3 Bình luận
 • Bpearl
  Đề thi trắc nghiệm tiếng anh nói chung có các nhóm câu hỏi phân loại sinh viên, các dạng câu hỏi động từ, từ loại,...cũng bao nhiêu đó nhưng câu văn diễn đạt ở phần câu hỏi thay đổi một chút, giữ nguyên đáp án thì có gọi là giống hay không?
 • hungskate
  bức xúc con k*c, trc em đi thi em chỉ mua 3 quyển sách ôn luyện và giải đề thi thpt - cao đẳng - đại học. đi thi em giải luôn câu nâng cao để lấy điểm lớn vì trúng tủ trong sách đó. Hên vãi )
  Sáng nay ra nhìn bảng điểm của bọn hs cấp 3 toàn 5 6, hiếm mới thấy con 7. Nghĩ " mẹ cái bọn này giờ học hành như bíp"
 • luanth
  Đề 80 câu có 15 câu trong kho câu hỏi xuất hiện lại cũng bình thường có gì đâu bức xúc. Hên xui trúng tủ thôi. Năm mình thi tốt nghiệp trường bên cạnh cô sử chỉ tủ như đinh đóng cột các em học kỹ này này này nha. Tụi trường mình tài lanh đi truyền nhau học theo, mình nghĩ bụng tủ mà phán như thánh, học hết cuốn đề cương có nhiêu đâu, mấy câu tủ thì để ý buff nó thêm 15% chú ý. Mở đề thi ra mình cười thầm, mịa cô lách đề hay thật, không trúng 1 câu. Xong giờ ra tụi nó bất mãn xé sách đồng loạt rãi trắng sân trường, cảnh tượng chưa từng thấy luôn, lại thêm ngày có gió, nó bay trắng hết đẹp hơn mv phượng hồng của đan trườg luôn...
Website liên kết