17 Bình luận
 • vcd2403
  Tưởng đâu luật cho phép xe cấp cứu và cứu hoả đc chạy ở bất kì con đường nào chứ, kể cả 1 chiều hay đường cấm. Thế là phép vua lại thua lệ làng àh???

  Mấy bác rành luật cho hỏi th này có kiện đc ko??
  • ironman1511
   @vcd2403 Nếu đầy đủ bằng chứng, nên gửi đơn tố cáo hơn là kiện
  • Strom
   @vcd2403 Chắc chắn là kiện được (nếu chứng minh được ông này chết là do hành động kia - em đồ là khá dễ). Còn phạt ai thì:

   1. Chủ đầu tư: Nếu trong thời gian ông kia làm việc và làm việc đúng quy định của tòa nhà. Em nghĩ trường hợp này dễ xảy ra.

   2. Ông bảo vệ: Nếu không trong giờ làm việc hoặc tòa nhà đã quy định việc này từ trước. Em nghĩ là chủ đầu tư sẽ hướng sự việc theo cách này.
  • ptung
   @vcd2403 cấp cứu thì ko biết nhưng khu time city, csgt ko đc vào, nếu đi ...dạo thì đc nhưng ko đc xử lý vi phạm ở đó
  • dory_131
   @vcd240 luật quy định cấp cứu thuộc diện xe ưu tiên mà (kể cả xe cấp cứu đang chạy trên đường mà tông xe khác vẫn không bị bắt), còn các bác vịn vô tại tòa nhà này quy định thì xin lỗi, quy định tòa nhà với luật cái nào cao hơn. Đem ra kiện, (nếu các bác đều căn đúng luật, xử công tâm) thì rõ ràng bảo vệ đã sai (người nhà tôi từng bị tai biến, tôi hiểu cái cảm giác chờ cấp cứu !!! )
 • KaZaT
  Thật khó hiểu, bảo vệ bị ngu à? Gặp xe cấp cứu thì dẹp hết quy định đi mà tạo mọi điều kiện chứ.
 • Mr_Qt
  cty em ở tòa này.nói chung là đội quân bảo vệ ở đây cũng bá đạo lắm
 • mr_hoang
  bảo vệ của các chung cư đi thu tiền đỗ xe vãng lai rất nhanh
 • motbit
  Cái tòa nhà này lắm phốt quá, năm ngoái thấy biểu tình mấy lần
 • Hungnguyenquang
  Thông tin từ phía bên kia:


  Trước đó, theo thông tin từ ban quản lý tòa nhà Home City cho biết: Vào lúc 6h17 ngày 3/9, lực lượng An ninh trực tại Sảnh cư dân tháp V2 của Tòa nhà nhận được thông tin của con gái chủ căn hộ 2511V2 xuống đề nghị hỗ trợ vì bố bị ngất không thở được.

  Ngay lập tức, ca trưởng an ninh và nhân viên an ninh di chuyển lên căn hộ để hỗ trợ cấp cứu nạn nhân, cùng với vợ của nạn nhân thực hiện các thao tác cấp cứu khẩn cấp tại chỗ trong khi con gái của nạn nhân gọi 115 và hàng xóm hỗ trợ.

  Sau một thời gian thực hiện các động tác cấp cứu, nạn nhân không có phản ứng gì. Vào lúc 6h51 phút, xe cứu thương 115 tới Barie chân tòa nhà (lối vào 177 Trung Kính), nhân viên An ninh của bộ phận an ninh trực thuộc BQL tòa nhà liên lạc với ca trưởng.

  Tuy nhiên chưa liên lạc được do ca trưởng đang cùng gia đình cấp cứu cho nạn nhân trên căn hộ.

  Ngay lập tức, bác sĩ từ xe cứu thương di chuyển đến căn hộ và làm công tác cấp cứu. Sau 23 giây, bác sỹ từ xe cứu thương tại barie di chuyển lên căn hộ. Sau đó, gần 1 phút, bác sỹ này đã có mặt tại căn hộ để tiến hành các biện pháp cấp cứu nạn nhân.

  Đồng thời, xe cứu thương đã di chuyển sang cổng Nguyễn Chánh để thuận tiện hơn trong việc di chuyển nạn nhân. Chỉ 2 phút sau, xe cứu thương đã di chuyển vào tòa nhà Home City phía cổng Nguyễn Chánh để đưa nạn nhân đi cấp cứu
 • TuanNg
  Nhà mình cuối cùng cũng k phải là của nhà mình
 • milkywayly
  Các hộ dân cho rằng, khi mua nhà, hồ sơ thể hiện dự án ở số 177 Trung Kính, nhưng sau khi nhận nhà thì họ phải đi lối mở ra Nguyễn Chánh không thuận lợi. Các hộ dân đề nghị trong khi nhà nước chưa thực hiện dự án xây trường tiểu học thì cho họ sử dụng lối đi số 177 Trung Kính.


  Cái Home City này phải gọi là Home City Nguyễn Chánh mới đúng. Nhưng lúc bán dự án, Văn Phú dấu nhẹm đi vụ phải đi lối Nguyễn Chánh náy. Khách xem nhà mẫu cũng là ở địa chỉ 177 Trung Kính. Đến lúc bán xong nhà, mới xây barie chặn mịe nó cái lối vào từ 177 Trung Kính lại. Bắt tất cả xe ô tô phải đi đường Nguyễn Chánh.
 • panasonic01
  Nói chung vào mấy khu chung cư ẩm ương mệt lắm, nhiều hôm chở hàng cho khách vào muộn một chút khoảng 7h tối mới giao mà nó bắt chở về, hôm sau mang đến vì hết thời gian, mà hàng chỉ là một cái hộp bé xíu
 • DONPHAN2903
  Nói chung dân nghèo, dân trí thấp lại hay có cái tính thích thể hiện "cái chức, cái quyền" thích hạch hoẹ làm khó người khác mà ra...
Website liên kết