8 Bình luận
 • toplinkhay
  Nếu cảm thấy khó khăn thì bốc cho mình 1 bát họ
 • SuperSliver
  Bắt đội đòi nợ thuê này xong nó có khai ra ai thuê thì khởi tố luôn người thuê được không nhỉ? @kunboi256
 • kunboi256
  Ời có một thực tế là các cụ lên báo ra rả là quan điểm cấm đòi nợ thuê, rồi bảo phán quyết của Tòa án là cuối cùng. Really, sang khâu thi hành án mới gọi là khủng khiếp, đi đòi nợ mà như đi ăn xin ý, ăn xin cả bên chi cục lẫn con nợ, cả án hình sự lẫn dân sự, có đứa còn dc cán bộ chỉ cách tẩu tán cmn tài sản ở khâu đầu tiên rồi thì lấy gì mà thi hành án (dù có quyết định, bản án của Tòa). Thế nên người ta ngại gì vết bẩn mà ko thuê giang hồ. Mà nói gì người dân đâu, các doanh nghiệp, tập đoàn, ngân hàng lớn có cả 1 đội ngũ giang hồ đi đòi nợ thuê hoặc sử dụng vào mục đích khác các cụ có sờ đâu, toàn bắt dân đen thí vài chú cho êm dư luận.
  • TanNg
   @kunboi256 Cái gì cảm thấy có nguy cơ thì cấm, cách quản lý hiện nay là vậy. Không biết nhất thể hóa xong thì có thay đổi gì không.
  • kunboi256
   @tanng nếu có thì chắc em nghĩ cũng thay đổi đấy. Vì Bộ tài chính vừa đề nghị bàn giao khâu quản lý mảng này cho Bộ công an rồi với cả kể cả chưa chính thức thì thực tế các c.ty đòi nợ thuê hiện này 80% là của các anh đồng phục hết. Cụ Tổng thì đang làm sạch bộ máy này nên ngại gì mà ko đổi
Website liên kết