33 Bình luận
 • AvanSutoLatsu
  Sao cô chị tên Hạ mà cô em lại tên Xuân hả bác?
 • kekin
  Thì ra thầy cũng thuộc sao văn khúc
 • JuraP
  Ngày xưa mơ mộng nhát gái thế mà bây giờ xôi thịt quá. $$$ ha há há
 • downfall
  Có thể đổi theo xu hướng dâm thư sắc hiệp không ạ?
  • Luster
   @downfall chắc sẽ nhiều vote. Được 1M rủ anh em đi uống beer bác nhé
  • downfall
   @thinker, @Luster hay bác Thi cứ tạm ứng niềm tin trước cho em một triệu em đưa anh em đi nhậu khỏi ngóng chờ. Xong em viết bài trả bác sau?
  • Sphinx
   @downfall Việc đầu tiên là đổi tên thành Trinh Trắng , sau đó mang 1 củ đi windy tìm tài liệu
  • downfall
   @sphinx ehèm, thật ra thì ... Để đảm bảo tính khách quan của các công trình khảo cứu khoa học đòi hỏi phải dày công nghiên cứu trên một lượng mẫu đủ lớn để đưa ra đánh giá.
   Mà 1 triệu chỉ đủ đi 1 lần thôi, e là bài viết sẽ không sinh động đúng thực tiễn. Nên là ... thôi em cứ đề xuất thế này.
   Windy bên Kim Ngưu thì em cũng biết rồi, nhưng mà trên địa bàn thành phố còn có một số cơ sở khác, Nguyễn Thị Định, Duy Tân, ngõ Thông Phong thì còn chưa được biết tường tận.
   Nên là ... em nghĩ là mình cũng cần nghiêm túc khi thực hiện dự án này, mỗi điểm trên ít nhất phải đi 5 lần để có nhận định xác thực. Vị chi 15 lần là 15tr.
   Gói thầu bài viết này mình làm theo hình thức BT, bác Thi giao tiền, em bàn giao bài viết.
   Vốn đối ứng của chủ đầu tư cứ tính 50% đi là 7 triệu rưỡi, còn lại 50% là vốn xã hội hoá mà ở đây là em tự túc.
   Không biết nghe vậy có hợp lý không ạ?
 • Vdual
  Phần 1 là toàn bộ ở trong bài post kia rồi hả bác
 • Bazoda
  Vẫn ko nắm chắc Cô Hạ (Trường trung học đoạn đầu) với Cô Hạ (Giáo viên Tiếng Anh) có phải là 1 ko nữa?
 • CONGTM09
  Từ ngày biết đến Trang Hạ là em bị từ “hạ” nó ám ảnh luôn. Giờ còn chả dám đọc bài của huynh.
 • FunnyUCanKiss
  Nếu tầm 5 năm trước là tư vấn bạn vứt lên lau xanh ( hồi đó vẫn còn tên lx.ú thì phải). Tình cảm đan xen nam chính với 1 cơ số nv nữ với nhiều tầng lớp , độ tuổi, dáng dấp là mô tuýp kinh điển trên ấy 1 thời kì. Lối viết kiểu như đọc không ngừng nghỉ cảm tưởng ko có chấm phẩy ntn trên đó nhiều người viết.
  Kiểu viết này có cái rất hay, người đọc sẽ được nghỉ và nuốt nước bọt lấy hơi ở những đoạn "gấp gáp". Xong xuôi lại miên man đọc kiên man tưởng tưởng. Đọc 1 loáng đã 3 4 5 cô gái đủ mọi phong cách già trẻ :x
 • Aphang
  Bác chủ thớt là ngừoi ngoài Bắc hay trong Nam vậy ?
 • AvanSutoLatsu
  Bác thớt viết truyện này 16 năm trước, lúc ấy bác đã lấy vợ/gặp vợ bây giờ chưa?
 • thangpires
  Đoạn bác cầm kiếm em cứ tưởng tượng như này http://tinyurl.com/y7vfcg8q
 • sinau
  Từ vụ nhờ người khác viết tiếp đoạn sau của chủ thớt, có kèm trả nhuận bút, em nảy ra 1 ý tưởng cho xu hướng viết văn mới dành cho các tác phẩm văn xuôi như sau:

  Bố cục đi theo kiểu lập trình [if ... then .... else] (hay là [do case/otherwise/end case] thì cũng thế) :

  Người đọc sẽ đọc đoạn đầu, đến đoạn sau này, đoạn mà chủ thớt sẽ trả cho nhiều đồng tác giả thêm 200k í, người đọc sẽ có nhiều lựa chọn:

  1. Thí dụ như nếu người đọc chuộng khuynh hướng thích họ "some" như của bác downfall thì cứ click vô cái link này, tình tiết diễn biến sau đó sẽ toàn là tập thể/ga.y/le.s/loạn lu.ân/... gì gì đó
  2. Nếu người đọc thích khuynh hướng hài hước kiểu "thằng tiểu nhân mồm mép gặp thời" như Vi Tiểu Bảo trong Lộc Đỉnh Ký hay là Xuân Tóc Đỏ trong Số Đỏ của Vũ Trọng Phụng, thì cứ click vộ đường link thứ 2 này.
  3. Nếu muốn khóc sướt mướt ướt cả cái gối nằm, 1 thằng phân vân ko biết chọn con nhỏ nào với con nhỏ nào theo mô típ của Quỳnh Dao, thì cứ đọc theo link này.
  4. Nếu đồng tác giả đi theo mô típ của giang hồ Chợ Lớn, thì diễn biến của câu chuyện tiếp theo chỉ toàn là gươm giáo súng đạn, gái gú, Từ Hải chết đứng, hay là tướng cướp Bạch Hải Đường đóng bè vượt ngục về đất liền thăm con ...
  5. Nếu độc giả nào quởn quá, muốn đọc hết cả 4 mô típ trên thì chịu khó quay lại ngã 5 ... chuồng chó !

  Nó tương tự như là khi các bác chơi game online mà muốn nâng cấp vụ khí vậy, có khi nó nhảy +1, +2, âm -1, -2 hoặc là bùm. Nó cũng linh động y chang như là khi các bác cá độ đá banh vậy, chả biết trước được tương lai đâu mà lần. Người ta mê xem đá banh cũng vì yếu tố bất ngờ trong tương lai mà ra.

  Reply này của em coi như là bản đăng ký bản quyền cho cách viết văn theo kiểu mới trên toàn thế giới nhé các bác. Nghiêm cấm áp dụng ý tưởng này của em rồi lu loa rằng đây là do các bác tự nghĩ ra các viết văn mới này nhé. Reply này chỉ dành để cấp bản quyền cho bác chủ thớt duy nhất lần này mà thôi (nếu bác ấy chịu áp dụng).
 • chemgio
  Bác có xem cái phim Manh Phi Giá Đáo không Có cái tập gì mà truyện đang hay thì tác giả ngưng bút không viết nữa, thế là có cô vương phi thừa cơ viết tiếp Đầu độc cả 1 thế hệ phi tần mỹ nữ trong cung Em thấy giống trường hợp của bác ghê
Website liên kết