17 Bình luận
 • fast_furious
  ĐNA có thằng Indo & Malai là chơi đểu chơi bẩn nhất...
 • bills4
  48 với 50 km xa hơn 1 tý, cũng ngang nhau thôi, báo chí cứ gây kich động
 • MrGunny
  Thích chê không, ông cho ra đảo Java tập với núi lửa giờ
 • hanlap
  sao ko thuê sân đá phủi mà tập nhỉ.
  sau indo sang đá ở HN thì cho về Thanh Hóa tập, đá ở SG thì cho về cần thơ tập nhỉ
 • kedienro
  Phải xem lại mình ăn ở sao mà bị người ta đối xử như thế. Cái gì cũng có nguyên nhân thoai.
 • dongtataydoc88
  có vấn đề mẹ gì đâu, giờ nó bố trí cho tập từ 4h chiều là ổn rồi. 50km thì đi lúc 3h chiều là tới. Kêu bố đấm chết mie cả lũ bây giờ, bọn báo chí giờ láo thật
 • ducmanno1
  Thông báo trên trang mạng Indonesia Football News viết:
  "Xin chào những người hâm mộ trang Tin tức bóng đá Indonesia trên toàn thế giới! Dưới đây là một số thông tin cần biết về vấn đề sân tập của tuyển U23 Việt Nam:

  1. Indonesia đã bố trí cho U23 Việt Nam tập luyện ở sân vận động gần khách sạn, nhưng họ đã từ chối (U23 Việt Nam lo ngại rằng các đối thủ sẽ tìm hiểu được và tiết lộ chiến thuật của họ).
  2. Vì vậy, Indonesia đã bố trí cho họ tập tại một sân tập bóng đá được AFC và FIFA chính thức cấp phép, cách khách sạn 50km để không ai xem được buổi tập và phá hỏng chiến thuật của họ, nhưng họ không hài lòng với đề nghị này.
  3. Có vấn đề về việc cấp phép ở sân tập chính thức (Sutasoma) và các tuyển thủ U23 Việt Nam cũng như đội ngũ nhân viên phải đợi 1 giờ, vì sân này do quân đội sở hữu và để sử dụng thì cần có sự cho phép của quân đội. Đó là lý do tại sao trong khi đợi duyệt giấy phép, họ đã tập nhẹ để khởi động bên ngoài sân tập chính thức (trên con đường bên ngoài sân) trước khi vào sân tập Sutasoma. Cuối cùng, đội U23 Việt Nam đã tiến hành tập luyện tại sân Sutasoma vào ngày hôm qua. Tuy vậy, truyền thông Việt Nam lại chỉ đăng những bức ảnh chụp đội U23 Việt Nam khởi động trên đường.
  4. Đội ngũ huấn luyện của U23 Việt Nam đã quyết định đưa các tuyển thủ tới tập luyện trên một sân tập không rõ tên tuổi, vốn không phải là một sân được AFC và FIFA chính thức cấp phép cho ASIAD 2018.
  5. Ban tổ chức ASIAD 2018 của Indonesia (INASGOC) đã xác nhận với giới truyền thông và giải quyết vấn đề này.
  6. Cho đến nay, tất cả các nước tham gia (ngoại trừ Việt Nam) đều khen ngợi cơ sở vật chất của Indonesia.
  7. Kết luận chính là vấn đề này đã được giải quyết"./.
Website liên kết