8 Bình luận
 • TuyPhong
  Hoài niệm tràn về! Hy vọng giữ được đúng bản sắc và chất.
  • SuperSliver
   @tuyphong Đào tạo tốt như T&T thì có hi vọng, HAGL thì sau lứa đầu thấy có dấu hiệu thụt lùi
  • ne0ltv
   @supersliver đội hình của Viettel cũng toàn cầu thủ tầm U23, tiêu biểu như đội trưởng Bùi Tiến Dũng, mình nghĩ là ổn
  • dr_dzung
   @supersliver HAGL đào tạo ổn, nhưng cách làm quá cứng nhắc và có phần tự tin thái hóa. Đôn hẳn 1 lứa trẻ lên đội 1 để đá league thì kiểu gì chả ngợp, lấy ai truyền kinh nghiệm, chưa kể tiểu xảo.
   Truyền thông tung hô, gặp đội nào nó cũng đá rắn để dằn mặt, thua 1 vài trận là cầu thủ trẻ xuống tinh thần ngay.
   Hâm mộ CLB Quân Đội từ hồi bé tí, sau đổi tên Thể Công là dần lụi luôn. Năm sau Thể Công thăng hạng cũng vui nhưng chắc cũng chỉ cố gắng trụ lại thôi.
  • chemgiopr0
   @supersliver HAGL đào tạo kiểu ko có cạnh tranh, tuyển đầu vào và sau đó rèn thật kỹ để các em chơi tốt... Hà Nội thì đào tạo vô cùng cạnh tranh, có các trung tâm nhỏ, siêu nhỏ làm vệ tinh, Quang Hải, Duy Mạnh là từ các trung tâm vệ tinh chứ không phải từ đội trẻ chính... Bên cạnh đó các thầy, hoặc các cầu thủ như Thành Lương cũng có những trung tâm phong trào, tập ở ngay sân liên đoàn, nhiều em con nhà giàu, đeo kính, nhưng dưới sự huấn luyện của các Thầy chơi tuyệt hay, bé tí mà đã xử lý rất điêu luyện. Bên cạnh đó bóng đá là môn thể thao tập thể có tính đối kháng, nên cần các đàn anh dìu dắt, HAGL chả có đàn anh nào dìu dắt, ông Đức húng quá, sau 2 mùa đuổi sạch lứa cũ, ở Hà Nội thì khác, ngoại binh khủng, đàn anh thì toàn hàng quái kiệt, vừa đá hay, vừa lì lợm nhiều kinh nghiệm, kể cả tiểu xảo....
  • ne0ltv
   @dr_dzung Thể Công 1 thời gian ngắn đổi tên thành CLB Quân đội, sau đó về lại tên cũ thôi
  • trieutulong99
   @chemgiopr0 quan trọng là tiền bác ạ. HAGL hết tiền rồi nên gần như ko đầu tư thêm đc gì, chỉ dựa vào lứa đầu tiên. Đến cả cái VPF còn cài điều khoản bằng đại học vô để loại a Đức là biết rồi.
   Cả hội quây vô đập thì lên gì nổi bác
Website liên kết