12 Bình luận
 • THL
  Thông tin thêm là phần lớn cầu thủ trong đội tuyển cùng lứa với SHM đã được miễn nghĩa vụ nhờ thành tích ở Olympic London 2012 (giành huy chương đồng) hoặc ASIAD 2014 (HCV)

  Năm 2014 hình như SHM không được gọi, còn năm 2012 thì được gọi nhưng từ chối lên tuyển để tập trung khởi đầu sự nghiệp tại Hamburg.
 • duongminh8x4
  6 năm mà lỡ bao nhiêu cơ hội, cả đội nó miễn cả rồi mình anh với 1 ông nữa ko được miễn, đôi khi có những thứ chỉ có thể đổ tại trời. Đi nghĩa vụ về thì giải nghệ luôn cho rồi
 • doivuithe
  Fan mong đợi lên cao thế này.
  Hy vọng thua luôn cho lành.
  Thứ 4 cũng quá tốt rồi, lực kém leo cao nhiều bất ổn.
  • THL
   @doivuithe đương nhiên vào được bk cũng có một chút may mắn, nhưng nếu nói "lực kém" leo cao thì hơi quá, là phủ nhận hoàn toàn nỗ lực và sức mạnh của đội Olympic Việt Nam.

   Nếu xét thành tích của 5 trận đã đá thì không đội nào vào bk có thành tích cao hơn VN cả, chiều nay có thua HQ thì cũng là bình thường vì đội hình của họ là chất lượng nhất giải. Nhưng có thua hay thậm chí thua đậm thì cũng không thể nói là "lực kém leo cao".
  • doivuithe
   @thl haha
   Mong đợi thắng hq đạt thứ 2 châu á chẳng là leo cao.
   Người hâm mộ Việt Nam hay ảo tưởng, vào bán kết mà giậy title lịch sử hay mả mẹ gì.
   Lịch sử gì khi myanmar vô địch 2 lần, thái cũng từng vào ck.
   Đá đến đây là tốt rồi, dồn hết sức chơi trận cuối cho tốt, thua cũng được, thắng cũng chỉ là phong độ nhất thời chứ đẳng cấp bóng đá Việt Nam thì ngoai top 10 châu á.
   Cứ đạt tí thành tích rồi ảo tưởng để làm gì
  • THL
   @doivuithe ảo tưởng, vào 1 trận với tâm lý 50-50 thì bị xem là ảo tưởng

   ở đời lúc nào cũng có những thằng thích tỏ vẻ là sâu sắc và am hiểu.

   Có thể sẽ thua, vì thua là bình thường, nhưng trước trận đấu lại tự nghĩ mình không thể thắng, như thế là hèn, chưa kể HQ ở giải này không phải là chưa thua.
  • doivuithe
   @thl à chẳng phải sâu sắc và am hiểu, mình không trẻ nên cách suy nghĩ nó khác, mình thì thấy nên thua sau khi đá hết mình.
   Vì dân việt quen rồi, thắng thì tâng bốc lên mây về ao làng mà lại thua mấy đội làng nhàng thì lại sẵn sàng dìm xuống đáy.
  • THL
   @doivuithe chưa vào trận đã có người muốn dìm rồi, đợi gì lúc thua. Chẳng ai nói VN chắc chắn phải thắng HQ cả, chỉ là nếu chỉ dựa vào thành tích ở giải này, thì HQ là thằng ghi nhiều bàn nhất, VN là đội thủ tốt nhất, cũng không việc gì cầm sẵn tâm lý chưa đá đã biết thua.

   Tại sao lại lấy lí do người này người kia sẽ dìm các em để phủ nhận công sức và quyết tâm của đội.

   Mỗi người một quan điểm khác nhau, thôi thì không tranh cãi nữa. Chào.
  • doivuithe
   @thl công sức quyết tâm mình không phủ nhận.
   Chỉ thấy là vào đến bán kết là tốt rồi thắng nữa thì với nền bóng đá Việt Nam là không tốt vậy thôi
Website liên kết