9 Bình luận
 • vt57vt571
  Trong số gái mại dâm bị bắt, đáng chú ý có một sinh viên của trường cao đẳng sư phạm trên địa bàn thành phố Hà Nội. Cô gái này cho biết, do cần tiền để đóng khoản học phí 3 triệu đồng, cộng với 2 triệu tiền nhà trọ, nên đã về “đầu quân” cho Phượng. Mỗi ngày, Vũ Thị B.D (tên của cô gái) kiếm được từ 500.000 đến 700.000 đồng”.

  Đúng là không nên nghe phò kể chuyện. Không được thì đi học hệ ban đêm, còn thời gian ban ngày đi làm bảo mẫu ở mấy trường mẫu giáo tư vẫn dư sức thanh toán khoản ấy, có nhà trẻ còn cho cô ở lại cấn trừ vào lương. Nhà em có người mở nhà trẻ nên em không nói điêu đâu các bác.
  • gomugomu1410
   @vt57vt571 lại nhớ xưa năm 1 đi học về 4,5h chiều mình đi dạy hội lớp 1 đến 9h, toàn 1+2 thôi mà cuối tháng được nhiều $ phết.
   Mỗi tội $ đó để sau đi nhậu sau chẳng tốt nghiệp được ????
  • Mr_Casanova
   @vt57vt571 Còn có thể nhận thêm kèo đưa bé về nhà, tắm giặt cho cháu và nấu ăn nếu bố mẹ bé về thường xuyên về muộn nữa. Ông anh cùng cty mình cũng thuê 1 cô sinh viên mầm non như thế, thêm khoản dạy đàn cho bé nữa tổng 6tr/tháng.
  • weworkvn
   @mr_casanova chắc do tắm cho bố bé hiệu suất kiếm tiền cao hơn
  • kedienro
   @vt57vt571 Các em chỉ muốn tận dụng tối đa lợi thế cạnh tranh thôi mà bác. Những việc bác nói thì để những em nghèo ko có nhan sắc làm. Còn những em có nhan sắc thì bán dâm ko phải kiếm được tiền nhiều hơn à. Còn về đạo đức nhân phẩm thì tùy quan điểm mỗi người.
 • namwest
  nhiều phết, nhưng các cô có khi ko lấy tiền, chỉ tính bằng node.
 • fongst
  Nói thật bây giờ sinh viên kể cả nam và nữ kiếm thêm 3-5tr/tháng không hề khó. Nam có thể grab, ship... nữ thì tư vấn viên, rồi viết content @@ NOi chung muốn kiếm nhiều thì phải làm thế thôi @@
  • trieutulong99
   @fongst Sinh viên sư phạm ko phải đóng học phí. chi phí sinh hoạt, nhà trọ tháng 3,4tr là đủ xài.
   Mức đó ko quá khó kiếm, nhất là ở các tp lớn. Em họ em học kế toán mà từ năm 2 chỉ dạy thêm mà đã tự túc hết từ học phí đến chi phí sinh hoạt, ko nhận tiền từ ba mẹ.
   Sinh viên sư phạm thì nhận dạy kèm sẽ dễ hơn, lương thường cao hơn.
Website liên kết