thì Mou không hề xứng đáng với số tiền bỏ ra và sự kỳ vọng của mọi người, lối chơi vẫn quá tối, dù sao thì những trận gần đây kết quả cũng tốt dần lên đã cứu Mou và chính sự kiên nhẫn của người hâm mộ, chứ với kiểu đá này thì sớm hay muộn Mou cũng phải đi, sự tù túng và lối chơi không mảng miếng gì hết là tất cả những gì đang tồn tại
 • quaiquy
  Nỡm ạ Juve tụi tui cho thắng để MU có cửa đi tiếp, bù lại phải giao Pogba giá rẻ đấy
  • TMA
   @quaiquy em cũng nghĩ là kèo công chuyện
  • Kilimanjaro
   @quaiquy vãi bác, cho cả thắng luôn trong khi ngôi đầu bảng còn chưa vững. Tâm thế thả cửa thì lúc cuối Mourinho ăn mừng chắc các cầu thủ Juve ko akay đến vậy nhỉ. Bản lĩnh lội ngc dòng của MU ko phải chỉ mỗi trận này đâu bác.
  • quaiquy
   @kilimanjaro ok, óc hài hước chúng ta không giống nhau. Mình và chủ topic biết nhau, hay chọc nhau như vậy thôi.
 • qsilk
  Thực ra kết quả trận này Morinho 1- 0 Juve, trước khi thay phe xù vào `mu đá gần như không tạt quả nào mặc dù bóng xuống biên rồi lại đẩy vào trung lộ cho `matian và `herera phối hợp với `pog ̉6 nhưng không hiệu quả vì lực lượng mỏng và bế tắc. Chỉ khi phe xù vào sân mới thấy sáng hơn và hàng phòng ngự của `Juve đang quen với việc chơi bóng thấp của Mu đã bị bất ngờ và có phần loạn. Kết quả này có phần may mắn và đáng ra `MU có thể bị thủng lưới 5 đến 6 bàn nhưng qua đó mới thấy được khả năng xoay chuyển và ứng biết của Mou tốt thế nào và tại sao người ta nói ``phe xù là quân bài chiến thuật vô cùng quan trọng của Mou. và cái cách ăn mừng cuối trận có vẻ trẻ trâu của Mou mới thấy được ông này có cá tính và rất thú vị thế nào. `Những chiến thắng kiểu này sẽ dần dần đưa MU trở lại vì thế của đội bóng hàng đầu mặc dù còn rất nhiều vấn đề cần cải thiện. Quan trọng là không được từ bỏ....
  • cristiano2
   @qsilk Nếu chỉ có bài Fel xù vào đánh đầu thì Mou không hề xứng đáng với số tiền bỏ ra và sự kỳ vọng của mọi người, lối chơi vẫn quá tối, dù sao thì những trận gần đây kết quả cũng tốt dần lên đã cứu Mou và chính sự kiên nhẫn của người hâm mộ, chứ với kiểu đá này thì sớm hay muộn Mou cũng phải đi, sự tù túng và lối chơi không mảng miếng gì hết là tất cả những gì đang tồn tại
  • qsilk
   @cristiano2 Tiền bỏ ra đâu phải lúc nào cũng hiệu quả đâu bạn. Mou có thói quen vô địch mùa thứ 2 nhưng đến mùa thứ 2 ở MU thì không được như ý muốn, Mou không phải là robot, ông ấy cũng là con người. Người thuê ông ấy là ông chủ của CLB chứ không phải người hâm mộ. Trước khi thuê ông ấy người ta cũng biết phong cách huấn luyện của ông ấy là ntn và ông ấy là con người ra sao. Nói về trình độ thì không mấy HLV trên thế giới có thể hơn ông ấy. Nếu muốn đội bóng tấn công rực lửa thì đúng là ông ấy không phù hợp nhưng với mỗi đội bóng ông ấy cầm quân thì luôn luôn có sự lì lợm và chắc chắn nhất định. Các ông chủ của `mu có thể sai nhưng về việc chọn người đẳng cấp và mang lại danh tiếng cho Mu thì họ không sai với Mou.
  • SuperSliver
   @qsilk Mang Mou về được cái là được đá lại ở C1, hơn đứt Viêm gan và Moyse rồi, tuy nhiên mong đợi thì càng ngày càng lớn, cảm giác Mou hết bài từ hồi ở Real, càng ngày càng xuống tay.
  • qsilk
   @supersliver Khi niềm tin đặt vào nhưng không được đáp ứng như mong đợi sẽ có cái cảm giác kiểu như vậy bác ạ. Nhưng bác có công nhận rằng chỉ cần con người ta còn có khát khao chiến thắng, muốn chinh phục vẫn cay cú khi bị thua trận thì con người ta vẫn chưa già. Đôi khi sức ép ở MU lớn quá khiến con người ta rối loạn, dẫn đến những quyết định sai lầm về ứng sử. Mình thích cái kiểu ăn mừng của `mou cuối trận hôm qua, nhìn có vẻ rất trẻ trâu và thách thức nhưng điều đó chứng tỏ ông ta chưa già.
  • yanfelix
   @cristiano2 Mình xl ko biết bạn là Fan clb nào. Nhưng nếu bạn nói bạn là fan MU thì nói thẳng quan điểm của mình là có lẽ bạn là fan phong trào hoặc bạn chả biết cl gì về Mu. Đặc biệt trong mấy năm gần đây.
  • doivuithe
   @qsilk mình thì thấy trận này juve thua rất lộ
  • qsilk
   @doivuithe Bác là dân cá độ à?
  • qsilk
   @kissme Đẹp nhất là `mu thắng 3 - 1 với pha kết liễu của R10.
  • doivuithe
   @qsilk Không nhưng mình cảm thấy thế .
   Trận đấu suy cho cùng cũng vô thưởng vô phạt với juve mà.
   Có thua sau thắng YB, hòa V cũng chắc suất đầu bảng.
   Đôi khi nó làm độ tí.
  • qsilk
   @kissme Em không dám bảo `mu đá hay, cả trận đá như gà mắc tóc, không có miếng đánh nào ra hồn. Đáng ra đã bị thua vài quả nữa nhưng các chân sút Juve tù quá nên mới chỉ bị 1 quả. Cái được ở đây là 3 điển và tinh thần tốt chuẩn bị cho trận tới gặp MC. Cái MU cần là tinh thần đoàn kết của toàn đội để vượt qua khủng hoảng chứ giờ có ai dám nói đến việc tranh vô địch đâu.
 • citihal
  Fan MU toàn những thằng ất ơ
 • cuddang
  Fan MU nhưng thấy Mou về MU là phục vụ mục đích kinh doanh là chính. Đội bóng nhiều fan nhất cộng hưởng với HLV nhiều fan và antifan nhất lại thích xuất hiện trên mặt báo, thì đá đấm kiểu cc gì doanh thu cũng ngất ngưởng
 • fongst
  Thắng thì nói gì chẳng được MU vô đối!
Website liên kết