13 Bình luận
 • toplinkhay
  Lúc giờ phải làm chai bia 1 lít bán mới chạy (vừa độc vừa lạ vừa hợp thời kinh tế). chứ bia 330ml 450ml thì ko ăn thua
 • BlackWidow
  Do người dùng, nhu cầu dùng 450ml ngày càng ít (uống ở nhà) trong khi 330ml thì nhìn sang và bắt mắt hơn.
 • PhamTuyen
  Chất lượng như hạch thì bảo sao không đi xuống. Bây giờ đi đến các nhà hàng quán nhậu rất ít thấy người uống bia Hà Nội, trừ mấy quán bia hơi vỉa hè. Chỉ ra vùng ven hoặc về quê thì mới thấy bóng dáng bia chai Hà Nội.
 • SuperSliver
  Hồi tháng 2.2018, Kiểm toán Nhà nước cũng chỉ ra rằng, Habeco đã áp dụng mức lương cơ bản của cán bộ quản lý cao hơn quy định đối với viên chức quản lý của nhà nước tại DN. Cty mẹ còn trích khoản quỹ lương hỗ trợ BHXH 2,5 tỉ đồng không đúng quy định nên KTNN đã đề nghị phải điều chỉnh giảm quỹ lương của Cty mẹ 2,5 tỉ đồng.

  Đoạn này nghi lắm, lương theo quy định NN thì làm sao mà cao được, mà lương thì trả hạn chế, không trả cao cho đúng với thị trường mà đòi người ta cống hiến hết mình? Ảo tưởng sao.

  Các bác nào hay uống bia HN chắc cũng gặp tình trạng chất lượng bia rất kỳ lạ, lúc ngon lúc không ngon, nếu ngon thì hơn cả Sài gòn, không hiểu lý do lắm.
  • TanNg
   @supersliver Nói chung nếu kiểm toán nhà nước kết luận thì sẽ rất nhiều cái sai với cơ chế, nhưng là cần thiết, thậm chí không thể khác được trong thực tiễn. Gọi là bắt lỗi lặt vặt chứ không làm nó nổi bật và khác biệt với các lỗi trọng yếu.

   Trong kiểm toán có khái niệm khá thú vị đó là lỗi trọng yếu, sai trọng yếu. Khi lỗi đáng kể thì mới nhấn mạnh, còn không thì chỉ xét nó như một sơ suất lặt vặt để điều chỉnh.
  • Mr_TK
   @supersliver bia Hà Nội có bia giả tràn lan đấy bác
 • tancodien
  Bia giả quá nhiều!
  • chemgiopr0
   Hà Nội không có bia giả, chẳng qua là ko kiểm soát được công nghệ và chất lượng , nói đúng hơn là thả nổi, nên bia chai toàn bia lung tung, sản xuất ở Nam Định, ở Hưng Yên.... Kể cả bia hơi, em nói thật là các bác ko phân biệt được đâu là bia Hoàng Hoa Thám (cực ít) đâu là bia 89 Hưng Yên, đâu là bia Nam Định.... Giá thì chênh nhau vài nghìn 1 lít.... Bia xuất ra từ Hoàng Hoa Thám cũng chủ yếu là từ Hưng Yên, Nam Định và 1 số tỉnh khác chuyển lên thôi...
  • tancodien
   @chemgiopr0 thế ạ. Em mà cứ uông thấy đau đầu thì nghĩ ngay là giả
Website liên kết