11 Bình luận
 • noname1
  Taxi thường cũng cướp giết hiếp như thường mà. Sao phải đưa từ " Taxi công nghệ " vào để dìm hàng nhau
  • phieu
   @noname1 có dìm đâu bạn, để phân biệt thôi
  • NChinh
   @noname1 có lỗi của Taxi Công Nghệ đó. Công nghệ chào mời dịch vụ taxi giá rẻ, rẻ bằng cách ghép 2 người lạ đi xe với nhau qua phần mềm của họ. Khách hàng được quảng cáo tin tưởng tài xế đã được hãng tuyển chọn.

   Và giờ có vấn đề xảy ra, câu hỏi đúng hơn, liệu Taxi Công nghệ ấy có biện pháp nào ngăn chặn việc này tiếp tục xảy ra hay ko? Câu trả lời là không, hãng chỉ dùng máy tính để ghép cặp khách với xế. Thế mới là quá khó ...
 • Bis_Q
  Phản ứng có vẻ thái quá.
  Pháp luật nghiêm minh mà ngàn năm nay giết người cướp của tùy thời giảm bớt nhưng có bao giờ tiệt được, chả nhẽ vì thế mà tẩy chay pháp luật/chính quyền ?
  Vụ này mình thấy cũng thế, cái đám tẩy chay chắc đọc nhiều dramma nhiều quá nên phán xử/hành xử trên góc nhìn tuyệt đối, ko có tí thông cảm nào mà đáng ra nên có.
  • NChinh
   @bis_q sống theo luật bạn ơi, ma tuý thêm 1 gram đạt ngưỡng là có thể tử hình ấy.

   Dù sao phải nhìn vào bản chất là mấy hãng taxi công nghệ, chỉ là ghép lái xe với khách, họ có bỏ công sức kiểm duyệt chưa kể phát hiện sớm cả xế lẫn tài không ? rất tiếc, câu trả lời là chưa có nhé,... họ chỉ có 1 hệ thống rating * duy nhất thôi. Liệu có đủ bảo vệ khách?
  • _shine_
   @bis_q
   Một hành khách nữ khiếu nại hắn đề nghị cô ngồi ở ghế trước và còn theo dõi cô sau khi đã xuống xe. Reuters cho hay đại diện trung tâm an toàn của Didi, người tiếp nhận khiếu nại, đã không tuân thủ chính sách điều tra trong vòng 2 giờ của công ty.


   Đọc kỹ bài chứ bạn.
  • PU69
   @nchinh Chứ hãng taxi truyền thống thì hơn chắc.
  • Bis_Q
   @_shine_ Đã đọc và ý kiến như trên.
   Do bạn ko hình dung dc mức độ khó khăn khi xử lý khiếu nại khách hàng thôi.
   Làm ở 1 hãng lớn về vận tải thì đọc khiếu nại cũng đủ vỡ thớt rồi chứ đừng nói xử lý vấn đề chỉ dựa trên lời tố.
   Cứ nhìn đấy người ta tố nhau ra tòa, xử lên xuống bôi nhếch cả năm trời, thu thập bằng chứng các kiểu mới thành dc án chứ đâu phải nghe tố xong mà kết luận được ?
   Còn bạn nghĩ cuộc sống đơn giản, đã tố là phải có vấn đề thì bạn có thể google clip trêu 113, có đầy trên mạng đấy. Trêu 113 là tội người ta con làm dc, nữa là trêu 1 cái hãng taxi.
  • _shine_
   @bis_q Có chính sách tự đề ra thì phải làm được chứ bạn VD rêu rao là hãy tin tưởng tôi , tôi có chính sách điều tra khiếu nại trong vòng 2h chẳng hạn , ng ta tin tưởng , xong lại không làm đúng quy trình cái chính sách tự mình đưa ra , thì ng ta bất bình cũng là có lý thôi chứ có gì mà quá khích ?
   Trêu 113 xong đến khi xảy ra chuyện 113 không đến , thì vẫn cứ bất bình chửi 113 mà , có ai tha cho đâu Lên mạng mở mồm ra là chửi chính quyền chửi CA chửi 113 chửi cứu hỏa đấy thôi , trong khi ng ta thậm chí còn chả có lỗi, đằng này ng ta thấy lỗi thì phản ứng như thế là rất bình thường .
Website liên kết