6 Bình luận
 • Don
  Không ưa gì cả 2. Nhưng công nhận mấy xe ôm tt làm mất mặt sài gòn quá
 • phonglee2404
  Đù. CA và Dân quân cũng bảo kê cho xe ôm truyền thống luôn.
  • vt57vt571
   @phonglee2404 Bác nói công an bảo kê là vu khống các chiến sỹ công an nhân dân, làm ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức, xuyên tạc chức trách nhiệm vụ của lực lượng vũ trang nhân dân, tư duy phản cách mạng chống chính quyền nhân dân và có dấu hiệu phản động dựa theo điều luật ANM sẽ được áp dụng trong năm sau. Bác có thể bị khởi tố điều tra, bị mời trình diện bất kể ngày đêm thậm chí cấm đi khỏi địa phương hoặc tạm thời ngưng chứng nhận giấy tờ liên quan để phục vụ điều tra.
   Bác hãy nghĩ đơn giản, bảo kê là 1 hình thức bảo hộ kinh doanh. Sẽ có 1 tổ chức đứng ra nhân trách nhiệm bảo kê cho vực, thu tiền xem ôm và người kinh doanh trong khu vực mà họ đấu thầu được hoặc được chứng nhận phân chia bởi các tổ chức bảo kê khác. Tổ chức sẽ cử lực lượng đại diện đi đăng ký hoạt động và thương lượng nội dung liên quan với bên chính quyền, họ sẽ trình bày và xin cấp phép cụ thể về các hạng mục bảo kê như diện tích toàn khu, phân lô bán hàng trong khu vực, đăng ký nội dung kinh doanh của người thuê, quy định thời gian và loại hình hàng hóa,..họ có lực lượng theo dõi sát sao trong khu vực, thường trực ngày đêm, hỗ trợ công cụ an ninh cho lực lượng giám sát (như dao, kiếm, búa, hoa cải,...), đảm bảo quy trình hoạt động kinh doanh trong khu vực và quyền lợi của người đăng ký bảo kê đúng theo những gì đã cam kết.
   Đơn vị bảo kê tổ chức chi trả và đóng các khoản phí theo đúng thỏa thuận quyền lợi đã cam kết với lực lượng vũ trang địa phương, đúng giá trị và đúng thời gian mà đôi bên đã cam kết.
   Lực lượng vũ trang địa phương có trách nhiệm thi hành đúng chức trách quyền hạn theo những gì đã cam kết. Sẵn sàng hỗ trợ lực lượng bảo kệ, đảm bảo quá trình bảo kê được tiến hành đúng cam kết.
   Khách hàng khi vào khu vực có đăng ký bảo kê có trách nhiệm giao dịch và thi hành đúng theo sự hướng dẫn của nhân viên bảo kê.
   Mọi hành vi kinh doanh trái phép không đăng ký bảo kê trong khu vực sẽ bị xem là vi phạm quy định trong khu vực có đăng ký bảo kê. Lực lượng bảo kê có trách nhiệm ngăn cản và xử lý hành vi vi phạm quy định bảo kê trong khu vưc theo từng mức độ mà tổ chức đã triển khai như nhắc nhở - trục xuất - tịch thu phương tiện vi phạm - tiến hành hủy phương tiện vi phạm - trấn áp đối tượng nếu có hành vi chống đối lực lượng bảo kê - liên hệ lực lượng vũ trang địa phương hỗ trợ nếu tình hình có chuyển biến phức tạp hoặc tranh chấp pháp lý xảy ra.
  • phonglee2404
   @vt57vt571 bác làm e sợ quá ????????????
 • kengrover
  công nhận năng lực của công an sì gòn chắc kém nhất nc
Website liên kết