6 Bình luận
 • htainger
  Bữa đọc Tàu nhanh thấy nó ghi là không phát hiện mà sao giờ nó đổi thành chưa rồi. Mà cái quan trọng là nó có công khai hay chưa mà thôi chứ làm gì có chuyện không với chưa, ^^
 • dr_dzung
  Vụ BS Hoàng Công Lương cả nước theo dõi mà chúng nó còn làm trò mèo với nhau như diễn kịch thì các vụ khác nó ntn. Làm éo gì có chuyện không với chưa có án oan. Đậu mẹ, 1 nền tư pháp như loằn.
 • Haicop
  Có nhầm link không? Có thấy nội dung nào liên quan đâu
  • SuperSliver
   @haicop
   Không phát hiện trường hợp kết án oan trong năm qua

   Chánh án Toà án nhân dân tối cao Nguyễn Hoà Bình cho biết, công tác xét xử các vụ án hình sự về cơ bản đảm bảo đúng người, đúng tội, đúng pháp luật. "Trong năm qua chưa phát hiện trường hợp nào kết án oan người không có tội", ông nói.

   Ông Bình cũng thông tin, các vụ án lớn, đặc biệt là các vụ án kinh tế, tham nhũng và các vụ án mà dư luận xã hội quan tâm được các Tòa án đưa ra xét xử kịp thời, nghiêm minh, như: vụ án Đinh La Thăng phạm tội “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” và “Lạm dụng chức vụ quyền hạn chiếm đoạt tài sản” liên quan đến việc góp vốn 800 tỷ đồng của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) vào Ngân hàng Thương mại cổ phần Đại Dương (Oceanbank); vụ án Trịnh Xuân Thanh phạm tội “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” và “Tham ô tài sản” xảy ra tại Tập đoàn dầu khí Việt Nam (PVN); vụ án Huỳnh Thị Huyền Như phạm tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”...

   Chánh án Toà tối cao khẳng định, các Tòa án đã áp dụng hình phạt nghiêm khắc đối với người chủ mưu, cầm đầu, lợi dụng chức vụ chiếm đoạt tài sản lớn của Nhà nước, đồng thời cũng chú ý áp dụng các biện pháp kê biên tài sản, các biện pháp tư pháp và các hình phạt bổ sung nhằm đảm bảo thu hồi tài sản của Nhà nước đã bị các bị cáo chiếm đoạt hoặc gây thiệt hại.

   Nó bên phần chi tiết nhé, đây là link bài tổng hợp nhiều vị phát biểu.
 • DNM
  Từ title: Giờ chưa phát hiện ra đâu. 10 năm nữa!
 • NhinChiRuaChu
  Định mệnh, đang hot cái vụ uống rượu đi lùi trên cao tốc. Đọc bức xúc vl
Website liên kết