12 Bình luận
 • cuong205a
  Youtube
  link dư phòng
 • cuong205a
  Loew

  "Nó không đơn thuần chỉ là việc chuyển hóa cơ hội. Chúng tôi đã chơi tốt cho đến khi nhận bàn thua và không thể tận dụng cơ hội. Sau bàn thua, các bạn có thể thấy rằng những kết quả gần đây là do đội tuyển thiếu sự tự tin.

  Tại sao chúng tôi không thể ghi bàn? Điều này thật khó để trả lời. Chúng tôi có những cơ hội rõ ràng. Nếu chúng tôi thua 0-1, đó là kết quả chấp nhận được. Nhưng việc tan vỡ như vậy trong 10 phút cuối không hay chút nào".

  Ronald Koeman

  "Chiến thắng này sẽ mang đến nhiều sự tự tin cho chúng tôi trong tương lai. Hà Lan có quyền tự hào. Chúng tôi đã chiến đấu hết mình và cho thấy chúng tôi có thể chơi bóng đá đẹp. Tôi nhìn thấy tương lai sáng lạn cho bóng đá Hà Lan. Mọi người cần điều này, các cầu thủ, nhân viên và toàn thể người dân Hà Lan".
 • qsilk
  Hà Lan với những nhân tố trẻ cộng thêm một chút may mắn đã có chiến thắng. Đức thì đội hình có vẻ già hơn Hà Lan nên sức bền kém, Muler già vậy mà vẫn cho đá thì không hiểu tại sao. Đáng lẽ những trận giao hữu thế này nên sử dụng những cầu thủ trẻ.
  • iku_iku
   @qsilk Nói giao hữu thì không hẳn, nó cũng mang tính ganh đua chứ ,4 vé đi Euro là từ đây đấy.
   Đức đá xuống quá.
  • THL
   @qsilk cái này là giải chính thức để thay thế cho các trận giao hữu mà, có cơ chế lên xuống hạng, còn để lấy vé đi Euro nữa
 • baoln89
  Thua tại Ozil chứ tại ai, mấy con hàng ăn hại Mu lơ, Boa teng của Bayern giờ lấy ai đổ lỗi đây haha
Website liên kết