8 Bình luận
 • trung__123
  Tái Ông Mất Ngựa thôi, kiểu j bữa sau tổ chức khéo lại hoành tráng hơn ấy chứ. Lúc đó lại lên 4tỷ chứ chả chơi :v
 • cmcc
  Cho bỏ tật méo méo vuông tròn
 • dnmanh
  Trẻ trâu không có tiếng nói nên sẵn sàng bị hủy ko thèm lí do luôn.
 • citihal
  Thi gan vs chính quyền về các điều khoản pccc nên bị huỷ cấm diễn thôi, có thể bên ông Hưng ko nắm đc tình hình
 • Thin_pig
  Chương trình ca nhạc liveshow của ca sĩ Tuấn Hưng do Sở Văn Hoá Thể Thao (VHTT) Hà Nội cấp phép biểu diễn. Do vậy cơ quan có thẩm quyền ra quyết định tạm dừng hoặc đình chỉ chương trình phải do Sở VHTT Hà Nội, hoặc cấp trên của Sở là Bộ VHTTDL hay Chủ tịch UBND TP. Hà Nội ra quyết định.

  Việc Chủ tịch UBND quận ra văn bản tạm dừng sự kiện do Sở VHTT cấp phép là một hành vi vượt quá thẩm quyền luật định. Luật không cho phép cấp quận (huyện) tạm dừng một sự kiện ca múa nhạc do cấp tỉnh cấp phép vì đây là thẩm quyền của cấp tỉnh. Trong trường hợp quận Ba Đình muốn tạm dừng đêm nhạc thì Chủ tịch UBND quận Ba Đình cần phải gửi công văn đến Sở VHTT Hà Nội đề xuất xin tạm dừng chương trình. Quyết định dừng hay không sẽ do Sở VHTT Hà Nội quyết định. Chủ tịch UBND quận Ba Bình ra quyết định tạm dừng chương trình này là một hành vi lạm quyền và trái luật, vì một văn bản quyết định của cấp quận (huyện) không thể vô hiệu hoá một quyết định của cấp Thành phố trực thuộc Trung ương (cấp tỉnh).
  • NhinChiRuaChu
   @thin_pig Nếu thế Tuấn Hưng có thể kiện nhỉ
  • Thin_pig
   @nhinchiruachu nếu kiện thắng thì xác định là giải nghệ vì các bác thù dai lắm!
  • SeineRiver2
   @thin_pig cái này thấy chú nào comment trên FB nghe không hiểu trích từ luật nào ra. Còn về lí mà nói thì không thể nào cấm UBND quận không được phép huỷ 1 chương trình do sở cấp phép. Lí do là 2 thằng quản lí 2 nội dung khác nhau, sở văn hoá phụ trách nội dung và cấp phép nội dung, còn quận quản lí địa điểm và chỉ có quận được cấp phép địa điểm. Nói chung nghe đoạn trên chối lắm chả hiểu ông nào phịa ra
Website liên kết