3 Bình luận
 • nluan01
  Trước tiên, chúng ta cần chuẩn bị nguyên vật liệu sau:
  Sâm tươi: Nhân sâm tươi ngâm mật ong thường dùng là loại nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 8 đến 15 củ, không cần dùng loại sâm củ lớn.
  Mật ong nguyên chất: Bạn có thể dùng mật ong rừng hay mật ong nuôi đều được nhưng đảm bảo được mật ong nguyên chất không pha chế thì có thể bảo quản được sâm khi ngâm lâu hơn.
  Bình thủy tinh: bình loại vừa hoặc nhỏ thì sẽ tiện dụng hơn, bạn rửa sạch bình và để ráo nước.
 • nluan01
  Sau khi đã chuẩn bị xong các nguyên vật liệu trên thì chúng ta tiến hành các bước dưới đây:
  Bước 1: Sâm tươi ngâm nước, cắt phần đầu củ sâm, dùng bàn chải cọ sạch phần đất bám ở trên thân và rễ của củ sâm, vì sâm ngâm mật ong không chú trọng hình thức củ sâm nên trong quá trình rửa sâm chúng ta không cần sợ làm gãy rễ, chỉ cần rửa sạch là được. Sau khi rửa sạch sâm thì để ráo nước.
  Bước 2: sâm đã ráo nước thì bạn thái sâm để ngâm. Trong bước thái sâm này chúng ta có hai cách, tùy theo sở thích các bạn có thể chọn cách thái phù hợp. Thứ nhất: bạn thái sâm theo lát tròn từ 1-3g, thứ hai: bạn dùng dao bào để bảo sâm theo lát mỏng, bạn làm cách nào thì hũ sâm ngâm mật ong vẫn không thay đổi giá trị dinh dưỡng nhưng cách bào mỏng lát sâm thì khi dùng sâm lát ngấm nhiều mật ong thì sẽ ngon hơn. Phần rễ sâm bạn cắt khúc để ngâm chung hoặc bảo quản ở tủ lạnh để chế biến các món ăn khác.
  Bước 3: Lấy bình thủy tinh và cho sâm vào bình, sau đó bạn đổ mật ong vào theo tỉ lệ 3 mật ong 2 sâm, có thể thêm mật ong nếu muốn. Sau khi cho mật ong vào bình thì đậy kín nắp bình, 15 ngày sau là bạn có thể dùng được.
 • nluan01
  Danh sách hệ thống Showroom
  Văn phòng: An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP Hồ Chí Minh.
  Showroom 1: 200 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú. TP Hồ Chí Minh
  Showroom 2: 168/3 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.
  Showroom 3: Tầng 1 BigC Tân Phong, Đường Đồng Khởi , TP Biên Hòa, Đồng Nai.
  VP Hà Nội: 127 Sơn Tây, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  VP Hàn Quốc: Seoul, Dongdeamun - Gu, Jegi - Dong, 1046-1 Daesan Company.
Website liên kết