13 Bình luận
 • aladadona
  Nói chung công ty không tệ, ý tưởng không tệ, sản phẩm không tệ. Chỉ tệ nhất ở chỗ cho cái thằng đó đi gọi vốn :V
 • TKM
  Thế bác nhận xét gì về bác kia?
 • vudinhnguyen
  chắc chỉ cần lên tv quảng cáo nhẹ thôi nên bác MIT kia không xuất hiện.
 • RGB
  Nói chung tank shark chỉ là 1 kênh kêu gọi vốn, ko thì là 1 chương trình pr tên tuổi nếu mục đích lên ko phải gọi vốn. Các bạn có quyền phán xét? Các bạn có thể nhận ra là thậm chí shark cũng chưa dám phán xét kết luận gì.

  Startup này dở hay tệ, hãy để thời gian trả lời. 1 sản phẩm mà nó giúp ích cho cộng đồng, giúp phát triển kinh tế thì nó sống mãi cho dù các bạn chù dập nó, còn 1 khi đã dở thì sẽ lay lắt rồi chết trong im lặng.

  Các bạn chẳng có 1 trình độ hay kiến thức gì để "định giá" startup này vì đơn giản là nó quá mới mẻ, đến các shark còn tuyên bố họ chẳng hiểu rõ huống chi mấy thằng bần nông ăn tục nói phét. Trên facebook nhiều ý kiếm comment tẩy chay. Thích tẩy chay ư? cứ việc, đó là ý tưởng ngớ ngẩn. Chẳng đâu xa xôi, tân hiệp phát mặc nhét ruồi vào cho cả họ hàng chúng nó uống mà chẳng ai tẩy chay nổi để giờ đây nó lãi ngàn tỷ, mặc dù vụ đó căng lắm.

  Các bạn nghĩ chương trình tank shark là để giải trí giống mấy cái show tào lao show hàng hở vếu của VTV? ko thích xem xin mời chuyển kênh khác, tank shark là chương trình hỗ trợ startup và nâng cao tinh thần khởi nghiệp, một chương trình hết sức nhân văn học lỏm từ mỹ. Có 1 tời tank shark phát trên truyền hình mỹ chẳng ai thèm xem. Trần đời cái thể loại ghét hay ko thích startup thì tẩy chay rồi ghét, rồi chửi, các kiểu. Các bạn nên nhớ rằng: họ đã vào đc sân khấu đó thì họ thích nói gì thì nói miễn sao đạt đc mục đích của họ và ko vi phạm thuần phong mỹ tục, ko vi phạm pháp luật là đc.

  Hay bạn thích thằng chém gió đấy nó phải hát cho bạn nghe? hay bạn lại muốn nó chỉ đưa ra 1 tỷ đồng cho 20% cổ phần? để hài lòng người xem?

  Ngay mấy câu đầu tiên, shark đã bị sốc phản vệ vì số tiền đầu tư bằng cả mùa trước, từ đó họ có tâm lý e dè rồi. Fail tâm lý ngay từ đầu + trình bày chưa thuyết phục. Đoạn cuối shark cũng nói rằng nếu lần sau vào thì trình bày rõ ràng logic hơn để họ có thể hiểu.
 • hungthvn
  Nghe kỹ lại video chỗ Oracle đi mấy thánh bàn phím:
  Ý người ta muốn nói là: mục tiêu phát triển SmartLog để làm sao “Oracle phải mang 1 tỷ USD sang đây, nếu không thì không nói chuyện”.

  Dân Việt Nam như 1 lũ cua, con nào leo lên là 1 bầy ở dưới tìm mọi cách kéo lại.
 • chaududan
  Cạch! Kanguru, máy lọc nước hàng đầu VN!
Website liên kết