27 Bình luận
 • Laughing
  vẫn ko thấy hiihi, mà có hiện bên khung bên góc bên phải là được gòi, chắc dev thiếu case deny khi gwens comment
 • cuddang
  Có 1500 tỉ bằng 1 ngày lương của SG mà cứ xộn lào lên!
  Lũ dân nghèo chúng mày sao cứ áp đặt nhu cầu cho bọn giàu tụi tao vậy. Bệnh viện xây cho chúng mày ở Bình Chánh, Q9 thì tụi mày chê bác sĩ dở, toàn sinh viên thực tập, bỏ hoang ko tới, cứ đú hết vào trung tâm rồi than vãn. Tụi tao cần chơi bời lành mạnh để còn suy nghĩ ra việc làm cho chúng mày, tụi tao mệt mỏi với bar, thuốc lắc, vũ trường lắm rồi! Hãy cho tao nhà hát! Tụi tao cần nghe nhạc! Bò cũng cần nhạc nữa là con người!
  Nhưng 1500 ít quá, xây cho tao cái gấp 5 lần thế dc ko!
 • THL
  có một thắc mắc là ở trên kia có tới 2 người tag tên mình vào bài này, và mình không nhận được thông báo nào.

  Vụ nhà hát mình ban đầu không quan tâm lắm, vì cứ lặp đi lặp lại nhiều lần rồi, xây tượng, xây quảng trường, xây bảo tàng,...thì giờ xây nhà hát cũng như vậy thôi. Nếu có để ý thì cũng chỉ là tự hỏi sao lại chọn thời điểm này, địa điểm này, khi mà vụ Thủ Thiêm vẫn còn âm ỉ chưa xử lý xong.

  Nhưng từ khi một vài người khá có tiếng trong giới nghệ sĩ lên tiếng thì mình lại hơi hơi quan tâm đến vụ này, mà thật là hay những "vị" này lại ở HN, vẫn rất nóng lòng tha thiết lo cho cái sự thưởng thức văn hóa cao cấp của người SG
  • gwens83
   @thl mình nghĩ có khả năng là test the water để nâng lên tầm cao mới.

   Tức là trước như kiểu thả ếch vào nồi, mỗi lần tăng một tý tăng một tý, đến giờ thì có thể khẳng định chả ai thèm nói gì về tượng đài nữa vài trăm tỷ vì ếch quen nóng rồi. Dưng đầu tiên là có 1 vụ tượng đài búa bổ để khai màn.

   Thì cú này nếu dò phản ứng dân nóng ngang cú tượng đài hồi xưa thôi thì có thể mở ra các các gói nghìn tỷ từ nay về sau. Nói chung một khi đã ăn thì luôn luôn ko chỉ ăn mãi, mà càng ngày ngta sẽ càng muốn thử ăn to thêm xem sao. Lòng tham ko bao giờ có điểm dừng, nhất là khi không có vật cản.
 • tieuphu
  Trước đây tag vậy là bị ban ngay, dạo này chắc linkhay nới lỏng.
 • ToanDang
  Tự tag ^^
 • cuong_codon1971
  Nói thế này mới chuẩn vuông này. Một đất nước mà dân đến đèn tín hiệu giao thông, biển báo giao thông còn không biết cách dùng thì nói c*c gì đến nhạc giao hưởng, thính phòng. Dân trí thấp là có thật và vụ phản đối xây nhà hát là ví dụ. Thật là như vậy đấy nhưng ai dám nói là nước ta dân trí thấp là bị chửi SML ngay. Chuyện này cũng có rồi đấy. ĐCM
Website liên kết