7 Bình luận
 • michig4n_vn
  Nói về sự dũng cảm thì ko nơi nào có thể bằng dân mình!!!! Hoan hô hoan hô
 • JonnyTeo
  Nhân dân dày đặc thế kia có trốn cũng không thoát. Đầu hàng cho nó lành
 • chemgio
  Bọn Fb chế đến hài
  Mậu Tuất năm Ngọc Thịnh thứ nhất 2018, quốc hiệu Đông Lào có ghi chép lại rằng:

  Mùa thu tháng 10 ngày 1 tại phủ Nghệ An lại xảy ra một chuyện kinh thiên động địa, trời buồn tuôn lệ, giá lạnh cắt da ấy thế mà quan binh Phủ huyện vẫn không ngại hiểm nguy vây bắt thảo khấu á phiện. Dân làng Đông Lào cũng xem ấy là chuyện lạ xưa nay hiếm đua nhau ra hóng đông như trẩy hội.

  Thảo khấu bị bao vây vẫn không chịu quy hàng , ung dung tự tại nhất quyết tử thủ lại còn tuyên bố sẵn sàng tự vẫn nếu quan binh tiến vào. Chuyện thật như đùa, giống anh hùng hào kiệt thời chiến trận.

  Bên ngoài quan binh thì dõng dạc kêu gọi " Tự tử " hạ lệnh bắn, thảo khấu bên trong thì hét vang " nổ súng ta tự tử " sự việc e vẫn chưa có hồi kết.

  Một tiểu huynh đệ bỏ công hóng hớt từ trưa tới tối thổ lộ: "Sướng lắm huynh nợ, ở chộ phủ đệ chưa có khi mô mà vui ơ ri nạ, nhỏ đến lớn đệ chưa chộ đạn nổ khi mô cả, cũng mong lần ni được nghe cho sướng cấy lộ tai nạ" Bó tay tiểu huynh đệ.

  Kể cũng lạ, nhưng thôi!!! hóng là quyền thiên hạ triều đình có cấm đâu.

  Trích Đông Lào kí sự toàn thư
 • Young4me
  e đọc thành : Vinh danh: kẻ giang hồ.....
 • canh_ka_ka
  Không có con tin thì cố thủ thế nào dc
 • vt57vt571
  Sau hàng giờ cố thủ, hung thủ đã chịu đầu hàng vì quá....đói bụng


  Mấy ông cơ động nhìn như đi chơi ấy nhể, trang bị khí tài để đối phó với tội phạm có vũ trang rồi, nhưng chắc vẫn quen cái tâm lý cầm 3 chắc đập thằng dân tay không nên cứ ung dung. Có đột kích thì gọi đặc công tới xông vào, b* m** vào CA ko phải để chết nhảm.
Website liên kết